Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

9 màn trình diễn 'vừa xỉn vừa hát' của các nghệ sĩ Hàn Quốc trên Dingo mà bạn nhất định phải xem qua

Cách đây vài năm, mấy ai có thể tưởng tượng được rằng chúng ta có thể theo dõi các thần tượng vừa uống rượu thoải mái vừa say sưa hát nghêu ngao những ca khúc của mình!

Được nhìn thấy nghệ sĩ mà mình yêu thích uống rượu rồi sau đó biểu diễn những ca khúc của họ ngay tại quán bar hoặc nhà hàng thật sự là một trải nghiệm thú vị đối với bất kỳ fan Kpop nào. Tuy lúc đó họ đã chếnh choáng say, nhưng giọng hát của họ vẫn tỏa sáng chói lọi và gây bất ngờ với tất cả chúng ta. Cách đây nhiều năm, việc uống rượu công khai có thể là yếu tố bất lợi đối với hình tượng của các nghệ sĩ. Tuy nhiên giờ đây, khi công chúng đã cởi mở hơn, các thần tượng thậm chí còn có thể vừa uống rượu vừa ca hát trên các chương trình.

Dingo Music Tipsy Lives

Dưới đây là danh sách 9 video "vừa say vừa hát" của các nghệ sĩ Hàn Quốc từ chương trình "Dingo Music Tipsy Lives" mà bạn không thể nào bỏ lỡ!

BTOB – "Missing You"

Đầu tiên là các chàng trai BTOB! Mặc dù "Missing You" là một bản tình ca buồn, nhưng những chàng trai vui tính này vẫn giữ được bầu không khí thật sôi nổi. Trước khi bắt đầu hát, BTOB đã chúc mừng nhau vì đạt No.1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc và làm những việc ngớ ngẩn như thường lệ. Nguồn năng lượng tiếp tục lan tỏa khi họ hát live và tạo ra nhịp điệu bằng miệng, khiến tất cả nhân viên chương trình đứng dậy vỗ tay và hát theo họ lúc kết thúc.

Roy Kim – "Spring Spring Spring"

Roy Kim mang đến hơi thở mới cho "Spring Spring Spring" khi thể hiện ca khúc bằng phong cách acoustic. Xuyên suốt video này, cả căn phòng đều phải “phiêu” theo tiếng hát của anh đến mức những bàn đang ồn ào cũng đột nhiên im lặng để lắng nghe từng lời ca lắng đọng, giàu cảm xúc.

A Pink – "FIVE"

A Pink thể hiện tính cách vui vẻ và tinh nghịch của họ trên "Tipsy Live", khiến video này giống như cảnh các cô gái ăn tối và uống rượu cùng nhau một cách thoải mái như bình thường chứ không giống một video dành cho công chúng. Họ uống hết một hơi, thể hiện tình cảm cho nhau và chén sạch chai soju. Họ lấy bắp ngô làm micro, trò chuyện và dùng câu hát cuối cùng của "FIVE" để reo hò cho một lượt uống.

Highlight – "Ribbon"

Highlight biểu diễn "Ribbon" khi đã chếnh choáng say và chúng ta không rõ thật sự họ hát live tốt như thế nào. Doojoon có thể đã gặp chút rắc rối để theo kịp tiết tấu nhưng cũng chẳng sao cả vì mọi thứ đã được bù đắp bằng sự hài hòa trong tiếng hát của các chàng trai.

EXID – "HOT PINK"

"HOT PINK" phiên bản acoustic của EXID mang nguồn năng lượng cuồng nhiệt chẳng kém gì bản gốc. Tất cả các cô gái đồng loạt reo lên trong đoạn điệp khúc, khoe được giọng hát độc đáo và những nốt cao mạnh mẽ dù lúc đó họ đã ngà ngà say. Gương mặt các thành viên luôn rạng rỡ và căn phòng lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười vì họ.

hyukoh – "Wi Ing Wi Ing"

"Tipsy Live" của hyukoh đem đến tiếng cười lẫn nhạc hay cho người xem. Lim Hyun Jae và Oh Hyuk biểu diễn rất nghiêm túc nhưng Im Dong Gun và Lee In Woo dường như thích thể hiện sự ngẫu hứng của riêng mình. Họ thi uống rượu và cười khúc khích. Ba thành viên không phải vocalist đều hỗ trợ cho những câu hát tuyệt đẹp của Oh Hyuk bằng cách hát theo đoạn điệp khúc nhưng lại khiến mọi người cười nghiêng ngả vì lạc nhịp.

Gummy – "Please Forget Me"

Khi nói đến "Tipsy Live", chúng ta không thể quên nữ hoàng cảm xúc Gummy. Giọng hát tuyệt đẹp của cô chạm đến tâm hồn và thật hoàn hảo để lắng nghe khi uống rượu trong lúc buồn. Kỹ thuật thanh nhạc xuất sắc của Gummy không hề bị cản trở ngay cả khi cô đã chếnh choáng say, cô thể hiện ca khúc "Please Forget Me" không chê vào đâu được.

Wonder Girls – "Why So Lonely"

Ôi, xem lại video này khiến chúng ta nhớ Wonder Girls quá đi mất! Tất cả họ đều xinh đẹp khi cạn chén và nghêu ngao hát "Why So Lonely". Dĩ nhiên, giọng hát của họ vẫn tuyệt vời như thế!

Zico – "I Am You, You Are Me"

Đây đích thực là "Tipsy Live". Nhạc hay và rượu ngon cùng bạn bè. Màn biển diễn của Zico ở đây đúng là rất tuyệt. Anh ấy quá tài năng và điều đó được phô diễn ngay tại đây.

Đâu là video "Tipsy Live" yêu thích nhất của bạn?