Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 trainee có thể góp mặt trong nhóm nữ sắp ra mắt của Big Hit Entertainment

Một số đã được công bố rộng rãi trước khi Source Music sáp nhập với Big Hit Entertainment.

Tại cuộc họp của công ty Big Hit Entertainment hôm 4 tháng 2, công ty một lần nữa nhắc lại kế hoạch ra mắt một nhóm nhạc nữ mới với sự kết hợp cùng label Source Music

Giám đốc điều hành của Source Music, So Sung Jin tiết lộ rằng dự án thử giọng toàn cầu "Plus Global Audition" diễn ra vào mùa thu 2019 đã tuyển thành công một số thực tập sinh tiềm năng, sẽ ra mắt trong nhóm nhạc nữ năm 2021. Cư dân mạng suy đoán rằng nhóm sẽ được gọi là PLUS, dựa trên tên buổi thử giọng và kết hợp chữ cái đầu của 4 hashtag được sử dụng: #Playful, #Lovely, #Unique và #Sassy.

Sau khi kế hoạch cho một nhóm nhạc nữ mới với Big Hit Entertainment được công bố vào năm 2019, cũng có thể thấy rằng Source Music đã chấm dứt hợp đồng với tất cả các thực tập sinh nam thuộc công ty. Các thực tập sinh nữ, tuy nhiên, vẫn trụ lại, vì vậy rất có thể một vài trong số họ sẽ lọt vào nhóm nữ mới. 

Dưới đây là 8 trainee đã được Source Music xác nhận, rất có khả năng họ sẽ debut trong girlgroup 2021, hay "PLUS" (?!).

1, Kim Yebin, sinh năm 2004

Trainee

2, Byun Haein, sinh năm 2005

Trainee

3, Jung Yoojin, sinh năm 2000

Trainee

4, Lee Danbi, năm sinh không rõ

5, Jo Hyebin, sinh năm 2001

Trainee

6, Park Sebin, năm sinh không rõ

Trainee

7, Lee Rubina, sinh năm 2002

Trainee

8, Ahn Nayoung, năm sinh không rõ

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP