Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 câu nói nổi tiếng của nghệ sĩ trước khi lìa đời!

Những câu nói trước khi rời xa thế gian mãi mãi của những nghệ sĩ nổi tiếng đã nhanh chóng được lưu lại. Đôi khi là nỗi bâng quơ, hoặc niềm hối tiếc, hoặc tình yêu dành cho nghệ thuật.

Johnny Ace

Johnny Ace là một ca sĩ nhạc rhythm-and-blues của Mỹ. Anh đã có một chuỗi single thành công vào giữa những năm 1950. Anh đã liên tiếp lập nên những bản hít đình đám, trong đó có những ca khúc như “The Clock”, “Yes, Baby”,…

Johnny Ace

Năm 25 tuổi, Johnny Ace gặp một tai nạn khi đang sử dụng súng. Câu nói trước khi lìa đời của anh là: “Tôi vẫn luôn nghĩ khẩu súng đó sẽ không phát đạn”.

Elvis Presley

Với những ngưởi yêu âm nhạc, cái tên Elvis Presley không phải quá xa lạ. Tháng 8/1977, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Elvis Presley được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở Mỹ vào tuổi 42.

Trong cuốn hồi ký hồi năm 2014, Ginger Alden đã tiết lộ những lời cuối cùng của Elvis Presley trước khi qua đời vào năm 1977. Trong một đêm không ngủ, Presley nói với Alden, "Tôi sẽ đi tắm và nằm đọc sách trong đấy ". Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Alfred Hitchcock

Alfred Hitchcock là một nhà làm phim nổi tiếng người Anh. Ông được xem như một trong những đạo diễn lớn nhất của lịch sử điện ảnh. Tên tuổi ông gắn liền với thể loại phim "toát mồ hôi lạnh", trong đó có rất nhiều bộ phim đã trở thành kinh điển.

Alfred Hitchcock

Khi chết, Alfred Hitchcock nói, "Người ta không bao giờ biết kết thúc. Người ta phải chết để biết chính xác điều gì xảy ra sau khi chết, mặc dù người Công giáo có những hy vọng của họ. "

Donald O’Connor

Donald O"Connor là một ca sĩ, vũ công và diễn viên. O"Connor chết ở tuổi 78 với gia đình tập trung quanh ông. Ông ấy đùa: "Tôi muốn cảm ơn Viện Hàn lâm về giải thưởng thành tựu trọn đời của tôi mà cuối cùng tôi sẽ có được." Tuy nhiên, sau nhiều năm, nghệ sĩ tài năng này vẫn chưa nhận được điều đó.

Gustav Mahler

Gustav Mahler

Gustav Mahler là một nhà soạn nhạc và nhạc trưởng người Áo. Trong thời của mình, Mahler được biết đến như là một chỉ huy dàn nhạc opera có tiếng và sau đó được thừa nhận là một trong những nhà soạn nhạc quan trọng nhất cuối thời kỳ lãng mạn, dù trong cuộc đời mình, âm nhạc của ông chưa bao giờ được thừa nhận là một thành tựu.

Mahler sáng tác chủ yếu nhạc giao hưởng, tuy nhiên phong cách của ông còn có một chút pha trộn của thơ thính phòng. Lời cuối cùng ông ấy nói trước khi ra đi là "Mozart".

Bessie Smith

Bessie Smith

Được mệnh danh là Nữ hoàng của nhạc Blues , Bessie Smith là ca sĩ blues phổ biến nhất trong những năm 1920 và 1930. Cô thường được coi là một trong những ca sĩ vĩ đại nhất thời đại của cô và có ảnh hưởng lớn đến các ca sĩ nhạc Jazz khác. Trước khi chết, Bessie Smith nói rằng: "Tôi đi đây, nhưng đi về với Chúa".

John Wayne

John Wayne (1907 – 1979), tên đầy đủ là Marion Mitchell Morrison, (biệt danh Duke) được xem là một trong những huyền thoại phim Viễn Tây Hoa Kỳ. Ông góp mặt trong khoảng trên 150 phim lớn nhỏ, trong đó có 9 phim của đạo diễn kỳ cựu John Ford. Wayne được xem là biểu tượng chuẩn mực lâu dài của nước Mỹ, với gương mặt nam tính, vóc dáng rắn rỏi, giọng nói cực kỳ bình tĩnh và ấn tượng. Trước khi chết, ông nắm tay vợ mình và nói: "Dĩ nhiên anh vẫn biết em là ai. Em là cô gái của anh. Anh yêu em".

Oscar Odd McIntyre

Oscar Odd McIntyre

Oscar Odd McIntyre (18 tháng 2 năm 1884 - ngày 14 tháng 2 năm 1938) là một nhà bình luận tờ New York những năm 1920 và 1930, người đã sử dụng đường dây OO McIntyre . Ông nổi tiếng với phong cách viết đầy gần gũi, là sự kết hợp giữa chất thành thị và cuộc sống thị trấn. Trong nhiều năm liền, những bài viết của ông luôn được săn đón và chờ đợi.

Oscar ra đi khi mới qua tuổi 50 vài năm. Trước khi đi, ông nắm tay người vợ mình và nói: "Anh vẫn nhớ mãi khuôn mặt em".