Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 nam thần tượng sẽ sớm trở về từ quân đội trong thời gian tới

Từ cuối năm 2016 đến 2017, các fan Kpop sẽ lần lượt được chào đón sự trở lại của 8 idol nam sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tại Hàn Quốc, mọi công dân nam đều phải lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự khi đến tuổi, dù là tại ngũ hay phục vụ cộng đồng. Họ phải phục vụ và chịu sự giám sát của quân đội trong khoảng 2 năm. Và tất nhiên, các thần tượng yêu thích của chúng ta cũng không ngoại lệ!

idol Kpop xuất ngũ 2017

Theo quy định của đất nước này, bất kỳ công dân nam nào trong độ tuổi từ 18 đến 35 cũng đều phải nhập ngũ khi được yêu cầu, và thời gian tại ngũ có thể dao động từ 21 đến 36 tháng. Sau khoảng thời gian này, họ có thể trở lại với cuộc sống và công việc mà họ đã làm trước khi bước chân vào quân đội. Điều đó có nghĩa là, sau khi xuất ngũ, các idol Kpop vẫn có thể trở lại sân khấu và tiếp tục cống hiến cho người hâm mộ những sản phẩm âm nhạc, những màn trình diễn trên cả tuyệt vời.

Dưới đây là danh sách 8 nam thần tượng nổi tiếng sẽ trở lại với "đường đua" Kpop từ cuối năm 2016 cho đến hết 2017!

1. Shindong (Super Junior)

Hôm 23 tháng 12 vừa qua, "chàng béo" Shindong đã chính thức xuất ngũ. Và trưởng nhóm Super Junior - Leeteuk, còn đến tận nơi để đón cậu em cùng nhóm của mình! Ngay sau khi giải ngũ, Shindong đã bắt đầu ghi hình cho chương trình "Battle Trip" của đài KBS.

idol Kpop xuất ngũ 2017
Hình ảnh Shindong trong bộ quân phục

Ban đầu, Shindong dự định gia nhập quân đội vào năm 2014. Nhưng do vấn đề thoát vị đĩa đệm, việc nhập ngũ của anh đã bị hoãn lại cho đến ngày 24 tháng 3 năm 2015. Shindong phục vụ trong quân đội với tư cách một người lính tại ngũ trong vòng 21 tháng.

2. Jaejoong (JYJ)

Jaejoong gia nhập quân đội vào ngày 31 tháng 3 năm 2015 và phục vụ với tư cách lính tại ngũ trong 21 tháng. Anh đã nhận được nhiều phần thưởng danh dự khi là trong những tân binh xuất sắc nhất. Jaejoong hiện đang là thành viên của ban nhạc trong đơn vị của anh và cũng thường xuyên tham gia biểu diễn.

idol Kpop xuất ngũ 2017
Jaejoong vẫn có thể sống trọn vẹn cùng niềm đam mê âm nhạc trong suốt thời gian tại ngũ

Dự kiến Jaejoong sẽ xuất ngũ vào ngày 30 tháng 12 năm 2016.

3. Sungmin (Super Junior)

Sungmin nhập ngũ cùng ngày với Jaejoong, vậy nên dự kiến, anh cũng sẽ xuất ngũ vào ngày 30 tháng 12 tới đây. Sungmin được chọn là đại diện cho đơn vị của mình và anh đã hứa sẽ phục vụ thật tốt để trở thành một người lính mẫu mực.

Sau khi được đào tạo với tư cách một người lính tại ngũ, anh được chọn tham gia vào ban nhạc quân đội và đảm nhiệm vai trò chơi saxophone.

idol Kpop xuất ngũ 2017
Cũng như Jaejoong, sau khi gia nhập quân đội, Sungmin được tin tưởng giao cho một vị trí trong ban nhạc

4. Yunho (TVXQ)

Yunho hiện đang là một người lính tại ngũ, và thời gian phục vụ quân đội của anh là 21 tháng. Dự kiến, Yunho sẽ xuất ngũ vào tháng 4 năm 2017. Anh là thủ lĩnh của đơn vị mình và từng nhận được phần thưởng dành cho tân binh xuất sắc nhất. Anh cũng nhận được giải thưởng "Special Warrior", vốn chỉ được trao cho 1% lính bộ binh có thể vượt qua một loạt những bài kiểm tra về thể chất và tinh thần vô cùng khó khăn. Giống như nhiều thần tượng khác trong quân đội, Yunho cũng có cơ hội tham gia vào ban nhạc tại đơn vị.

idol Kpop xuất ngũ 2017
Trưởng nhóm TVXQ đầy oai nghiêm trong trang phục quân đội

5. Eunhyuk (Super Junior)

Người hâm mộ có thể yên tâm rằng, Eunhyuk dường như đã hòa nhập rất tốt với những người bạn mới của mình trong quân đội, sau khi bức ảnh đầu tiên của anh tại đây được tiết lộ. Anh hiện đang đảm nhận vị trí chơi kèn trong ban nhạc quân đội và dự kiến sẽ xuất ngũ vào tháng 7 năm sau.

idol Kpop xuất ngũ 2017
Eunhyuk trông rất nam tính khi khoác lên người quân phục Hàn Quốc

6. Donghae (Super Junior)

Donghae nhập ngũ vào tháng 10 năm 2015 và anh hiện đang hoàn thành nhiệm vụ của mình với vai trò một cảnh sát tại ngũ. Giống như Eunhyuk, anh sẽ kết thúc nghĩa vụ quân sự vào tháng 7 năm 2017.

idol Kpop xuất ngũ 2017
Tưởng tượng xem bạn sẽ phấn khích thế nào khi nhìn thấy cảnh sát Donghae xuất hiện trong thành phố của mình 

7. Siwon (Super Junior)

Tương tự người bạn cùng nhóm Donghae, Siwon cũng phục vụ trong quân đội với tư cách một cảnh sát tại ngũ. Anh sẽ xuất ngũ vào tháng 8 năm 2017!

idol Kpop xuất ngũ 2017
Siwon tự hào khoe giấy chứng nhận sau khi hoàn thành tháng đầu tiên của chương trình đào tạo

8. Changmin (TVXQ)

Changmin nhập ngũ cùng ngày với Siwon và dự kiến cũng sẽ xuất ngũ trong tháng 8 năm tới. Siwon, Donghae và Changmin hiện đều đang là những cảnh sát tại ngũ trong cùng một đơn vị. Sở cảnh sát Seoul giờ đây có lẽ là một địa điểm trong mơ của nhiều fan Kpop.

idol Kpop xuất ngũ 2017
Đội hình những chàng cảnh sát siêu cấp đẹp trai!

Có vẻ như với những cuộc trở về từ quân đội này, Kpop năm 2017 sẽ được chứng kiến nhiều màn comeback đỉnh cao của các nhóm nhạc nam kỳ cựu và nổi tiếng bậc nhất xứ kim chi!

Munnie lược dịch