Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Á quân Vietnam Idol -Thanh Duy làm nhiều nghề để có điều kiện theo đuổi âm nhạc

Sau khi giành danh hiệu Á quân Thần tượng âm nhạc 2008, Thanh Duy chia sẻ mình từng phải làm nhiều nghề để sống để có điều kiện tiếp tục theo đuổi con đường ca hát.

Nam ca sĩ thẳng thắn thừa nhận mình chưa gặp thời, có những khoảng thời gian loay hoay và thất bại trong những ngày đầu đi hát. Anh phải làm thêm các công việc như dạy thêm tiếng Anh, phiên dịch, làm truyền thông…Suốt 8 năm như thế nhưng anh chưa bao giờ từ bỏ niềm đam mê ca hát. Thanh Duy tự nhủ rằng đó là dịp để mình tích lũy kinh nghiệm sống và học hỏi thêm nhiều điều hay.

thanh duy mất 8 năm để tỏa sáng

Có thể khán giả không biết anh chàng nhỏ nhắn này còn có khả năng viết lách và đã xuất bản quyển sách “Lỗi ở yêu thương – Về nhà với mẹ”. Thanh Duy cũng tiết lộ, thời còn đi học anh viết truyện ngắn, làm thơ rồi gửi cho các tạp chí tuổi teen như Mực tím, Hoa học trò nhận tiền nhuận bút để "ăn bánh".

Anh chàng còn chứng tỏ sự đa tài khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Bộ phim đầu tiên Thanh Duy tham gia là “Đập cánh giữa không trung” trong vai một người đồng tính. Anh chia sẻ rằng mình không ngại việc bị nghi ngờ giới tính khi nhận vai diễn này. Nam ca sĩ muốn khán giả có cái nhìn cảm thông với những người đồng tính trong xã hội.

thanh duy đóng đập cánh giữa không trung

Thanh Duy đóng vai người đồng tính trong phim "Đập cánh giữa không trung"

Ngoài ra, chàng Á quân còn bật mí về vai diễn thứ hai trong đời anh, không nói rõ ràng về bộ phim sắp tới nhưng anh hé lộ một ít về nhân vật mình đảm nhận: “Một cậu sinh viên 20 tuổi, vai diễn này có tính cách, ngoại hình và câu chuyện hoàn toàn khác biệt so với hình ảnh trước đó của Thanh Duy trong điện ảnh, và đó chính là điều mà anh tìm kiếm. Thanh Duy luôn muốn mở rộng giới hạn của bản thân, tìm thêm những cơ hội mới hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau để chính mình có thể trải nghiệm nhiều hơn trong điện ảnh”.

thanh duy mất 8 năm để tỏa sáng

Trải qua 8 năm chờ đợi, hiện giờ chưa phải là ngôi sao sáng trong V-pop nhưng khán giả đã phần nào công nhận tài năng của Thanh Duy. Anh cũng có lượng fan nhất định và cuộc sống đã đỡ vất vả hơn so với những ngày đầu đi hát.