Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

9 thần tượng có vai trò kết nối các thành viên trong nhóm với nhau

Chỉ riêng sự tồn tại của họ, đó đã là một niềm may mắn đối với các thành viên, các công ty quản lý và cả cộng đồng người hâm mộ.

Từ trưởng nhóm đến maknae, mọi thành viên trong một nhóm nhạc thần tượng đều giữ một vai trò quan trọng nhất định. Trong số đó, sẽ luôn có một thành viên đảm nhận phần kết nối tất cả mảnh ghép lại với nhau. Đây là thành viên đặc biệt, người luôn khiến các fan phải cảm thán và tin tưởng: "Sao anh ấy/cô ấy có thể thân với tất cả mọi người như vậy!". Thiếu vắng thành viên này, những gương mặt còn lại trong nhóm sẽ thiếu đi sự gắn kết đồng bộ, các hoạt động team work bỗng trở nên lỏng lẻo hơn thường ngày. Cùng điểm qua một vài "chất keo" nổi tiếng, tồn tại trong các idolgroup hiện tại nhé!

Rap ​​Monster (BTS)

Thành viên gắn kết các thành viên khác

Mặc dù cả 7 thành viên của BTS đều được biết đến những tài năng phi thường, nhưng BTS sẽ không tồn tại nếu không có Kim Namjoon! Rap Monster là lý do mà BTS được tạo ra và cũng là người kết hợp cả 7 mảnh ghép cá tính lại với nhau. Thủ lĩnh nhà chống đạn nổi tiếng với tài năng ứng xử vừa biết tiến, vừa biết lùi cùng tinh thần cầu thị, sẵn sàng học hỏi kinh nghiệm từ những sai lầm.

Sự quản lý, thấu hiểu và sáng tạo của Rap Monster có thể được xem là phép màu đặc biệt khiến BTS trở thành một trong những Idolgroup khắng khít và thành công nhất!

Tiffany (SNSD)

Thành viên gắn kết các thành viên khác

Tiffany được nhiều cư dân mạng coi là trái tim và "phát ngôn viên" chính của SNSD. Mặc dù Taeyeon đóng vai trò trưởng nhóm, phát triển phong cách âm nhạc của 9 cô gái nhưng Tiffany lại là người thân thiết với tất cả thành viên và thúc đẩy mọi người đoàn kết nhịp nhàng hơn với nhau. Thậm chí, Tiffany còn được ca ngợi là một SONE lớn nhất, người góp một phần không nhỏ giúp SNSD đạt đến đỉnh cao như hiện tại.

Bomi (Apink)

Thành viên gắn kết các thành viên khác

Người hâm mộ xem Bomi là chất keo đặc biệt của Apink nhờ tính cách thật thà và có phần... quái dị của cô. Kể từ những ngày đầu ra mắt, Bomi đã sẵn sàng lăn xả, làm đủ mọi cách, chạy đủ mọi show để thu hút lấy sự chú ý cho Apink. Khi ra ngoài, Bomi luôn tự hào đại diện cho cả nhóm nhưng khi đứng với các thành viên, cô luôn biết cách giữ mình hòa nhập, không quá tách biệt so với các thành viên còn lại. Rất nhiều người thừa nhận rằng họ trở thành fan của girlgroup "NoNoNo" sau khi bị Bomi chinh phục tuyệt đối!

Taeyong (NCT)

Thành viên gắn kết các thành viên khác

Mặc dù Mark có thể được coi là "xương sống" của NCT (anh chàng có mặt trong mọi unit hiện tại của nhóm), song Taeyong chắc chắn là chất kết dính của hệ thống boygroup đông thành viên này. Taeyong không hề do dự khi phải hát, rap, nhảy, dẫn dắt hoặc đảm nhận vai trò visual trong tất cả các màn trình diễn của nhóm. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng biết cách cư xử mềm dẻo với các thành viên lớn tuổi trong khi xây dựng tốt hình tượng người anh mẫu mực, gần gũi với các thành viên nhỏ tuổi. Thật khó có thể tưởng tượng NCT sẽ ra sao nếu thiếu vắng Taeyong.

