Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

9MUSES sẽ trở lại vào đầu tháng 8, Yoo Yeonjung (I.O.I) tuyên bố gia nhập Cosmic Girl

Kpop chuẩn bị đón những sự trở lại cũng như "hợp tan" mới từ các cô gái như 9MUSES và Yoo Yeonjung trong thời gian tới đây.

9MUSES sẽ trở lại vào đầu tháng 8 này với đội hình nhóm nhỏ 4 thành viên.

Vào ngày 11/7, Star Empire Entertainment thông báo nhóm nhỏ này đã hoàn tất việc thu âm và đang “nhăm nhe” trở lại thị trường Kpop vào đầu tháng 9.

Star Empire nói: “Thành viên Kyungri đã xác nhận là một trong số 4 người của nhóm lần này. Các thành viên còn lại sẽ được hé lộ vào thời điểm diễn ra những chiến dịch quảng bá.”

Về concept lần này cho nhóm nhỏ, một nguồn của Star Empire cho hay: “Chúng tôi đang chuẩn bị cho một cuộc “lột xác” về hình ảnh.” Nghe câu nói này, fan của 9MUSES rất phần khích chờ đợi bởi vốn các thành viên nhóm này đều thật sự xinh đẹp, thế nên càng hào hứng hơn khi được biết họ sẽ có một hình tượng mới. 

Cùng lúc đó, 9MUSES hiện giờ đang là một nhóm nhạc gồm 6 thành viên sau khi Euaerin và Minha tốt nghiệp vào đầu tháng 6 này.

Trong khi 9MUSES chuẩn bị trở lại thì nhóm nữ tân binh I.O.I lại đứng trước một sự "hợp tan" mới về thành viên trong nhóm. Ngày 11/7, công ty quản lý của Yoo Yeonjung đã thông báo: “Yoo Yeonjung của nhóm I.O.I sẽ tham gia vào Cosmic Girls. Nhóm này sẽ cùng sản xuất với Starship và Yehwa Entertainment. Sau khi suy tính và cân nhắc kỹ về sự kết hợp lần này của Yeonjung cùng Cosmic Girls, chúng tôi đã quyết định “tái cấu trúc” lại nhóm Cosmic Girls với đội hình 13 thành viên.” Như vậy Yoo Yeonjung sẽ là thành viên thứ 13 của Cosmic Girls.

Công ty cũng cho biết thêm nhóm Cosmic girls và Yoo Yeonjung từ đầu đã tính đến việc debut với tư cách một nhóm nhạc lẻ, và cả hai sẽ hỗ trợ cho nhau kể cả khi điều này vẫn chưa diễn ra. “Đó là một quyết định khó khăn mà công ty phải đưa ra. Chính niềm tin vững chắc giữa Yoo Yeonjung và Cosmic Girls là nhân tố lớn lao để đưa đến quyết định này. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ tiếp thêm cho nhóm sức mạnh và sự động viên.”

Yoo Yeonjung hiện sẽ vẫn tiếp tục hoạt động cùng I.O.I cho đến khi kết thúc vai trò này.

Vậy là một nhóm lại có thành viên “dứt áo ra đi” sang một nhóm nhạc khác. Tuy nhiên vẫn xin chúc Yoo Yeonjung sẽ đạt được thành công và đây sẽ là quyết định đúng đắn từ công ty quản lý của cô gái trẻ này.

Alec.N lược dịch