Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 MV thể hiện sự đầu tư ngày càng mạnh tay của 4 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc: SM, JYP, YG và Big Hit

Công ty nào cũng khao khát thể hiện chỗ đứng của mình ở làng giải trí đầy cạnh tranh.

Bốn công ty giải trí lớn nhất KPOP hiện nay là SM, JYP, YG và Big Hit Entertainment sở hữu hàng triệu USD trong tay. Họ không ngại thể hiện mức độ “thừa tiền” bằng cách đầu tư lớn vào các MV cho nghệ sĩ. Dưới đây là 8 MV chứng minh 4 công ty này "nhiều tiền" đến mức nào!

1, SM Entertainment

SM nổi tiếng với những yếu tố mang tính "tương lai” trong MV của họ. Những chiếc xe sang trọng và set đồ xa xỉ là thứ thường thấy trong MV của công ty này.

SuperM - “Jopping”

NCT127 – “Superhuman”

2, JYP Entertainment

JYP có thiết kế đơn giản hơn SM Entertainment nhưng đạo cụ của họ khá phức tạp và quyến rũ. Công ty này thường nhấn mạnh hơn vào màu sắc và các khâu chỉnh sửa hậu kỳ.

TWICE – “Feel Special”

Just2 – “Focus On Me”

3, YG Entertainment

YG Entertainment sử dụng các đạo cụ đắt tiền và phong phú để tạo ra MV có màu sắc riêng, chứng minh bởi các MV của Black Pink, Lee Hi. Họ tập trung cao độ vào trang phục sang trọng và đắt tiền dành cho nghệ sĩ.

Black Pink – “Kill This Love”

Lee Hi - “No One”

4, Big Hit Entertainment

Cuối cùng, Big Hit Entertainment là công ty non trẻ trong số Big 4 nhưng Big Hit không ngại vung tiền vào việc làm MV. Các MV của công ty này thường có sự tương phản rõ rệt, hiếm khi lặp lại các thiết kế và concept, cho thấy sự đa dạng và riêng biệt.

J-Hope – “Chicken Noodle Soup” (ft. Becky G)

TXT – “Crown”

Bạn thích phong cách làm MV của công ty nào nhất trong số bộ tứ kể trên?