Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 năm mới đóng phim trở lại, khán giả đã làm gì mà khiến 'nữ ca sĩ quốc dân' phải phiền lòng thế này?

Tuy nhiên, đằng sau sự bức xúc của Mỹ Tâm, người ta lại thấy sự tinh tế và thông minh trong cách giải quyết tình huống của cô.

Kể từ lần đảm nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình "Cho một tình yêu" nhưng bị chê tơi tả, đã 8 năm trôi qua, người ta mới được thấy Mỹ Tâm diễn xuất trở lại. Lần này, "chị đẹp" tiếp tục phụ trách vai nữ chính cùng với Mai Tài Phến trong dự án điện ảnh do chính cô sản xuất có tên - "Chị trợ lý của anh". 

Chị trợ lý của anh - Mỹ Tâm

8 năm mới chịu quay trở lại đóng phim nên khán giả càng kì vọng vào dự án do Mỹ Tâm vừa sản xuất vừa đóng chính

Vào ngày 4/1 vừa qua, "Chị trợ lý của anh" chính thức ra rạp. Tuy cái kết bị nhận xét là hơi vô duyên nhưng lối diễn của Mỹ Tâm và cả Mai Tài Phến trong phim đều đã tiến bộ rõ rệt. Đặc biệt, nhân vật Khả Doanh dường như sinh ra từ đúng bản thể của "họa mi tóc nâu" nên khán giả thấy Mỹ Tâm đang sống với chính mình chứ không phải gồng mình diễn tả nhân vật. 

phim Chị trợ lý của anh

phim Chị trợ lý của anh 1

Nhân vật Khả Doanh được xây dựng đúng với tính cách và con người ngoài đời thực của Mỹ Tâm

Vấn đề nằm ở chỗ, ngay trong ngày đầu tiên khởi chiếu, bộ phim được Mỹ Tâm tâm huyết sản xuất đã bị một số khán giả vô ý thức chụp lén lại và tung lên mạng xã hội. Không hành động kiên quyết như Ngô Thanh Vân, fanpage của giọng ca "Đâu chỉ riêng em" chỉ cho đăng tải dòng trạng thái nhắc nhở nhưng mang hàm ý cảnh cáo, đi kèm với đó là công khai tài khoản của một vài khán giả tự nhận là fan đã ngang nhiên quay lén đoạn nhỏ trong phim. 

"Thật sự buồn vì hôm nay có bạn xem phim và quay lại mấy đoạn nhỏ rồi post lên cho mọi người xem. Có bạn còn chụp hình tất cả những cảnh quan trọng của phim để post lên facebook nữa. Biết là các bạn yêu mến nhưng nếu làm vậy thì không được đâu. Tâm gởi thông báo này mong các bạn hãy suy nghĩ trước khi hành động giúp Tâm cũng như cho nhà sản xuất và phát hành nhé! Những bạn đã post như dưới đây xoá giúp Tâm những hình ảnh đã post nhé! Cám ơn các bạn rất nhiều!" - Nguyên văn lời nhắn nhủ của Mỹ Tâm cũng như ê-kíp làm phim tới những bạn trẻ còn có ý định quay lén "Chị trợ lý của anh" cùng với đó là dòng hashtag mang tính răn đe: #xemphimýthứcvàvănminh, #FCphảichuẩnnhấthệmặttrời...

phim của Mỹ Tâm bị quay lén

phim của Mỹ Tâm bị quay lén 1

phim của Mỹ Tâm bị quay lén 2

phim của Mỹ Tâm bị quay lén 3

Lâu lắm mới tái xuất bộ môn nghệ thuật thứ 7 mà có fan đã làm cho Mỹ Tâm phải buồn lòng thế này!

Phía dưới phần bình luận, đa phần đều bức xúc thay cho Mỹ Tâm khi bị ảnh hưởng bởi những khán giả xem phim thiếu ý thức. Tuy nhiên, những người yêu mến cô không khỏi tự hào trước cách giải quyết thông minh, tưởng nhẹ nhàng mà vô cùng cứng rắn của "nữ ca sĩ quốc dân". 

Còn nhớ vào đầu tháng 11/2017, Ngô Thanh Vân cũng từng chịu thiệt hại khá nặng nề khi bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" vừa khởi chiếu đã bị phát tán rầm rộ trên mạng xã hội. Mặc dù đã nhận lời xin lỗi của kẻ livestream lén nhưng "bà bầu" của VAA vẫn quyết tâm khởi kiện, không phải vì cô muốn được bồi thường mà việc làm của cô coi như một lời răn đe kiên quyết để làm hạn chế tình trạng quay lén đang lan tràn hiện nay bởi trước "Cô Ba Sài Gòn", hàng loạt phim điện ảnh khác cũng lâm vào tình cảnh tương tự như "Em chưa 18", "Lô tô", "Vòng eo 56", "Sài Gòn Anh yêu em",...