Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 thần tượng nam sở hữu nhiều hình xăm nhất Kpop

Những thần tượng nào là tín đồ của nghệ thuật xăm mình?

Có những người xem hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật, và với họ chúng có rất nhiều ý nghĩa. Thần tượng Kpop cũng không là ngoại lệ, một số người sở hữu rất nhiều hình xăm trên cơ thể. Và mỗi hình xăm có một ý nghĩa đặc biệt đối với các nghệ sĩ này.

Chúng ta hãy cùng điểm qua một số nghệ sĩ nam Kpop chọn cách dùng hình xăm để thể hiện cá tính của bản thân đồng thời đánh dấu những điều quan trọng trong đời và thể hiện tình cảm với người mà họ thương yêu.

1. C.A.P (TeenTop)

Nam ca sĩ được biết đến là thần tượng có sở thích xăm mình. Anh chàng sở hữu rất nhiều hình xăm trên cơ thể, đặc biệt là hai cánh tay dường như không còn chỗ trống. C.A.P công bố hình xăm đầu tiên của mình lúc 19 tuổi, điều đó đã khiến không ít người hâm mộ phải bất ngờ.

C.A.P (TeenTop)

C.A.P (TeenTop)

2. Bang Yong Guk (BAP)

Anh chàng có một hình xăm khổng lồ trên ngực, và một hình xăm ở vai. Hình xăm là một dòng chữ tiếng Anh nổi tiếng mang ý nghĩa: “Do what you like and love what you do” (Làm những gì bạn thích và yêu những gì bạn làm). Cũng phải kể thêm một hình xăm ở cánh tay: "Make art not war" (Không gây chiến).

Bang Yong Guk (BAP)

Bang Yong Guk (BAP) xăm mình

3. G-Dragon (BigBang)

Không ngoa khi nói rằng G-Dragon chính là một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều hình xăm nhất trong showbiz Hàn.

Thủ lĩnh Big Bang có đến khoảng 22 hình xăm trên khắp cơ thể mình. Sau lưng anh là một dòng chữ dài “Too fast to live too young to die” (Quá nhanh để sống quá trẻ để chết). Trên gáy là hình xăm thiên thần sa ngã.

Trên cánh tay của GD là tập hợp của rất nhiều hình xăm lớn nhỏ khác nhau như: hình trái tim ở cạnh bên của ngón tay đeo nhẫn (tượng trưng cho tình yêu), chữ “F” cạnh bên của ngón tay giữa (có thể là “Family” hay “Friend”), kí hiệu “$” cạnh bên của ngón tay trỏ (tượng trưng cho tiền bạc), kí hiệu mặt cười ở mu bàn tay trái, “Vilta Dolce” ở mặt trong cánh tay phải (nghĩa là “Cuộc sống ngọt ngào” trong tiếng Ý), “Moderato” ở mặt trong cánh tay trái (là một thuật ngữ âm nhạc tựa như lời tự nhắc nhở không được sống quá nhanh), trái tim hoạt hình ở mặt trong cánh tay phải, hình xăm vương miện ở mặt trong cánh tay trái, khẩu súng có hình chúa Jesus ở bắp tay trong bên trái…

Thực tế, anh chàng còn hai hình xăm nữa chỉ để lộ khi cởi trần là “Mind Control” và “Forever young”.

GD sở hữu nhiều hình xăm

hình xăm của GD

4. Jay Park 

Jay Park nói rằng anh đã có hình xăm đầu tiên của mình vào năm 2010 và đã xăm thêm một vài lần nữa sau đó. Phía trước ngực trái là dòng chữ “Always Come Proper” (Luôn hướng về đích). Ngay dưới dòng chữ là những con số đầy bí ẩn “1955 60 87 89”, đó chính là năm sinh của cha, mẹ và em trai Jay. Ý nghĩa của tổng thể hình xăm này là mong muốn gia đình sẽ luôn gắn bó với mình trong suốt những chặng đường chinh phục đích đến mới.

Jay cũng đã xăm lên sau gáy dòng chữ "ALKERZ", đây là dòng chữ được biến thể từ “Jaywalker” – tên những người hâm mộ của anh chàng. Phía sau tai phải của anh chàng là dòng chữ “AOM”. AOM chính là từ viết tắt của Art Of Movement, nhóm nhảy của Jay.

