Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

A2 Lam Trường phát hành album “Đi qua bốn mùa”

Album “Đi qua bốn mùa” gồm 9 ca khúc đã gắn liền tên tuổi của A2 Lam Trường được hòa âm lại. Đặc biệt, những hình ảnh trong album lần này đều do bà xã Yến Phương của nam ca sĩ thực hiện.

Album “Đi qua bốn mùa” được A2 Lam Trường ra mắt khán giả vào đúng dịp sinh nhật của anh (ngày 16/10). 9 ca khúc trong album là những giai điệu quen thuộc đã làm nên tên tuổi của A2 trong lòng khán giả suốt 15 năm qua như: "Em là mùa xuân", "Hè muộn", "Lãng quên chiều thu", "Tự khúc mùa đông"...Những ca khúc này đã được hòa âm phối khí lại nhằm mang cảm giác mới mẻ cho người nghe. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc ấn tượng của A2 trong năm 2015 sau thành công của MV anh dành tặng vợ mình – “Như chưa từng gặp nhau” phát hành vào tháng 5 vừa qua.

Lam Trường vừa ra mắt khán giả album "Đi qua bốn mùa" gồm những ca khúc đã làm nên tên tuổi của nam ca sĩ

Đặc biệt, toàn bộ phần hình ảnh trong album "Đi qua bốn mùa" được thực hiện bởi cô vợ 9x Yến Phương của nam ca sĩ. Qua ống kính của vợ, A2 trông trẻ trung, lịch lãm dù đã bước qua tuổi 41.

Phần hình ảnh trong album "Đi qua bốn mùa" do Yến Phương - bà xã của Lam Trường thực hiện

Sau album “Đi qua bốn mùa”, Lam Trường cũng tiết lộ đang chuẩn bị thu âm những ca khúc mới sẽ sớm cho ra mắt vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, Lam Trường cũng kết hợp cùng với 2 cháu gái của mình là Tiêu Châu Như Quỳnh và Minh Thư thực hiện một sản phẩm âm nhạc hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả.

Nguồn: Ngoisao