Bang Yong Guk (B.A.P)

Thành viên gắn kết các thành viên khác

Tương tự như Rap Monster của BTS, boygroup B.A.P cũng được xây dựng xung quanh "hạt nhân" Bang Yong Guk. Nhóm nhạc này sẽ không tồn tại nếu chàng thần tượng họ Bang không quyết định gia nhập TS Entertainment!

Bang Yong Guk đóng vai trò như chất một keo âm nhạc của nhóm bằng cách sáng tác bài hát, viết lời, định hình phong cách âm nhạc và sản xuất các bài hát của B.A.P. Đương nhiên, anh chàng cũng là một leader cực kỳ mạnh mẽ. Điều đó được thể hiện khi B.A.P vẫn có thể thu hút nhiều sự chú ý ngay cả khi Bang Yong Guk nghỉ ngơi dưỡng bệnh. Tuyệt vời hơn nữa là các thành viên B.A.P luôn tận dụng mọi cơ hội để phát biểu rằng, những thành quả mà nhóm đang gặt hái được đều là nhờ vào trưởng nhóm tài năng của họ. Luôn là vậy!

Minho (SHINee)

Thành viên gắn kết các thành viên khác

Minho như một người bạn tâm giao đặc biệt mà các thành viên của SHINee có được, anh chàng luôn có mặt mỗi khi các thành viên cần đến sự trợ giúp của mình. Minho nổi tiếng với các hành động mang khăn cho Jonghyun, cổ vũ cho các buổi hòa nhạc của Taemin, đi đến các buổi biểu diễn âm nhạc của Key, an ủi Onew trước áp lực dư luận...

Young K (DAY6)

Thành viên gắn kết các thành viên khác

Young K của Day6 được chính thành viên chung nhóm - Jae, ca ngợi hết lời về đạo đức và tinh thần làm việc đáng kinh ngạc. Bên cạnh hoàn thành tốt vai trò mà mình đảm nhận, Young K không ngừng hỗ trợ các thành viên khác bằng cách tự trau dồi khả năng hát, rap, bass, chơi ghi ta... lên đến mức thuần thục. Anh chàng cũng là người nắm bắt tâm lý và giải quyết mọi vấn đề tồn tại trong nhóm cực nhanh. Nhờ đó, không ai có thể phù hợp làm "chất keo" của DAY6 hơn Young K.

Seulgi (Red Velvet)

Thành viên gắn kết các thành viên khác

Nhiều người cho rằng Seulgi là linh hồn của Red Velvet và có lẽ, chúng ta cũng nên đồng ý với nhận định đó! Nhờ có sự tồn tại của Seulgi, giọng hát chính Wendy được bổ trợ mạnh mẽ, Red Velvet không còn phải quá lo lắng về mảng vũ đạo đồng thời họ lại có thêm một visual nổi bật, đi ngược lại tiêu chuẩn của số đông.

Jihyo (TWICE)

Thành viên gắn kết các thành viên khác

Jihyo không chỉ là trưởng nhóm mà còn là thành viên gắn kết các thành viên TWICE lại với nhau. Rất nhiều lần, người hâm mộ phát hiện sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt và đối đãi ân cần mà Jihyo giành cho các thành viên. Với trách nhiệm thủ lĩnh trên vai, Jihyo luôn chấp nhận hy sinh để cả nhóm nhận được những điều tuyệt vời nhất. Trong 9 mảnh ghép của TWICE, Jihyo có độ tuổi ở giữa, do đó cô nàng luôn là người mà các thành viên tìm đến để nhờ cậy giúp đỡ và chia sẻ buồn vui.

Ngoài những gương mặt kể trên, bạn còn biết thần tượng nào giữ vai trò gắn kết trong các nhóm nhạc thần tượng nữa hay không?