Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 Idol nữ với gương mặt góc cạnh cá tính khiến bạn chỉ muốn gọi một tiếng "unnie"

Có lẽ hầu hết các Kpop fan đều sẽ muốn có một người chị mạnh mẽ như vậy

Từ khi Jessi đăng tải bài hát ‘Ssenunni’, trong tiếng Hàn nghĩa là “chị gái mạnh mẽ” thì cụm từ này hay ‘unnie’ nói chung đã trở thành một danh hiệu được Knet gọi những các ngôi sao nữ mang concept chuẩn “girl crush” hay đơn giản là sở hữu gương mặt cá tính thu hút. Dưới đây là 8 cái tên nữ sẽ khiến bạn muốn gọi là ‘unnie’ ngay lập tức bất kể tuổi tác thật.

1.Seulgi (Red Velvet)

1 seulgi

Mang tính cách thật thà và ngây thơ như một chú gấu nhưng ngoại hình và phong cách trình diễn của Seulgi trên sân khấu là một điều hoàn toàn khác biệt. Trông Seulgi như một người chị lớn sẵn sàng “dạy bảo” những đứa em không vâng lời vậy.

2.Yeji (ITZY)

2 yeji

Yeji là một ngôi sao đang lên của Kpop, và thành viên của ITZY chắc chắn có lý do để nổi tiếng như vậy. Tài năng và gương mặt mang phong thái khác biệt khiến cô nổi bật hơn hẳn hầu hết các thần tượng nữ mới đang hoạt động ở thời điểm hiện tại.

3.Hwasa (MAMAMOO)

3 hwasa

Hwasa thực ra có bản chất rất đáng yêu, đặc biệt qua màn xuất hiện của cô trên ‘I Live Alone’ như phần lớn thời gian thì công chúng chỉ được thấy hình ảnh một Hwasa cool ngầu. Nhiều fan nhận định rằng Hwasa là kiểu chị gái mà họ sẽ mời đi uống chung mỗi cuối tuần.

4.LE (EXID)

Kết quả hình ảnh cho le exid

LE có một chất giọng đặc biệt khiến người nghe khó mà quên được sau khi nghe. Và chỉ cần nghe giọng rap của cô thôi cũng khiến người nghe phải thốt lên là “unnie” rồi.

5.HyunA

5 hyuna

Không chỉ ngoại hình mà cả tính cách rất “chất chơi” của HyunA cũng khiến nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện trong danh sách các thần tượng cá tính hàng đầu Kpop.

6.Seola (Cosmic Girls)

6 seola

Seola thật ra được biết đến trong fandom là một thành viên cực đáng yêu. Nhưng trên sân khấu, Seola chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ khi chuyển trạng thái đáng yêu sang một “chị đại” trong giây lát.

7.Siyeon (Dreamcatcher)

7 siyeon

Siyeon từ lâu đã nổi tiếng với ngoại hình cá tính như đang “thở ra lửa” và chắc chắn 200% phù hợp để lọt vào danh sách này.

8.Jessi

Hình ảnh có liên quan

Một rapper không ngại “diss”, một người chị sẵn sàng xả thân vì những người bạn của mình. Jessi không chỉ ra dáng một chị đại, mà còn là một người chị tốt nhất mà bạn có thể mơ ước.