Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

9 bài hát Knet muốn idol nữ Kpop phát hành lại một lần nữa vì chúng xứng đáng được nổi tiếng hơn

Những bài hát này phải đến mãi về sau Knet mới cảm thấy nuối tiếc vì đã không biết đến chúng sớm hơn. Có bài hát nào trong số này mà bạn tiếc nuối vì đã không trở thành hit?

Có những bài hát Kpop khi vừa phát hành đã nhận được sự quan tâm đúng mức và nếu thật sự hay thì chúng đều bật lên thành những bài hát xu hướng. Tuy nhiên, cũng có nhiều bài hát khác dù rất chất lượng nhưng khi ra mắt thì vì nhiều lý do khác nhau như thời điểm phát hành, cách thức quảng bá v...v... mà chúng chưa nhận được sự quan tâm đúng mực. Mãi đến sau này khi tìm nghe lại, netizen mới nhận ra chúng xứng đáng được trở thành hit. 

Theo netizen Hàn, đây là 9 bài hát của các idol nữ Kpop nên được phát hành lại thêm một lần nữa. Họ đùa rằng công chúng sẽ giả vờ như chưa từng nghe những bài hát này bao giờ, và sẽ ủng hộ thật nhiều để chúng được thăng tiến trên các BXH vì chất lượng tuyệt vời của từng ca khúc. 

YUBIN - Lady (2018)

SEOHYUN (SNSD) - Don't Say No (2017) 

LUNA - Free Somebody (2016)

BRAVE GIRLS - Rollin' (Phát hành cũ: 2017, phát hành bản MV mới: 2020)

9MUSES - Dolls (2013)

APRIL - April Story (2017)

LABOUM - Journey to Atlantis (2016)

EXID - Every night (2012)

OH MY GIRL - Closer (2015)