Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

A Pink và EXO đang dẫn đầu Làn sóng Hallyu tại Nhật

A Pink và EXO được nhận định là những nghệ sĩ đi đầu Làn sóng Hàn tại Nhật Bản thời gian gần đây.

Một bài báo trên Oricon Style mới đây đã nhận định EXO và A Pink như những cái tên dẫn đầu Làn sóng Hàn ở Nhật Bản trong thời gian gần đây. 
 
Bài báo dành lời khen ngợi cho EXO: “EXO ngày càng được yêu thích ở Nhật Bản, đến mức việc mua vé tham dự concert của họ cũng trở nên khó khăn. Rất nhiều khán giả đến tham dự cả solo concert đầu tay của nhóm vào tháng 4 năm ngoái, lẫn chuyến lưu diễn mùa ở Osaka, Tokyo và Fukuoka. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều fan háo hức chờ đợi kế hoạch ra mắt và các những dự định tương lai của nhóm ở Nhật Bản”
 EXO và A Pink được đánh giá những nhóm nhạc dẫn đầu Làn sóng Hallyu tại đất nước mặt trời mọc
 
Còn về A Pink, bài báo viết: “Mặc dù công chúng gần đây có xu hướng chuộng những nhóm nhạc nữ gợi cảm, nhưng A Pink lại nổi bật với một hình ảnh trong sáng hơn. Showcase trước khi nhóm chính thức Nhật tiến từng thu hút hơn 50.000 fan tới tham gia. Hiện tại, A Pink đang là tâm điểm chú ý của nhiều chương trình truyền hình cũng như tạp chí. Các cô gái cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu Tokyo Girls Collection”. 
 
Ngoài ra, bài viết cũng nhắc tới DBSK và Big Bang vì lượng tiêu thụ DVD của hai nhóm lần lượt xếp thứ 8 và thứ 10, cũng như “vé tham dự concert của cả 2 đều khó kiếm”.
Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến