Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

9 chuyện thầm kín được ‘hậu vệ thân cận’ của sao Hollywood tiết lộ với báo chí

Đây là những chuyện thầm kín được những người thân cận sao Hollywood tiết lộ. Đảm bảo, bạn sẽ vô cùng bất ngờ.

Naomi Campbell: Nữ hoàng của…nến

Rebecca White đã giải thích với tờ New York Post, có một thói quen cô phải tuân theo để thiết lập phòng khách sạn của Naomi Campbell là đặt 25 cây nến thơm của Lyly xung quanh bộ sản phẩm ở những điểm cụ thể.

Naomi Campbell: Nữ hoàng của…nến

Cô ấy tiếp tục nói rằng “Naomi Campbell luôn luôn yêu cầu phải có năm cây nến trong phòng tắm, 10 cái trong phòng ngủ và 10 cái trong phòng khách. "

Selena Gomez hay quăng đồ lót lung tung

Selena Gomez hay quăng đồ lót lung tung

Như một trợ lý cá nhân của Selena Gomez đã nói rằng Selena Gomez có thể phá hỏng một khách sạn trong vòng 24 giờ - từ vết bẩn trang điểm trên khắp giường cho đến đồ lót ở khắp mọi nơi. “Tôi không bao giờ mong đợi nhìn thấy đồ lót bẩn của một người nổi tiếng, chứ đừng nói là phải nhặt chúng lên!” – nữ trợ lý cá nhân chia sẻ.

Ariana Grande luôn thích được…bế bồng

Ariana Grande luôn thích được…bế bồng

Như một nguồn tin nói với Celebuzz, quy tắc mới nhất của Ariana Grande là cô phải được bế - theo nghĩa đen là một đứa trẻ - khi cô không cảm thấy bản thân muốn đi bộ. Cô ấy nói rằng cô ấy không muốn đôi chân quý giá của mình chạm sàn.

Jamie Dornan bị ám ảnh bởi…mũi kim

James Dornan là một diễn viên, người mẫu và nhạc sĩ đến từ Bắc Ireland. Anh đóng vai Cảnh sát trưởng Graham Humbert trong loạt phim đài ABC Ngày xửa ngày xưa, và nổi tiếng nhất với vai diễn trong bộ phim khiêu dâm 50 sắc thái.

Jamie Dornan bị ám ảnh bởi…mũi kim

Một cựu nhân viên đã tiết lộ sự thật rằng Jamie Dornan bị ám ảnh bởi mũi kim như Christian Grey với tình dục.

Kim Kardashian mê áo len

Kim Kardashian mê áo len

Radar Online nắm giữ một trong nhiều trợ lý của Kim Kardashian. Theo nguồn tin này: "Kim rất đặc biệt thích một điều rằng cô muốn gấp áo len, và trong một sự cố, một nhân viên đã không làm theo tiêu chuẩn của cô ấy, vì vậy Kim đã lấy một chiếc áo len ra khỏi ngăn xếp và để lại một đống lộn xộn”.

Mariah Carey thậm chí không tự tay gội đầu

Mariah Carey thậm chí không tự tay gội đầu

Một trợ lý cho Mariah Carey tiết lộ rằng Mariah Carey thậm chí còn không tự tay gội đầu cho bản thân mình. Có một chuyên gia làm việc đó tại tiệm hoặc có một trợ lý làm việc đó cho cô nàng.

Madonna và câu chuyện phòng tắm

Madonna dường như là một trong những ngôi sao có vấn đề với bồn tắm.

Madonna và câu chuyện phòng tắm

Theo nguồn tin của InTouch Weekly, Madonna "đã loại bỏ tất cả các phần khởi động, vòi hoa sen và bồn rửa, cọ rửa và sau đó cài đặt lại" trước buổi hòa nhạc của cô tại phòng hòa nhạc Palais Nakaia ở Pháp.

Justin Bieber rất mê "sizzurp”

Theo quản gia của Justin Bieber, trong khi ca sĩ đang ở giữa "những ngày điên rồ", anh ta đã siêu mê "sizzurp".  Theo Mirror, đó là một thức uống được làm từ xi-rô ho và soda. Người quản gia đã chia sẻ anh rất sợ Justin Bieber sẽ trở thành Michael Jackson thứ hai.

Justin bieber

Điều này cũng không có gì lạ bởi Justin Bieber vốn là nghệ sĩ yêu thích những chất kích thích.

Lisa Rinna cần một người “lọc tin tức”

Lisa Rinna cần một người “lọc tin tức”

Là một ngồi sao nổi tiếng thế giới, không quá khó hiểu khi Lisa Rinna luôn phải đối mặt với những tin tức từ trên trời rớt xuống. Chính vì vậy, một người thân cận của Lisa Rinna đã có nhiệm vụ lọc những tin tức báo chí không tốt về cô: “Tôi xem qua báo chí của cô ấy và tách cái tốt ra khỏi cái xấu. Cô ấy không muốn nhìn thấy cái xấu, vì vậy tôi giữ nó khỏi cô ấy. Lisa Rinna gọi tôi là Vú em dành cho người trưởng thành".