Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Á quân Vietnam Idol 2016 lạ lẫm trong single mới

Việt Thắng tái xuất với ngoại hình khác lạ bởi anh đã sụt 7 kg trong 2 tháng qua do không quen không khí và thức ăn miền Nam.

Anh chàng cá tính Vịt Beatbox vừa phát hành “Hạnh phúc giấu đi” sau khi cuộc thi Vietnam Idol kết thúc. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ nói về sự dày vò, day dứt của một chàng trai sau khi chia tay nhưng trong lòng vẫn luôn mong muốn người yêu được hạnh phúc.

Single này được anh lên kế hoạch cách đây nhiều tháng và đã dành nhiều thời gian để luyện thanh và “thấm” ca khúc trước khi thu âm chính thức

việt thằng idol 2016 Hạnh phúc giấu đi

Hình ảnh mới nhất của Việt Thắng

"Tôi muốn thể hiện nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, cũng như nhiều phong cách, hình ảnh khác nhau”, anh chàng trả lời cho câu hỏi sản phẩm đầu tay mang màu sắc ballad thay vì sở trường  R&B.

“Có thể những khán giả đã yêu thích, ủng hộ tôi trong cuộc thi Vietnam Idol 2016 sẽ còn lạ lẫm với hình ảnh một Việt Thắng “hậu Idol” nhưng tôi lại không muốn gói gọn mình trong một khuôn khổ nào cả. Tôi muốn chinh phục nhiều đối tượng khác nhau”, anh cho biết thêm.

việt thằng idol 2016 Hạnh phúc giấu đi

Nam ca sĩ trông lạ lẫm vì sụt cân

Hiện tại, Việt Thắng đã Nam tiến để lập nghiệp. Vì chưa quen với khí hậu và ẩm thực nơi đây nên anh chàng sụt nhiều cân: "Chỉ trong vòng 2 tháng, tôi đã sụt đến hơn 7 kg. Giờ thì tôi cũng đã quen dần rồi và sẽ cố gắng lấy lại sắc vóc ngày nào, giữ gìn sức khỏe thật tốt để có thể tập trung sức lực thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn trong tương lai".