Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

AAA vừa khởi động đã vướng nghi án gian lận: Jack và K-ICM xuất hiện bất thường trong đề cử, lại còn dẫn đầu top bình chọn

Netizen Việt hiện tại, đang rất cần một lời giải thích từ phía ban tổ chức cho nghi vấn 'đi cửa sau' này của Jack và K-ICM.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng khi lễ trao giải AAA lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, ban tổ chức ưu ái dành riêng cho các nghệ sĩ Việt đến 3 hạng mục giải thưởng là: Nam/nữ diễn viên, Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất. 

Theo thông cáo báo chí ban đầu, hạng mục Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất ở Việt Nam là cuộc cạnh tranh giữa các đại diện gồm: Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Hiền Hồ, Đức Phúc, ISAAC, Min, Uni5, Monsta, Only C, Erik, Lou Hoàng, Gil Lê, Trịnh Thanh Bình, Amee, Thiều Bảo Trâm, Trúc Nhân, Chi Pu, Zero 9, Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng The Voice. Riêng Sơn Tùng M-TP không xác nhận sẽ tham gia vào chương trình dù BTC đã gửi lời mời.

Chi Pu

Zero 9

Việc Chi Pu, Zero 9 xuất hiện trong đề cử hạng mục Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất đã là khó hiểu tại AAA nhưng đó chưa phải là tất cả

Thế nhưng, vào sáng nay, sau 1 ngày mở cổng bình chọn, netizen lại phát hiện sự xuất hiện bất thường của bộ đôi Jack và K-ICM trong bảng đề cử. Không chỉ vậy, số lượng bình chọn của 2 anh chàng còn đang dẫn đầu so với nhiều sao Việt còn lại khiến cư dân mạng càng thêm nghi ngờ vào sự minh bạch của lễ trao giải này. 

Jack và K-ICM xuất hiện trong đề cử của AAA

Không hề báo trước, Jack và K-ICM đột nhiên xuất hiện trong đề cử của AAA. Điểm bất thường nhất là 2 anh chàng đang nắm giữ số phiếu bình chọn nhiều nhất so với các đối thủ còn lại.