Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 nam idol Kpop mà Knet muốn cùng đi chung ô vào một ngày mưa nhất: Nhiều thành viên Wanna One lọt top, BTS và TXT cũng góp mặt

Vào một ngày mưa rơi, ai là idol Kpop bạn muốn cùng đi chung ô nhất?

Mới đây, trang Idol Chart đã mở cuộc khảo sát mang tên 'Ai là idol bạn muốn cùng đi chung ô dưới trời mưa nhất?'. Cuộc khảo có tổng cộng 18.125 người tham gia bình chọn. Hãy cùng điểm qua 8 gương mặt idol mà Knet ao ước được cùng đi dưới một tán ô với họ vào ngày mưa rơi nhé.

HẠNG 8: KIM YOHAN (WEi, 249 phiếu, 1%)

Từ khi xuất hiện tại 'Produce 101' cho đến khi đang là thành viên của WEi, Kim Yohan luôn nhận được nhiều cảm tình từ phía Knet. Nhiều người cho biết ở Yohan mang đến cảm giác gần gũi và ấm áp, và sẽ thật dễ chịu nếu được cùng anh chàng dạo bước dươi ô trong một ngày mưa. 

HẠNG 7: BEOMGYU (TXT, 641 phiếu, 4%) 

Diện suit, cầm ô, khuôn mặt đẹp tựa thiên thần... Hình ảnh Beomgyu cầm ô dưới đi dưới trời mưa trông chẳng khác nào nam chính trong một bộ phim lãng mạn. Những khoảnh khắc này thậm chí đã 'gây bão' trên các diễn đàn mạng trong suốt một thời gian dài. Có cô gái nào lại không muốn cùng che ô với anh chàng đây chứ?

HẠNG 6: ONG SEONGWOO (647 phiếu, 4%)

Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn được cùng đi chung ô với một chàng trai nam tính như Ong Seongwoo. Anh chàng mang lại cho chúng ta một cảm giác thật ấm áp và an toàn giữa những ngày mưa lạnh giá.

HẠNG 5: BAEKHO (Nu'est, 715 phiếu, 4%)

Các fan có vẻ lúc nào cũng muốn được cùng đi chung một tán ô với Baekho, thế nên họ thường xuyên đem đến fansign tặng cho anh chàng những chiếc ô cực kỳ đáng yêu và đặc sắc như ô hình những chú cún, hay ô hình nàng tiên cá nổi bật... Đảm bảo là đi dưới trời mưa nhưng ai cũng phải ngoái đầu lại nhìn nhé.

HẠNG 4: BAE JINYOUNG (CIX, 1.533 phiếu, 8%)

Bae Jinyoung cực hợp với hình ảnh chàng trai cầm ô trong những ngày mưa. Có lẽ vì thế mà khoảnh khắc ấy cũng được ưu ái trở thành ảnh promo cho photobook đầu tiên của anh chàng. Một chút mong manh, một chút lãng mạn, đi dưới ô cùng Jinyoung sẽ giống như ca khúc nổi tiếng "Paris in the rain" của Lauv vậy. 

HẠNG 3: KIM JAEHWAN (1.612 phiếu, 9%)

Ai cũng cần có một chàng trai như Kim Jaehwan để cùng che ô vào ngày mưa. Jaehwan mang lại cảm giác vừa đáng yêu vừa dễ chịu, lâu lâu anh chàng lại vu vơ cất vài câu hát tình ca khi cùng nhau dạo bước dưới mưa, thật sự là đủ khiến Knet bấn loạn rồi. 

HẠNG 2: LEE DAEHWI (AB6IX, 5.746 phiếu, 32%)

Nhiều người sẽ thấy bất ngờ khi Lee Daehwi lại được Knet ưu ái đến mức bỏ rất nhiều phiếu để anh chàng nắm giữ vị trí thứ 2. Những ngày mưa thường khiến người ta cảm thấy cô đơn, và đó là lý do vì sao người ta muốn được cùng che một tán ô với chàng trai hoạt bát và tốt tính như Daehwi. Cảm giác vừa muốn bảo vệ Daehwi nhưng anh chàng lại cứ muốn che chắn cho mình trong mưa thật sự rất ngọt ngào. 

Kết quả hình ảnh cho daehwi umbrella

HẠNG 1: J-HOPE (BTS, 6.982 phiếu, 39%)

Về nhất chính là J-Hope - Chàng trai của hi vọng nhà BTS. Ngày mưa dù có âm u đến đâu, trong lòng dẫu có buồn bực cỡ nào, chỉ cần đi về dưới một tán ô cùng J-Hope, mọi cảm giác khó chịu sẽ đều biến mất. Anh chàng có thể dễ dàng làm bạn mỉm cười, cũng có thể ân cần quan tâm hỏi han những phiền muộn của bạn trong một ngày. Cảm giác như sự tồn tại của J-Hope chính là ánh nắng mặt trời ấm áp xua tan đi cơn mưa dai dẳng vậy. 

Còn bạn, bạn muốn cùng đi chung một tán ô với idol Kpop nào vào ngày mưa nhất?