Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

9 bản hit ‘song kiếm hợp bích’ đình đám của các Idol trong năm 2020

2020 là thời điểm vàng của những bản hit được thể hiện bởi nhiều nghệ sĩ khác nhau. Bạn thích nhạc phẩm nào nhất?

"The Scotts" - Travis Scott và Kid Cudi

"The Scotts" là một bài hát của bộ đôi hip hop người Mỹ the Scotts, gồm Travis Scott và Kid Cudi. Ca khúc nhanh chóng trở thành một trong những nhạc phẩm tạo được tiếng vang cho bộ đôi này trong năm 2020.

“Say So” – Doja Cat ft. Nicki Minaj

"Say So" là một bài hát của nữ ca sĩ kiêm rapper người Mỹ Doja Cat, được phát hành dưới dạng đĩa đơn thứ năm trong album phòng thu thứ hai của cô, Hot Pink (2019). Bản remix của ca khúc kết hợp với Nicki Minaj đã giúp cho sản phẩm này được biết đến nhiều hơn.

“Stuck With U” – Ariana Grande và Justin Bieber

Ra mắt trong thời điểm cách ly xã hội tại Mỹ, “Stuck With U” nhanh chóng tạo thành điểm nhấn mạnh mẽ với giai điệu giàu cảm xúc. Điều này đã giúp cho Ariana Grande và Justin Bieber đạt được No.1 Billboard Hot 100, đồng thời nhận được lời khen của giới phê bình. Bài hát cũng đứng đầu bảng xếp hạng ở Canada, Malaysia, New Zealand, Israel và Singapore.

“Savage” – Megan Thee Stallion ft. Beyonce

"Savage" là một bài hát của rapper người Mỹ Megan Thee Stallion, nằm trong EP của nữ nghệ sĩ là “Suga”. Ngay từ khi mới ra mắt, sản phẩm này đã nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok.

Bản phối lại có sự góp mặt của Beyoncé được phát hành vào ngày 29 tháng 4 năm 2020 giúp Megan đạt được vị trí No.1 Billboard Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp. Vào tháng 7/2020, ca khúc trên đã bán được 2,1 triệu đơn vị album tại Mỹ.

“Rain on Me" – Lady Gaga và Ariana Grande

"Rain on Me" là một bài hát của ca sĩ người Mỹ Lady Gaga và Ariana Grande, nằm trong album phòng thu thứ sáu của Lady Gaga mang tên “Chromatica” (2020). Ngay từ khi ra mắt, ca khúc đã được khen ngợi về chất giọng tuyệt vời của hai nghệ sĩ, đồng thời cả thông điệp mà nó muốn truyền tải.

Video âm nhạc đi kèm do nhà làm phim Robert Rodriguez đạo diễn đạt được số view lớn trên Youtube và ẩn chứa nhiều bí mật thú vị.

“Rockstar” – DaBaby ft.Roddy Ricch

"Rockstar" là một bài hát của rapper người Mỹ DaBaby, với sự góp giọng của khách mời Roddy Ricch."Rockstar" là một bài hát của rapper người Mỹ DaBaby, với sự góp giọng của khách mời, đồng thời nhận được nhiều lời tán dương từ giới phê bình, đa phần nhận xét chất giọng của DaBaby trong ca khúc này trở nên nhẹ nhàng và thu hút.

“Trollz” -  6ix9ine ft. Nicki Minaj

"Trollz" là nhạc phẩm kết hợp tiếp theo của Nicki Minaj và nam rapper tai tiếng 6ix9ine. Nội dung của “Trollz” hướng đến những kẻ đả kích trên mạng xã hội. Bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ, trở thành đĩa đơn quán quân đầu tiên của 6ix9ine. Nó cũng nhận được đánh giá khá tích cực của giới phê bình.

“I’m Ready” – Sam Smith ft. Demi Lovato

"I'm Ready" là một bài hát của ca sĩ người Anh Sam Smith và ca sĩ người Mỹ Demi Lovato, được phát hành thông qua Capitol Records vào ngày 16 tháng 4 năm 2020. Ca khúc truyền đến một thông điệp vô cùng tích cực khiến bạn đứng ngồi không yên.

"Sour Candy" – Lady Gaga ft. Black Pink

"Sour Candy" là một bài hát của ca sĩ người Mỹ Lady Gaga và nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink. Đây là nhạc phẩm theo thể loại dance-pop, electropop, bubblegum pop và deep house kết hợp với dance. Ngay từ khi ra mắt, nó nhanh chóng tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên mạng xã hội bởi giai điệu vô cùng bắt tai và cuốn hút.