Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

9 Idol với những chiếc micro độc đáo nói lên cá tính của họ

Có rất nhiều cách để thần tượng thể hiện màu sắc cá nhân của mình và micro là một trong những cách được lựa chọn nhiều nhất.

Thần tượng KPOP thường sử dụng micro cá nhân để thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của mình. Họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền khổng lồ để "độ" cho chiếc micro đem đến chất lượng âm thanh hoàn hảo cũng như độc đáo nhất trên sân khấu. Dưới đây là 9 Idol đang sở hữu những mẫu micro ấn tượng đó.

G-Dragon

Micro sao Hàn

Micro sao Hàn

G-Dragon sở hữu chiếc micro màu vàng ánh kim với phần chân hình rồng. Nó chắc chắn phù hợp với hình ảnh táo bạo và nghệ danh của anh.

IU

Micro sao Hàn

Micro sao Hàn

IU sử dụng chiếc micro màu tím từ năm 2014. Cô chứng minh tình yêu đối với màu sắc này qua ca từ của “Palette”: “Thay vì màu hồng đậm, em thích màu tím hơn”.

Park Hyo Shin

Micro sao Hàn

Micro sao Hàn

Giống như cuộc sống cá nhân kín tiếng và giọng hát trong trẻo của mình, Park Hyo Shin yêu thích một chiếc micro màu trắng tinh khôi.

Zico

Micro sao Hàn

Micro sao Hàn

Zico có 2 chiếc micro cá nhân: đỏ và vàng. Nó tương ứng với 2 sắc thái trong âm nhạc của anh: đỏ – dữ đội và vàng – êm ái.

Tiffany

Micro sao Hàn

Micro sao Hàn

Micro sao Hàn

Tiffany gây ấn tượng bằng chiếc micro màu đen lấp lánh, hệt như vẻ đẹp kinh điển cùng nụ cười rạng rỡ của cô.

Big Bang

Micro sao Hàn

Micro sao Hàn

Khi quảng bá chung, các thành viên Big Bang sử dụng micro nhóm màu bạc ánh kim, tỏa sáng như vị trí của họ trong ngành công nghiệp Kpop.

HIGHLIGHT

Micro sao Hàn

Anh em nhà HIGHLIGHT cũng yêu thích màu bạc nhưng họ giữ phong cách cá nhân bằng vạch màu đặc trưng cho mỗi người ở phần đuôi micro. Mỗi thành viên có một định hướng âm nhạc khác nhau, nhưng cùng hòa hợp trong một nhóm với tiếng nói chung duy nhất.

Black Pink

Micro sao Hàn

Micro sao Hàn

Black Pink sử dụng micro màu hồng đồng bộ, phù hợp với danh hiệu 4 nàng công chúa của YG của họ.

2NE1

Micro sao Hàn

Micro sao Hàn

Khép lại danh sách này chính là 4 cô nàng 2NE1. Điểm đặc biệt trong bộ micro của nhóm là mỗi thành viên sở hữu một chiếc micro có màu sắc tương ứng với cá tính riêng: Bom - xanh lá, Dara - cam, CL - vàng và Minzy - hồng/tím.