Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

9 ngôi sao có thu nhập 'khủng' nhất Hàn Quốc: Vị trí của BTS và BLACKPINK không gây bất ngờ bằng MC Yoo Jae Suk

Hãy cùng nhìn lại xem những người nổi tiếng nào đang có mức thu nhập cao nhất Hàn Quốc trong năm qua nhé.

Thu nhập của những ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực luôn là điều mà netizen rất quan tâm. Lý do là bởi tuy độ nhận diện công chúng có thể tác động đến thu nhập, nhưng không phải cứ sức ảnh hưởng với cộng đồng càng cao thì thu nhập cũng cao theo.

Mới đây, BXH của Forbes Hàn Quốc về 9 ngôi sao  có mức thu nhập cao nhất trong năm 2020 đang nhận được sự chú ý từ Knet. Hãy cùng xem thử những ai đang 'ăn nên làm ra' nhất và trong đây sẽ có bao nhiêu cái tên mà bạn biết đến nhé. 

Hạng 1: BTS - Nhóm nhạc idol Kpop 

Hạng 2: Ryu Hyun Jin - Cầu thủ bóng chày 

Hạng 3: BLACKPINK - Nhóm nhạc idol Kpop 

Hạng 4: Son Heung Min - Cầu thủ bóng đá 

Hạng 5: Bong Joon Ho - Đạo diễn

Hạng 6: Park Na Rae - Diễn viên hài 

Hạng 7: Go Jin Young - Vận động viên golf

Hạng 8: Jun Hyun Moo - MC 

Hạng 9: Yoo Jae Suk - MC, diễn viên hài 

Kèm theo bảng xếp hạng này, một Knet cũng đã đăng tải thêm thông tin mà họ biết được về thu nhập của BTS: 'Mức thu nhập của họ tối thiểu cũng phải ở mức 60 tỷ won (khoảng 1,2 nghìn tỷ VNĐ). Tuy nhiên truyền thông Trung Quốc cho biết thu nhập của BTS cũng phải ở mức 100 tỷ won (khoảng 2 nghìn tỷ VNĐ). Điều này có nghĩa là Bang Shi Hyuk thật sự là tỷ phú rồi đấy.' 

Một số netizen cũng cho biết vị trí quán quân của BTS thật sự không nằm ngoài dự đoán bởi nhóm nhạc nhà Big Hit không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn trên thế giới. Trong thống kê Top 40 nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhấ thế giới năm 2020 theo Forbes, BTS cũng đứng hạng 14 với mức thu nhập ước tính là 50 triệu USD (khoảng 1,2 nghìn tỷ VNĐ). 

Nhiều người không bất ngờ với mức thu nhập 'khủng' của BTS

Trong BXH này cũng có thể thấy được chỉ có 2 nhóm nhạc Kpop được gọi tên là BTSBLACKPINK - và điều này không khiến Knet ngạc nhiên. Chuyện khiến họ bất ngờ nhất chính là việc tuy là MC quốc dân và có sức ảnh hưởng rất lớn nhưng Yoo Jae Suk chỉ khiêm tốn đứng hạng 9, xếp sau cả Park Na Rae hay Jun Hyun Moo.

Knet ngạc nhiên khi 'MC quốc dân' Yoo Jae Suk lại chỉ khiêm tốn đứng hạng 9, xếp sau cả Park Na Rae hay Jun Hyun Moo 

Một số bình luận của Knet về BXH nói trên: 

- Đúng là thu nhập của BTS sẽ phải chia ra cho 7 thành viên. Tuy nhiên có lần lyrics của BTS đã viết như thế này: 'Việc chia thu nhập chỉ là đáng xấu hổ nếu là ở đẳng cấp của mấy người thôi.' Điều này có nghĩa là ngay cả khi đã chia thành 7 phần mà nhóm vẫn kiếm được số tiền khủng khiếp lắm luôn đó. 

- BTS mua nhà triệu đô mà còn trả bằng tiền mặt cơ mà, thế thì biết họ giàu cỡ nào rồi. 

- Ôi Jun Hyun Moo còn cao hạng hơn cả Yoo Jae Suk à? Tôi bị sốc đó. 

- Tôi bị sốc khi Park Na Rae còn kiếm được nhiều tiền hơn cả Yoo Jae Suk! 

- BTS sống trong những căn nhà tiền tỉ mà, họ đứng đầu là tất nhiên. 

- BTS không nằm ngoài dự đoán, nhưng Ryu Hyun Jin đứng hạng 2 làm tôi sốc đó. 

- Wow, BTS và BLACKPINK kiếm tiền giỏi thật sự, nhưng hạng của Yoo Jae Suk thấp hơn tôi nghĩ nhỉ? 

- Nếu xét từng cá nhân thì có phải Ryu Hyun Jin sẽ cao hơn cả BTS không? (Bình luận khác trả lời: Không đâu, thu nhập mỗi thành viên dù có chia ra cũng cao hơn rất nhiều. Cả nhóm xếp hạng 14 trong BXH của Forbes đấy!) 

- Những ngày này dường như Park Na Rae còn kiếm tiền nhiều hơn Yoo Jae Suk. 

 

BXH 9 ngôi sao có thu nhập cao nhất theo Forbes Hàn Quốc. Bạn có bất ngờ với thứ hạng của ai trong BXH này không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.