Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Á quân X-Factor 2016 - S Girls trưởng thành hơn sau cuộc thi

Á quân X-Factor 2016 – S Girls gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi năm cô gái xinh đẹp, cá tính và có khả năng hát được nhiều thể loại nhạc. Dù không giành được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi nhưng S Girls hứa hẹn sẽ là nhân tố mới thú vị trong Vpop.

Sau cuộc thi, khán giả có dịp gặp lại S Girls trong một talkshow trên truyền hình.

s girls

Khi xuất hiện, 5 cô gái xinh đẹp ngay lập tức chiếm được nhiều cảm tình của khán giả xem đài. Bên cạnh những phần trình diễn gắn liền với cái tên S Girls trong X-Factor, các cô gái còn có những chia sẻ hóm hỉnh như "không kết nạp thêm thành viên nam vào nhóm vì cả 5 người đều đã rất manly".

s-girls

Sau khi được rèn luyện trong chương trình Nhân tố bí ẩn, các cô gái đã trưởng thành hơn rất nhiều. Phong cách trình diễn cuốn hút khiến khán giả không thể rời mắt.

s girls

s girls

S Girls cũng chia sẻ thẳng thắn rằng cả nhóm sẽ luôn sát cánh cùng nhau như chị em và sẽ không thể tách rời. Nhóm trưởng Hiền Trinh cho biết những ngày đầu quả thực các thành viên để tính cá nhân ảnh hưởng nhiều đến công việc của nhóm nhưng đã gắn bó được một thời gian thì mọi người đều ý thức đặt nhóm lên hàng đầu.

s girls

s girls

S Girls xinh đẹp nhưng cũng không kém phần cá tính và quyến rũ