Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

AAA lần đầu về Việt Nam mà ban tổ chức đã bộc lộ rõ sự thiếu chuyên nghiệp

Nhiều tình huống bất thường đã xảy đến khi AAA vừa công bố các hạng mục bình chọn cho nghệ sĩ Việt nhưng BTC lại không đưa ra được bất kì lời giải thích nào.

Vẫn là chuyện sao Việt được ưu ái cạnh tranh ở 3 hạng mục lần đầu có trong lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA), trong đó có đề cử quan trọng Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất, sau khi Jack và K-ICM đột ngột được bổ sung thêm do Sơn Tùng M-TP từ chối tham dự, cách đây ít giờ, quản lý của Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn và Gin Tuấn Kiệt cũng đã xác nhận thông tin cả 3 nghệ sĩ đều đồng loạt rút tên khỏi danh sách đề cử của Asia Artist Awards năm nay. Thông báo này khiến hàng loạt Kpop đều không hiểu giải thưởng AAA đang xảy ra chuyện gì?

Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Gin Tuấn Kiệt rút khỏi giải thưởng AAA

Xác nhận của quản lý Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn và Gin Tuấn Kiệt cho thấy, 3 nghệ sĩ này đã rút khỏi đề cử hạng mục Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất

Theo tiết lộ từ người quản lý, ban tổ chức của AAA 2019 đã gửi thư mời đến đại diện của Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn và Gin Tuấn Kiệt không chỉ một, mà là khá nhiều lần, tuy nhiên, tất cả các nghệ sĩ trên đều quyết định rút tên khỏi danh sách đề cử giải thưởng.

Như vậy, trong danh sách đề cử hiện tại, chỉ còn một số cái tên xứng đáng để được vinh danh như: Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân, Đức Phúc, Isaac, Bảo Anh,... Tuy nhiên, khán giả lại lo lắng, Jack và K-ICM mới là người thắng thế do chỉ đúng 1 ngày sau khi được thế chỗ của Sơn Tùng M-TP, lượng vote cho bộ đôi này đã dẫn đầu.

Jack và K-ICM xuất hiện trong đề cử của giải thưởng AAA

Từ lúc Jack và K-ICM đột ngột xuất hiện trong đề cử của giải thưởng AAA, netizen Việt đã tỏ ra khó chịu với cách làm việc của BTC

Về phía BTC, lý do bổ sung thêm Jack và K-ICM vào đề cử vẫn chưa được công bố. Ngay cả việc 3 nghệ sĩ tài năng, sở hữu những sản phẩm âm nhạc chỉn chu và văn minh như Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn và Gin Tuấn Kiệt rút khỏi đề cử cũng không đưa ra được thông cáo thuyết phục. Cộng với việc cho đến thời điểm này, khán giả còn chưa biết tiêu chí nào để BTC lễ trao giải AAA lựa chọn các nghệ sĩ tranh tài ở hạng mục Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất khiến AAA còn chưa chính thức về Việt Nam mà fan Kpop đã coi các hoạt động bình chọn như một trò đùa.