Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

9 nhóm nữ gọi SNSD là hình mẫu họ hướng đến: Không may, một nhóm đã tan rã trong tiếc nuối!

Đúng như tên gọi "Girls’ Generation", girlgroup nhà SM đã mở ra thời đại dành cho những thần tượng nữ.

Hình mẫu SNSD

SNSD là một tổng thể hoàn hảo, họ có mọi thứ và cũng trải qua đầy đủ cung bậc thăng trầm trong sự nghiệp. Xem xét những thành tựu mà SNSD đã thiết lập trong 13 năm qua, không bất ngờ khi vô số hậu bối ngày nay gọi nhóm là hình mẫu mà họ hướng đến. 

ITZY

Hình mẫu SNSD

Trong một chương trình phát thanh, ITZY liệt kê SNSD là một trong những tiền bối truyền động lực và cảm hứng cho nhóm. Đặc biệt, thành viên Chaeryeong là một SONE nổi tiếng, cô có tình yêu vô bờ với SNSD và ao ước ITZY có thể thực hiện concept như tiền bối đi trước. 

IZ*ONE

Hình mẫu SNSD

Ngay tại showcase ra mắt, Yena tiết lộ SNSD chính là nhóm nữ tuyệt vời nhất: "Mặc dù chúng em có rất nhiều điều phải học từ các tiền bối đồng nghiệp hiện tại, song em nghĩ rằng SNSD chính là hình mẫu mà IZ*ONE hướng đến. Các chị luôn làm xuất sắc trong mọi concept và thể hiện chúng một cách siêu ngầu".

Weki Meki

Hình mẫu SNSD

Cũng giống như IZ*ONE, các thành viên Weki Meki chia sẻ trong một chương trình phát thanh gần đây, rằng nhóm vô cùng ngưỡng mộ tiền bối SNSD bởi khả năng hóa thân vào mọi hình tượng. "Các chị ấy đã thử rất nhiều các concept thông qua vô số bài hát, chúng em cũng muốn đạt được trình độ đó. Thêm nữa, Weki Meki cũng mong rằng chúng em có thể cải thiện khả năng teamwork, học tập từ tiền bối SNSD".

MOMOLAND

Hình mẫu SNSD

Đối với MOMOLAND, các cô gái trẻ nể phục SNSD vì nhóm có thể hoạt động dài lâu và mỗi thành viên đều thành công với tư cách cá nhân. "Các chị ấy vẫn đang tỏa sáng, gầ đây họ phát hành album kỷ niệm 10 năm ra mắt. Chúng em thấy ghen tị và cảm thấy tiền bối thật ngầu. Hy vọng rằng chúng em có thể quảng bá dài lâu trong vui vẻ, thoải mái như các chị".

Oh My Girl

Hình mẫu SNSD

Quay trở lại năm 2015, Oh My Girl trả lời ngay tắp lự chuyện nhóm là fan cứng của SNSD. Họ thích đàn chị rất nhiều, thế nên cả nhóm đã tập “Gee”“I Got a Boy” để diễn trên Weekly Idol.

Lovelyz

Hình mẫu SNSD

Theo Lovelyz, từ sự yêu mến dành cho tiền bối, họ cũng cảm thấy bản thân được thôi thúc hoàn thiện hơn. Lovelyz mong muốn có thể đem đến năng lượng tươi sáng cho người hâm mộ giống như đàn chịu nổi tiếng. Đó là lý do Lovelyz cố gắng làm việc chăm chỉ. 

PRISTIN

Hình mẫu SNSD

Trước khi đột ngột tan rã trong tiếc nuối, PRISTIN nhiều lần đề cập mong muốn được phát triển giống thần tượng SNSD. Các thành viên cho rằng PRISTIN giống đàn chị ở chỗ đội hình đông đảo và động tác độc đáo, họ nghĩ rằng có vô số thứ cần học hỏi tiền bối khi đứng trên sân khấu trình diễn.

GWSN

Hình mẫu SNSD

Lý do khiến GWSN gọi SNSD là hình mẫu lý tưởng liên quan đến việc mỗi thành viên trong nhóm đều có nét quyết rũ riêng biệt, đặc sắc nhưng khi đứng chung, họ vô cùng hài hòa và làm nổi bật khía cạnh của một nhóm.

SONAMOO

Hình mẫu SNSD

Nhóm nữ từng phát biểu trong showcase, mong ước có thể trở thành một SNSD khác trong tương lai, nhận được tình yêu từ người hâm mộ trên khắp thế giới. SONAMOO mong tạo dựng được những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, phát hành những sản phẩm độc đáo đồng thời các thành viên có thể tỏa sáng với thế mạnh của bản thân.