Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

9 năm kể từ khi debut solo và nhờ việc rời khỏi YG Entertainment, Park Bom mới được quảng bá như một idol 'bình thường'

Thành viên 2NE1 đang tích cực hoạt động cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

Park Bom chính thức debut solo vào năm 2010, khi sự nghiệp của 2NE1 đã tạo được tiếng vang nhất định. Thành công của hai bản hit "You And I" "Don't Cry" giúp Park Bom thiết lập vị thế như một trong những nữ idol solo đình đám nhất thế hệ 2.

Chẳng ai ngờ rằng, phải mất rất nhiều năm kể từ khi "Don't Cry" lên kệ, Park Bom mới có thể trở lại cầm mic với tư cách ca sĩ solo. Trong thời gian ấy, nhóm nhạc của Park Bom tan rã, mọi hoạt động của cô bị đóng băng, công chúng quay lưng và YG cũng đã không còn là "mái nhà" che chở cô.

 Park Bom

Bắt đầu lại với một bệ phóng mới: công ty quản lý D-Nation, Park Bom phát hành "Spring" vào tháng 3/2019. Giai điệu dịu êm của bài hát truyền tải một thông điệp mạnh mẽ, nữ ca sĩ đã chính thức trở lại làng nhạc, tiếp tục ước mơ được hát trên sân khấu.

Lần comeback này, Park Bom còn được làm những điều mà trước nay cô chưa từng hoặc ít có điều kiện thực hiện. Đó là trình diễn trên đường phố; quảng bá trên nhiều chương trình âm nhạc, nhiều nhà đài; trả lời nhiều cuộc phỏng vấn với báo chí; tổ chức các buổi ký tặng fan cá nhân... Và quan trọng nhất, Park Bom có thể tự tin tuyên bố, trong tương lai gần, cô sẽ phát hành thêm nhiều sản phẩm mới, phục vụ người hâm mộ.

Park Bom

Những điều này, nghe chẳng có gì đặc biệt với sự nghiệp của các idol bình thường, nhưng với Park Bom, đây lại là những trải nghiệm mới mẻ mà chắc chắn cô sẽ không có được nếu còn hoạt động tại YG Entertainment.

 Park Bom