Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

9 lần thần tượng KPOP hội ngộ cùng những nghệ sĩ từng luyện chung "lò" đào tạo

Nếu định mệnh không rẽ lối, có lẽ họ đã trở thành những đồng đội thực sự của nhau.

Trong thời gian còn là thực tập sinh, thần tượng Hàn Quốc không bao giờ biết khi nào mình sẽ được ra mắt công chúng. Rất nhiều người trong số đó chọn cách rời khỏi công ty quản lý để tìm kiếm cơ hội thành công ở một nơi khác.

Idol KPOP

Mặc dù họ có thể gia nhập một công ty giải trí mới và debut trong một nhóm nhạc khác, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc họ hoàn toàn quên đi tình bạn năm xưa. Dưới đây là 9 lần thần tượng KPOP hội ngộ cùng những nghệ sĩ mà họ cùng nhau huấn luyện trước đây.

SEVENTEENKim Samuel

Trước khi Kim Samuel trở thành một trong những thí sinh nổi bật nhất của Produce 101 mùa 2, anh chàng từng được đào tạo để trở thành một mẩu của SEVENTEEN. Hãy xem đoạn clip ghi lại lúc Samuel tự giới thiệu bản thân trên chương trình Seventeen TV trong khi trưởng nhóm S.Coups ôm chặt cậu ấy trước máy quay.

Cuối cùng, Samuel lại rời khỏi SEVENTEEN và vừa ra mắt với tư cách một nghệ sỹ solo. Tuy nhiên, mối quan hệ của cậu ấy với SEVENTEEN chưa bao giờ chấp dứt, thậm chí họ từng hội ngộ khi ghi hình cho show “My Boss is Watching” vào năm ngoái.

Idol hội ngộ

Gần đây nhất, các thành viên SEVENTEEN đã thể hiện sự ủng hộ cho thành công trong tương lai của Kim Samuel. S.Coups còn được trông thấy đã ngồi tại hàng ghế khán giả trong show Produce 101 mùa 2 để cỗ vũ cho Samuel và những người bạn NU’EST cùng công ty.

HyunASunmi

Khác với những lần đoàn tụ khác. Mối quan hệ của HyunA và Sunmi không chỉ là giữa những thực tập sinh dưới trướng JYP Entertainment. Hai cô gái thật ra đã có mặt trong đội hình ban đầu của Wonder Girls vào năm 2007, khi HyunA tham gia cùng nhóm quảng bá ca khúc “Irony” trước khi cô rời khỏi nhóm sau đó ít lâu rồi gia nhập 4MINUTE vào năm 2009.

Idol hội ngộ

HyunA và Sunmi tái ngộ khi quảng bá cho những single solo cùng thời điểm vào năm 2014. Thậm chí, HyunA đã chia sẻ trên Instagram cá nhân của mình khoảnh khắc bên nhau của ca hai sau ngần ấy năm.

Idol hội ngộ

Shownu (MONSTA X) và GOT7

Trước khi GOT7 và MONSTA X debut, 2 thành viên JB và Jinyoung của GOT7 ban đầu được lên kế hoạch sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc 3 người cùng với Shownu (MONSTA X). Cả 3 cực kỳ thân thiết khi còn là thực tập sinh. Jinyoung từng tiết lộ rằng anh thậm chí đã khóc khi Shownu rời khỏi JYP Entertainment.

Idol hội ngộ

Trong khi ghi hình cho show sống còn “NO.MERCY” vào năm 2014 trước khi ra mắt cùng MONSTA X, Shownu đã hội gộ cùng những thành viên GOT7 và hồi tưởng lại quá khứ của họ trong một bữa ăn ấm cúng.

Gần đây nhất, Shownu và Jinyoung hợp tác trong nhóm nhảy Six Pack để tham gia Ultra Dance Festival 2016. Thành viên Mark của GOT7 còn chia sẽ hình ảnh MONSTA X và GOT7 hội ngộ vào năm 2015 trên Instagram cá nhân.

Idol hội ngộ

Big BangJang Hyunseung

Giống như quá trình thành lập I.O.I thông qua Produce 101, những thành viên hiện tại của Big Bang đã thi đấu để giành một vị trí trong nhóm tại cuộc thì sống còn Big Bang Documentary vào 2006. Một trong số những thành viên gần được gia nhập Big Bang chính là ca sỹ solo Jang Hyunseung, người đã từng đạt được vô số thành công khi còn là một mẩu của BEAST cho đến năm 2016.

