Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 dancer nam nổi tiếng mà bạn có thể không biết!

Tài năng, điển trai, và tràn đầy sinh lực, đây được xem là những nghệ sĩ đã tài khi họ không những hát hay mà còn là một trong những dancer nổi tiếng của làng nhạc thế giới.

Justin Timberlake

Justin Timberlake

Justin xuất hiện lần đầu với vai trò một thí sinh trong cuộc thi tìm kiếm tài năng "Star Search", và đã trở thành diễn viên chính trong series phim truyền hình của kênh Disney Channel là The New Mickey Mouse Club, cùng với các ngôi sao nổi tiếng sau này như Britney Spears, Christina Aguilera, Ryan Gosling. Được xem là nghệ sĩ với những bước nhảy làm điên đảo thế giới, anh nhanh chóng ghi tên mình như là một trong những gương mặt kì cựu của làng nhạc cả về chất giọng lẫn vũ đạo.

Michael Jackson

Michael Jackson

Nhắc đến vũ đạo, chắc chắn không thể bỏ qua Michael Jackson. Trong video cho đĩa đơn Smooth Criminal phát hành năm 1987, Michael Jackson và các vũ công của mình đã khiến cho khán giả trên toàn thế giới sửng sốt với điệu nhảy nghiêng người 45 độ. 30 năm đã trôi qua kể từ khoảng thời gian đó và kể cả sau khi ông hoàng nhạc pop qua đời, người ta vẫn không khỏi ấn tượng với điệu nhảy huyền thoại này.

Chris Brown

Sau scandal với Rihanna, sự nghiệp của Chris Brown đã không thực sự bùng nổ trong thời gian trước đó. Tuy nhiên, công tâm mà nói, sức ảnh hưởng trong vũ đạo của anh vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Chris Brown

Trong suốt sự nghiệp của mình, Chris Brown đã gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt hôn, sự ảnh hưởng về sáng tạo vũ đạo trong những MV của anh luôn được đánh giá cao.

John Travolta

John Travolta

Jonathan Joseph "John" Travolta (sinh ngày 18 tháng 2 năm 1954) là một tài tử Mỷ, vũ công và ca sĩ. Travolta lần đầu tiên được biết đến khi xuất hiện trong series truyền hình Welcome Back, Kotter, và 2 phim thành công Saturday Night Fever và Grease.

Usher

Usher Raymond IV, là một nam ca sĩ nổi tiếng người Mỹ thuộc dòng nhạc R&B, hip hop và pop, đồng thời là một diễn viên, nổi danh từ giữa thập niên 90 của thế kỉ XX. Cho đến nay, anh đã bán được khoảng 30 triệu album trên toàn thế giới và giành được 5 giải thưởng âm nhạc Grammy.

Usher

Những bước nhảy của anh tạo ra sự mê hoặc tuyệt vời và tạo cảm hứng cho nhiều thế hệ nghệ sĩ hậu bối. Bên cạnh đó, Usher cũng là một vũ công được đánh giá cao.

John Scot Barrowman

John Scot Barrowman

John Barrowman được xem là một trong những nhân vật theo ngành nghệ thuật ngay từ hồi tấm bé. Đặc biệt hơn, anh là nhân vật đa tài khi bên cạnh nghề nghiệp nổi tiếng, John được xem là người ảnh hưởng mạnh mẽ trong giới vũ công. Bên cạnh đó, anh đã ra mắt nhiều MV và album được đánh giá cao.

Prince

Prince được xem là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn mạnh trong gần ba thập kỷ qua với dòng âm nhạc chiết trung – sự giao thoa giữa cũ và mới, hiện đại và truyền thông, giữa phương Đông và phương Tây. Được coi là người tiên phong của âm thanh Minneapolis, âm nhạc của Prince kết hợp nhạc rock, R & B, soul, funk, hip hop, disco, psychedelia, jazz và pop. Sinh ra ở Minneapolis, Minnesota, Prince đã phát triển sự quan tâm đến âm nhạc từ khi còn nhỏ, viết bài hát đầu tiên của mình khi mới bảy tuổi.

Prince

Những bước nhảy của Prince uyển chuyển, đầy mê hoặc với những nhún nhảy đầy tinh giản nhưng không hề nhàm chán. Chính vì thế, ông nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trên thế giới.

Bruno Mars

Bruno Mars

Bruno Mars, là một ca sĩ-nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ. Mars lớn lên trong một gia đình nghệ sĩ ở Honolulu, Hawaii và anh đã bắt đầu ca hát từ khi còn nhỏ. Mars sống trong một gia đình có sáu người con và theo nghề âm nhạc, chính bởi vậy nên anh đã sớm được tiếp xúc với các thể loại nhạc như reggae, rock, hip hop, và R&B. Ngoài việc là một vũ công, mẹ của anh còn làm một ca sĩ, còn cha của anh thì có thể sử dụng khả năng âm nhạc của mình để chơi nhạc rock n roll. Vì thế, nhưng bước nhảy của anh là sự kết tính của nhiều nền nhạc khác nhau.

Đóng góp ý kiến