Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

9 thực tập sinh con lai, ngoại quốc tranh tài tại 'Produce X 101'

Nhiều gương mặt còn 'thuần Hàn' hơn tưởng tượng của khán giả rất nhiều lần.

Thực tế đã chứng minh, 3 mùa giải trước của series "Produce" đều có ít nhất 1 trainee ngoại quốc lọt vào đội hình chiến thắng chung cuộc. Đây có thể được ngầm hiểu là chiến thuật của Mnet để thu hút một lượng lớn fan quốc tế và đi theo xu hướng "toàn cầu hóa" đang phổ biến dạo gần đây.

Mời bạn điểm qua 9 trainee con lai, ngoại quốc sẽ tranh tài tại "Produce X 101". Tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng vào tối 3/5/2019.

Peak

produce X 101

Không dễ bắt gặp trong lịch sử show sống còn Mnet, một thực tập sinh nam đến từ Thái Lan ghi danh thi đấu. Ở quê nhà, Peak đã debut và quảng bá như một ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp. 

Park Yuri

produce X 101

Yuri hoạt động như một người mẫu dưới trướng ESteem Models, công ty con trực thuộc SM Entertainment. Nam thực tập sinh mang trong mình dòng máu Nga - Hàn. Có thông tin cho rằng, Yuri từng là một ứng cử viên cho đội hình NCT. 

Anzardi Timothée

produce X 101

Gương mặt này có thể gây ra chút nhầm lẫn, nhưng Timothee không hẳn là người phương Tây như bạn nghĩ. Anh chàng là con lai Hàn - Pháp.

Uehara Jun

produce X 101

Jun là một thực tập sinh đến từ công ty giải trí JH1 Entertainment, Nhật Bản. Khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn của trainee trẻ tuổi được đánh giá rất cao.

Tony

produce X 101

Tony có bố mẹ đều là người Trung Quốc và cả gia đình anh chàng đã sinh sống ở Canada từ rất lâu.

Tsai Chiahao

produce X 101

Nam thực tập sinh sẽ nhận được sự ủng hộ của người dân Macau và Đài Loan vì bố mẹ anh chàng đến từ hai nơi này. Hy vọng nét quyến rũ tươi trẻ sẽ giúp Tsai có thể làm tốt tại chương trình. 

Hidaka Mahiro

produce X 101

Gương mặt không mấy xa lạ với cộng đồng fan KPOP - Mahiro ("YG Treasure Box”), đã từ Nhật Bản quay trở lại Hàn Quốc để tham gia show tuyển chọn.

Wang Jyunhao

produce X 101

Một người bạn và cũng là đối thủ trước đây của Mahiro - Wang Jyunhao (Đài Loan), cũng đăng ký tham gia "Produce X 101", cùng chia sẻ sứ mệnh đại diện cho YG tại "Produce X 101". 

Wei Ziyue

produce X 101

Mặc dù thời gian gần đây Trung Quốc đã sản xuất nhiều show sống còn có hình thức tương tự "Produce", song điều đó vẫn không thể ngăn cản Ziyue tìm đến để tranh tài tại bản gốc, nuôi dưỡng ước mơ trở thành một ngôi sao KPOP thế hệ mới.