Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 nhân vật nằm trong danh sách comeback hoành tráng sau khi…sấp mặt bởi giảm phong độ, ma túy, scandal

Sau hàng loạt scandal lớn nhỏ, tưởng chừng gục ngã hay thất bại liên miên, những ngôi sao Hollywood này đã vươn lên từ đống tro tàn.

Mariah Carey

Mariah Carey

Sau một chuỗi các đĩa đơn và album thành công kéo dài hàng thập kỷ trong suốt thập niên 90, Carey phải đối mặt với sự suy thoái lớn trong sự nghiệp, cũng như sự cố cá nhân.Bộ phim mang tên “Glitter” của cô thất bại toàn tập. Nhưng Carey đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết vào năm 2005 với The Emancestion of Mimi, bộ phim đã mang đến cho chúng ta ca khúc “We Belong Together” và  “Shake It Off,” hiện được coi là một trong những dự án định nghĩa lại sự nghiệp của cô.

Cher

Cher lần đầu tiên vươn lên thành ngôi sao cùng với người đàn ông Sonny của mình, với những bài hát nổi tiếng như “I Got You Babe” trong thập niên 60 trước khi chuyển sang sự nghiệp solo trong thập niên 70 và 80. Tuy nhiên, đến thập niên 90, cô được biết đến chủ yếu như một hành động kế thừa những thành tựu đã có.

Cher

Chỉ đến năm 1998, Cher đã trở lại mạnh mẽ khi có ca khúc lọt top Billboard là “Believe”, và nó trở thành biểu tượng cho sự trở lại của bà.

Eminem

Sau thành công vang dội của các album The Slim Shady LP, The Marshall Mathers LP, The Eminem Show và Encore, Eminem đã nghỉ ngơi từ âm nhạc. Năm 2009, anh trở lại với album Relapse, trong khi thành công về mặt thương mại, anh lại không đạt được những phản ứng tích cực của giới phê bình.

Eminem

Tuy nhiên, sau thời gian khủng hoảng đó, Eminem đã trở lại với album “Recovery”, với sự hợp tác với Rihanna với ca khúc “Love the way you lie”.

Janet Jackson

Janet Jackson

Janet Jackson là một trong những ngôi sao nhạc pop lớn nhất thế giới cho đến khi xảy ra sự cố Super Bowl. Để tránh những tranh cãi, cô tiếp tục phát hành âm nhạc để trong suốt năm 2010, sau đó rời xa âm nhạc. Nhưng vào năm 2015, cô đã khiến người hâm mộ hồi hộp khi cuối cùng phát hành một album mới mang tên “Unbreakable”, và cô đã trở lại lưu diễn.

Nick Jonas

The Jonas Brothers là một trong những ban nhạc thành công xuất phát điểm từ Disney Channel, nhưng một khi nhóm tan rã vào năm 2013 và những ngày vinh quang đã ở lại phía sau họ.

Nick Jonas

Nhưng rồi Nick Jonas đã trở lại khi kết hợp với Justin Timberlake, nhanh chóng đánh chiếm các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ với những ca khúc  “Chains,” “Jealous,” và “Close”.

Kesha

Kesha đã có một năm thành công với hàng loạt các bảng hit lớn như “Tik Tok” . Tiếp theo đó, hàng loạt các bản hit đưa tên tuổi của cô nhanh chóng được biết đến rộng rãi với khán giả toàn thế giới.

Kesha

Năm 2014, Kesha đã vào trại cai nghiện và sau đó kiện nhà sản xuất của cô là Dr. Luke về việc lạm dụng tình dục. Cuộc chiến pháp lý khiến cô không thể thu âm cho đến khi cô trở lại vào năm 2017 với một hình ảnh và âm thanh mới cho album “Rainbow”.

Demi Lovato

Demi Lovato

Là một công chúa của Disney Channel, Lovato đóng vai chính trong các bộ phim Camp Rock và trong loạt phim Sonny with a Chance, và đến năm 2009, cô cũng đã phát hành hai album solo. Nhưng vào năm 2010, cô phải đấu tranh với chứng rối loạn ăn uống, nghiện ngập và tự làm hại bản thân. Chưa đầy một năm sau, cô đã trở lại với single “Skyscraper”. Cô vừa giành được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng với “Sorry Not Sorry”.

Britney Spears

Britney Spears từng ngôi sao vô cùng thành công với hàng loạt bản hit đã trở thành huyền thoại. Nhưng rồi, vẫn vấn đề riêng tư cùng với việc thành công quá sớm đã khiến nữ ca sĩ gặp khó khăn. Tuy nhiên, sau tất cả, công chúa nhạc Pop đã trở lại với album “Circus”.

Britney Spears

Tuy không còn ở giai đoạn đỉnh cao, nhưng không thể phủ nhận được con đường thành công nhiều chông gai của Britney Spears.