Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

9 nghệ sĩ đồng quê được bình chọn có giọng hát ‘sexy gợi cảm’ nhất!

Sexy không hẳn chỉ là cụm từ chỉ vẻ đẹp thể chất hay khí chất. Đôi khi, nó còn miêu tả chất giọng của nghệ sĩ với sự gợi cảm xúc mãnh liệt, đầy mê hoặc, cả về mặt dục tính. Đây là 9 nghệ sĩ đồng quê có chất giọng tuyệt hảo đó. Họ có thể không nổi tiếng, nhưng họ đặc biệt.

Kip Moore

Kip Christian Moore (sinh ngày 1 tháng 4 năm 1980) là một nhạc sĩ kiêm nhạc sĩ nhạc đồng quê người Mỹ. Album đầu tiên của anh, Up All Night , đã được phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2012. và là album bán chạy nhất của nam giới vào năm 2012 và 2013. Năm 2014, Moore phát hành single "Young Love" tiếp theo là "Dirt Road" và "I'm to Blame".

Karen Fairchild

Little Big Town là một nhóm nhạc country Mỹ. Thành lập năm 1998, nhóm gồm bốn thành viên kể từ khi thành lập: Karen Fairchild, Kimberly Schlapman (trước đây là Kimberly Roads), Jimi Westbrook, và Phillip Sweet. Phong cách âm nhạc của họ phụ thuộc rất nhiều vào sự hòa âm giọng hát. Trong đó, chất giọng của Karen Fairchild khiến bạn phải đắm say khôn nguôi.

Billy Currington

William Matthew Currington (sinh ngày 19 tháng 11 năm 1973) là một ca sĩ và nhạc sĩ nhạc country người Mỹ, đã ký hợp đồng với Mercury Nashville Records vào năm 2003. Ông đã phát hành sáu album studio cho hãng.

Giọng hát của Billy Currington với phong cách đồng quê nguyên bản, đồng thời giản dị, chất phác nhưng lại đắm say khôn cùng sẽ khiến bạn chìm lắng trong sự mộng mơ lãng mạn.

Brett Eldredge

Brett Ryan Eldredge là một ca sĩ nhạc country người Mỹ, nhà sản xuất nhạc và nhà sản xuất thu âm, đã ký hợp đồng với Warner Music Group. Chất giọng ngọt ngào của anh sẽ khiến bạn không thể bỏ qua và nghe mãi. Eldredge đã có ba single số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Country Airplay từ album phòng thu đầu tay Bring You Back.

Brett Eldredge gợi lên những cảm xúc cháy bỏng, chân phương bằng chất giọng cao, thấm sâu như một dòng nước chảy tràn. Và anh đủ khiến mọi con tim say lòng.

Trace Adkins

Trace Adkins

Trace Adkins sở hữu chất giọng sâu lắng đủ làm xiêu lòng bất cứ khán giả nào. Ông đã phát hành hơn mười album và hai bộ sưu tập Greatest Hits. Ông có nhiều ca khúc nằm trên bảng xếp hạng Billboard, và nhiều album nhận được chứng nhận vàng và bạch kim.

George Strait

George Strait

George Strait là một ca sĩ nhạc country người Mỹ, nhà soạn nhạc, diễn viên và nhà sản xuất âm nhạc. Ông được biết đến như là một trong những nghệ sĩ thu âm có ảnh hưởng và nổi tiếng nhất mọi thời đại. Ngoài ra, ông đã bán được hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới. Album bán chạy của ông là Pure Country (1992), bán được 6 triệu đĩa.

Gary Allan

Gary Allan

Gary Allan Herzberg (sinh ngày 05 tháng 12 năm 1967). Chất giọng của anh được đánh giá là thô bạo, mê hoặc. Tờ New York Times miêu tả âm nhạc của anh ấy là "những bài hát tao nhã”, đầy mê hoặc khiến cho bạn ngay lập tức bị đắm chìm trong đó. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã ra mắt 9 album và hầu hết những album trên đều đạt được thành công trên bảng xếp hạng Billboard, đưa anh trở thành một trong những nghệ sĩ hát nhạc đồng quê đình đám nhất.

Keith Urban

Trong danh sách này chắc chắn không thể thiếu Keith Urban. Anh đã phát hành tổng cộng chín album studio. Trong đó, anh có gần 20 single đạt được vị trí đầu bảng trên các bảng xếp hạng âm nhạc danh tiếng.

Chất giọng của Keith Urban có sự phóng túng và mê hoặc, có chất nghệ sĩ và có phần cao vút. Ngay lập tức, bạn chỉ muốn phiêu theo chất giọng của anh và đắm chìm trong đó.

Chris Young

Christopher Alan Young (sinh ngày 12 tháng 6 năm 1985) là một ca sĩ và nhạc sĩ nhạc đồng quê người Mỹ. Năm 2006, anh được tuyên bố là người chiến thắng trong chương trình truyền hình Nashville Star. Anh đã phát hành 7 album studio, và đa số đạt được thứ hạng cao.

Chất giọng của Chris Young trầm lắng, nam tính nhưng lại có khả năng đẩy mạnh cảm xúc lên đình điểm. Khi nghe những ca khúc của anh, bạn sẽ cảm thấy sự dịu dàng truyền vào trong từng thớ quản, đồng thời đưa bạn rơi vào sự mê hoặc tuyệt vời. Bên cạnh đó, ngoại hình cũng là một yếu tố khiến anh được khán giả yêu thích.

Đóng góp ý kiến