Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

9 tháng năn nỉ, Đàm Vĩnh Hưng mới chấp nhận bỏ qua cho Quang Lê vụ tranh chấp học trò

"Quang Lê rất thành khẩn, nhờ rất nhiều người thân cận với tôi nói đỡ nên tôi mới bỏ qua". "Ông hoàng nhạc Việt" cho hay.

Khoảng giữa tháng 7/2015, Quang LêĐàm Vĩnh Hưng từ bạn bè thân thiết, bỗng dưng trở mặt và tuyên bố thành thù chỉ vì tranh chấp cậu học trò có giọng hát giống với ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên.

quang lê và đàm vĩnh hưng

Theo đó, mâu thuẫn này xoay quanh Trọng Nghĩa - chàng trai bán kẹo kéo được Mr Đàm phát hiện và giới thiệu lần đầu đến công chúng trong liveshow Chuyến tàu quê hương. "Ông hoàng nhạc Việt" còn hứa hẹn sẽ dạy dỗ và nâng đỡ "Đan Nguyên đường phố" bởi không muốn bỏ phí một tài năng. Tuy nhiên, "niềm vui ngắn chẳng tày gang", tình cảm thầy trò vừa mới bắt đầu đã kết thúc khi có sự xuất hiện và chen ngang của đồng nghiệp Quang Lê. 

đàm vĩnh hưng mâu thuẫn với quang lê

Trọng Nghĩa - học trò đã từng được Mr Đàm phát hiện và hứa hẹn nâng đỡ

Chưa rõ nam ca sĩ hải ngoại này đã hành động gì nhưng ít lâu sau đó, Mr. Đàm đăng đàn tố Quang Lê "chơi bẩn", cố tình cho người về tận Đồng Nai để dụ dỗ "gà mới" Trọng Nghĩa về dưới trướng mình. Sau sự việc, Quang Lê - Mr Đàm có khá nhiều lời qua tiếng lại trên mạng. Cuối cùng, "ông hoàng nhạc Việt" tuyên bố "cạch mặt" vĩnh viễn cả "gà cưng" bị nẫng tay trên lẫn đồng nghiệp.

đàm vĩnh hưng

Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn tố Quang Lê chơi bẩn

quang lê

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Trọng Nghĩa và Quang Lê cũng rạn nứt ít lâu sau đó khi biết chàng trai kẹo kéo bị loại khỏi vòng loại của một cuộc thi bolero

Phải mất gần 2 năm trời, Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng mới bình thường hóa mối quan hệ. Nguyên nhân được Mr Đàm tiết lộ trong một buổi phỏng vấn gần đây là do đồng nghiệp đã có thái độ thành khẩn mà anh "chỉ đánh kẻ chạy đi, chứ không ai đánh người chạy lại".

"Nhiều người cũng nói tại sao tôi hay nóng giận với những người quay lưng với mình. Phải quay lưng chứ vì người ta phản mình mà, sao ngọt ngào vui vẻ được. Làm như thế hóa ra mình là người ngu và quá tàn nhẫn với bản thân mình hay sao? "Nhân đạo là tự sát đó". Đây là phản ứng bản năng của con người.

Nhưng với Quang Lê lại khác. Quang Lê rất thành khẩn, biết lỗi nên nhờ rất nhiều người thân cận nhất với tôi như Dương Triệu Vũ, ba mẹ anh Hoài Linh, vợ chồng Hồng Ngọc nói đỡ rồi trình bày, nỉ non với tôi. Nhiều người bảo Quang Lê phổi bò, ngay cả bà chủ trung tâm Thúy Nga mà Lê còn chọc tức nữa.

Thời gian đó Quang Lê nhắn tin rất nhiều lần nhưng tôi không trả lời. Không nản, đến chỗ nào có hình tôi thì Lê làm hình trái tim, chu môi hôn và gửi ảnh về cho tôi. Tôi không nỡ nào nhẫn tâm với Lê nên đã bỏ qua.

9 tháng sau tôi mới bỏ qua chứ không nên nói là tha thứ. Tôi là như vậy, chỉ cần biết lỗi, có thiện chí thì tôi sẽ cho qua ngay lập tức. Còn cương với tôi thì chết tôi cũng chơi đến cùng". 

đàm vĩnh hưng làm hòa với quang lê

Nài nỉ suốt 9 tháng trời, Đàm Vĩnh Hưng mới chịu bỏ qua cho Quang Lê