Idol hội ngộ

Mặc dù rời khỏi công ty và gia nhập một nhóm nhạc khác, tình bạn giữa Jang Hyunseung và Big Bang vẫn tiếp tục được duy trì. 6 nghệ sĩ đã chứng minh mối quan hệ thân thiết của mình qua bức ảnh đoàn viên vào năm 2015.

Idol hội ngộ

Ailee và 2 thành viên Woozi, S.Coups của SEVENTEEN

Khi tham dự show tuyển chọn SEVENTEEN mang tên Seventeen Project năm 2015 với vai trò là giám khảo khách mời, Ailee tiết lộ rằng mình từng được đào tạo cùng S.Coups và Woozi trước khi cô debut.

Idol hội ngộ

Kể từ lần đó, cả 3 đã nhiều lần gặp gỡ nhau. Khi Ailee biểu diễn ca khúc “Mind Your Own Business” trong lúc bị chấn thương bàn chân, S.Coups và Woozi đã giúp đỡ cô trên sân khấu encore của Show Champion. Woozi đã giúp Ailee giữ cúp trong khi S.Coups mang ghế đến cho cô.

Idol hội ngộ

Ailee cũng từng góp giọng trong single trực tuyến của SEVENTEEN mang tên “Q&A” cùng với S.Coups, Woozi và Vernon. Và chỉ mới năm ngoái, Ailee hợp tác cùng Woozi trong studio để sản xuất mini album “A New Empire” của cô ấy. Thành viên SEVENTEEN đã viết lời cho ca khúc “Feelin"” do Ailee song ca cùng Eric Nam.

Jin (BTS) và Seungjoon (KNK)

Trước khi BTS debut vào năm 2013, các thành viên của nhóm cùng với Seungjoon và Inseong của KNK đều là những thực sinh đầy triển vọng của Big Hit Entertainment.

Hiện nay tất cả họ đều đã ra mắt. Jin (BTS) từng tham gia showcase debut của KNK để ủng hộ cho người bạn công ty năm nào. Jin còn chia sẻ hình ảnh selfie cùng Seungjoon và album của KNK trên Twitter chính thức của BTS.

Idol hội ngộ

HyorinHani (EXID)

Mặc dù JYP Entertainment tự hào sở hữu hàng loạt tên tuổi thành công nhưng ông lớn ngành giải trí cùng từng để vụt mất rất nhiều nghệ sỹ xuất sắc. Hyorin, Song Ji Eun, Hani (EXID) và Yuji (BESTie) ban đầu được dự định sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc 4 người. Tuy nhiên, kế hoạch đó không thực hiện được và kết quả là các cô gái gia nhập những công ty và nhóm nhạc khác nhau.

Khi còn là thành viên của SISTAR, Hyorin đã hội ngộ cùng Hani trong một đoạn clip vô cùng hài hước vào năm 2015 khi SISTAR hướng dẫn EXID thực hiện vũ đạo “Shake It”.

Jay ParkHyunA

Cả hai đều từng là nghệ sỹ dưới trướng JYP Entertainment, Jay Park và Hyuna có một tình bạn rất thân thiết trong những ngày còn là thực tập sinh, họ từng hợp tác trong màn trình diễn vũ đạo trên chương trình Star King vào năm 2009.

Để chứng minh tình bạn vẫn còn tốt đẹp, HyunA nhận lời góp mặt trong MV “You Know” của Jay Park vào năm 2015. Nam ca sỹ đa tài cũng lên Instagram cảm ơn HyunA.

Idol hội ngộ

Jeon SomiChaeyoung (TWICE)

Trải qua nhiều năm cùng là thực tập sinh, Jeon Somi và Chaeyoung (TWICE) là những người bạn thân thiết nhất của nhau từ trước khi tham gia cuộc thi sống còn Sixteen để tuyển chọn thành viên cho TWICE. Dù Somi không thể ra mắt trong đội hình cuối cùng của nhóm nhưng cả hai vẫn luôn ủng hộ những hoạt động của nhau. Chaeyoung đã gọi một cuộc video call rất dễ thương để chúc mừng Somi khi cô gái xinh xắn debut cùng I.O.I, còn Somi thì hào hứng tán dương TWICE khi họ dành được chiến thắng đầu tiên trên một chương trình âm nhạc.

Idol hội ngộ

Năm ngoái ca hai cô gái nhà JYP còn chụp những bức ảnh đáng yêu cùng nhau khi họ có mặt tại một đài truyền hình.

Idol hội ngộ