Jay Park  xăm mình

hình xăm của Jay Park

5. Hongki (FT Island)

Hongki có hình xăm “Freedoom” trên cả hai cánh tay. Gần đây, trong một bức ảnh được chính anh đăng tải trên Instagram, Lee Hong Ki vừa cho thấy mình đã có thêm hai hình xăm mới hình chìa khóa trên vai.

Không những đam mê nghệ thuật làm móng, Hong Ki còn rất thích nghệ thuật xăm mình. Trong một lần đến Nhật vào năm 2015, anh chàng đã đang tải một bức ảnh kèm dòng trạng thái: “Tôi có nên xăm một hình xăm ở Nhật Bản? Eukyakyakyakya #tattoo Đừng nói với tôi đừng làm điều đó !!!!!!! Tất cả có nghĩa là một cái gì đó ..”

Nhưng chẳng đợi ai kịp ủng hộ hay phản đối, vài giờ sau, anh chàng đăng luôn hai tấm ảnh khoe ngay hai hình xăm mới của mình.

hongki thích xăm
hongki

6. Kim Jaejoong (JYJ)

Kim Jaejoong bắt đầu xăm mình vào năm 2005 trong một lần cùng Yoochun đến Las Vegas. Cả hai đã có hình xăm đôi ở sau gáy, dòng chữ “TVFXQ Soul” (Linh hồn TVXQ). Sau đó, khoảng 2008, anh chàng lại tiếp tục có thêm nhiều hình xăm mới xung quanh dòng chữ đó. Đó là “The pleasure of the mighty are the tears of the poor” (Sự sung sướng của kẻ bề trên là giọt nước mắt của những người khốn khó), A song will outlive all sermons in the memory” (Một bài hát sẽ đọng lại lâu hơn mọi lời thuyết giáo), “Hope to the end”.

Anh chàng cũng có một số hình xăm khác trên lưng, hông. Bên cạnh đó, còn có một hình xăm dòng số 0126 0204 (ngày sinh nhật Jaejoong) bằng số La Mã ở dọc theo xương sống ở ngay eo, bên ngực phải còn có hình xăm một con bướm.

Anh chàng có một hình xăm trên ngực “Always keep the faith” (Luôn giữ niềm tin) (Yoochun cũng có một hình xăm tương tự), câu nói này sau đó được sử dụng như slogan của Cass trên toàn thế giới.  

Anh chàng chia sẻ về những hình xăm của mình: “Trong cuộc sống của tôi cho đến bây giờ, những điều tôi không muốn quên, nhưng điều tôi cảm thấy biết ơn và ký ức về những điều tôi thấy hối tiếc, tôi đã chuyển những điều đó thành lời và khắc lên cơ thể mình."

Kim Jaejoong (JYJ )

(Hình xăm trên bụng anh là giả đấy, đừng tin ~o~)

Kim Jaejoong (JYJ )

Kim Jaejoong (JYJ ) xăm

7. Junhyung (Highlight)

Có nhiều hình xăm trên cơ thể anh chàng, trong đó, nổi bật nhất là dòng chữ tiếng Anh dài được xăm trên cánh tay trái của anh “If I die tomorrow I would never regret” (Nếu tôi chết ngày mai tôi sẽ không bao giờ hối tiếc).

Yong JunHyung tiết lộ lần đầu xăm là vào năm 2010, đó là một dòng chữ bằng tiếng Anh nằm ngay trên xương đòn “Born again still your son” (Sinh ra một lần nữa vẫn còn con trai của ba mẹ). Trên cánh tay anh chàng là một hình xăm bằng tiếng Latinh, tạm dịch thành tiếng Anh là “Seize the day, put no trust in tomorrow” (Sống trọn hôm nay, không đặt bất cứ trông đợi gì vào ngày mai).

Junhyung (Highlight)

Junhyung (Highlight) xăm

8. Zico (Block B)

Anh chàng có rất nhiều hình xăm liên quan đến tôn giáo và người mẹ mà anh hằng yêu quý. Hình xăm đầu tiên của Zico là dành cho mẹ với hình ảnh gương mặt bà trên ngực. Cùng với đó, là hình ảnh đức mẹ Maria trên cánh tay phải.

Zico (Block B)

Zico (Block B) xăm