Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

9 idol nữ gen 4 hợp tác trên sân khấu cover hit của SNSD: Một thành viên (G)I-DLE gây ấn tượng mạnh vì ngoại hình lẫn giọng hát

Một số gương mặt khác cũng được khen ngợi nhờ phong cách phù hợp với ca khúc này.

Trong tập mới nhất của chương trình âm nhạc "M! Countdown" phát sóng trên Mnet tuần này, các thần tượng nữ gen 4 đã cùng nhau kết hợp trên một sân khấu đặc biệt. 9 thành viên đến từ 3 nhóm nhạc nữ (G)I-DLE, IZ*ONEWeki Meki đã mang đến một sân khấu cover bản hit "Into The New World", cũng là ca khúc debut của girlgroup huyền thoại SNSD.

9 gương mặt tham gia màn trình diễn đặc biệt trên "M! Countdown" tuần này bao gồm Minnie, MiyeonYuqi của (G)I-DLE; Kwon Eunbi, Choi YenaLee Chaeyeon của IZ*ONE; Choi Yoojung, Kim DoyeonSei của Weki Meki. Mặc dù "Into The New World" đã được tái hiện bởi rất nhiều thần tượng nữ trong lịch sử Kpop, thế nhưng phần trình diễn của 9 thành viên đến từ 3 nhóm nữ kể trên vẫn để lại ấn tượng đặc biệt cho khán giả Hàn Quốc theo một cách rất riêng.

Trong số 9 idol gen 4 này, Miyeon ((G)I-DLE) đã và đang nhận được rất nhiều lời khen từ netizen trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Không chỉ có ngoại hình nổi bật, Miyeon còn gây ấn tượng mạnh với giọng hát của mình, đặc biệt là khi cô thể hiện xuất sắc nốt cao của Taeyeon.

9 idol nữ gen 4 cùng cover hit của SNSD

Bên cạnh Miyeon, một số cái tên khác như Yena (IZ*ONE) hay Doyeon (Weki Meki) cũng được cộng đồng mạng Hàn Quốc khen ngợi nhiều không kém. Nhiều người cho rằng những gương mặt này có phong cách rất phù hợp với ca khúc "Into The New World", thậm chí sân khấu này còn giúp họ tỏa sáng hơn hẳn so với khi ở trong nhóm của mỗi người.

9 idol nữ gen 4 cùng cover hit của SNSD

9 idol nữ gen 4 cùng cover hit của SNSD

- "Yena và Miyeon thu hút sự chú ý của tôi nhất đấy"

- "Miyeon nổi bật thật, gương mặt cô ấy thật điên rồ... Trên sân khấu cổ cũng làm rất tốt nữa"

- "Miyeon... Chẳng những có gương mặt xinh đẹp mà giọng hát cũng hay nữa"

- "Với tôi thì Doyeon và Yena là những người phù hợp nhất với bài này"

- "Cách nhảy của Doyeon hợp với bài này nhất, còn về âm sắc thì là Yena"

- "Doyeon, Miyeon, Yena làm tốt thật"

- "Xem nhiều bản cover "Into The New World" rồi nhưng rất hài lòng với bản này ㅋㅋㅋㅋ Tất cả đều làm rất tốt"

- "Miyeon điên thật rồi... Với gương mặt đó mà cổ còn là main vocal nữa"

- "God-Doyeon"

- "Xem fancam riêng của Yena thích thật sự luôn"

Bạn nghĩ gì về sân khấu cover "Into The New World" của 9 idol gen 4?