Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

8 cặp sao nam Việt - Hàn cùng tuổi nhưng khác xa về độ trẻ trung

Nhiều người cảm thấy rất bất ngờ khi biết Huỳnh Đông - Hee Chul, Trấn Thành - Si Won… bằng tuổi nhau.

1. Huỳnh Đông - Hee Chul (1983)
9-cap-sao-nam-viet-han-cung-tuoi-nhung-khac-xa-ve-do-tre-trung

Thành công ở nhiều lĩnh vực, yên bề gia thất, Huỳnh Đông đã đi gần hết những mốc quan trọng trong cuộc đời người đàn ông. Trong khi đó, Hee Chul vẫn là anh chàng tăng động, hoạt náo trên truyền hình. Không những vậy, ngoại hình của cả hai chênh nhau khá xa mặc dù cùng đón 33 cái xuân xanh.

2. Trường Giang - Lee Teuk (1983)

9-cap-sao-nam-viet-han-cung-tuoi-nhung-khac-xa-ve-do-tre-trung-1

Trường Giang và Lee Teuk đều mang lại tiếng cười cho người hâm mộ bởi tính cách hài hước, sôi nổi. Ở tuổi 33, danh hài Việt Nam bắt đầu lộ rõ dấu hiệu tuổi tác, trong khi trưởng nhóm Super Junior hầu như không có khác biệt nào so với hồi mới ra mắt, được ví như “ma cà rồng” vì độ trẻ dai.

3. Quách Ngọc Ngoan - Kim Jae Joong (1986)

9-cap-sao-nam-viet-han-cung-tuoi-nhung-khac-xa-ve-do-tre-trung-3

Biết rằng Quách Ngọc Ngoan theo đuổi hình tượng người đàn ông trưởng thành, già dặn, khác biệt với vẻ mỹ nam như hoa của nhiều trai đẹp Hàn nhưng nhiều người vẫn sốc khi biết diễn viên Vòng tròn 12 số bằng tuổi với Kim Jae Joong. Đứng cạnh các đàn em 9X ở Kpop, thành viên có gương mặt đánh lừa tuổi tác nhất JYJ không hề lộ dấu vết thời gian..

4. Trấn Thành - Si Won (1987)
9-cap-sao-nam-viet-han-cung-tuoi-nhung-khac-xa-ve-do-tre-trung-4

Cùng sinh năm 1987 nhưng ít ai nghĩ Trấn Thành lại bằng tuổi với Si Won. Danh hài đình đám Việt Nam bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn, làn da sần trong khi nam ca sĩ, diễn viên Hàn vẫn trẻ trung không kém hồi mới ra mắt cách đây 10 năm.

5. Đinh Mạnh Ninh - Onew (1989)

9-cap-sao-nam-viet-han-cung-tuoi-nhung-khac-xa-ve-do-tre-trung-5

Nếu chỉ xét ngoại hình, không ai nghĩ Đinh Mạnh Ninh và Onew lại bằng tuổi. Không chỉ nổi tiếng vì gương mặt trẻ trung, trưởng nhóm SHINee còn gây ấn tượng vì sự hài hước, tăng động khác xa lứa tuổi của mình. Trong khi giọng ca Việt Nam trông già dặn hơn cả tuổi thật.

6. Baggio - Xiu Min (1990)
9-cap-sao-nam-viet-han-cung-tuoi-nhung-khac-xa-ve-do-tre-trung-6

Không có gì ngạc nhiên khi Xiu Min có thể thắng áp đảo Baggio về độ trẻ trung. Ngay trong nhóm nhạc của mình, mỹ nam EXO còn bị nhầm là em út dù tuổi đời lớn nhất.

7. Trương Nam Thành - Su Ho (1991)

9-cap-sao-nam-viet-han-cung-tuoi-nhung-khac-xa-ve-do-tre-trung-7

Dù cùng tuổi nhưng Su Ho và Trương Nam Thành lại trông như cách cả chục tuổi. Chàng diễn viên, người mẫu Việt Nam vẫn sẽ sở hữu gương mặt điển trai baby nếu không đột ngột nuôi râu, chuyển sang hình tượng người đàn ông từng trải. So với gương mặt “búng ra sữa” của trưởng nhóm EXO, á vương 3 Manhunt Internatinal 2011 trông như bậc trưởng bối.

8. Phan Hiển - Sung Jong (1993)
9-cap-sao-nam-viet-han-cung-tuoi-nhung-khac-xa-ve-do-tre-trung-8

Phan Hiển trông không già hơn tuổi thật nhưng so sánh với Sung Jong - em út baby của Infinite, anh chàng bị lép vế hoàn hoàn về độ trẻ trung.