Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 ca sĩ quay trở lại với người yêu cũ sau khi phát hành một bài hát chia tay

Không chỉ có cặp Jelena đâu nhé, còn rất nhiều cặp khác nữa đấy.

Khi một ca sĩ chia tay người yêu, rất có thể là mối quan hệ đó sẽ trở thành cảm hứng cho những bài hát trong album sắp tới của họ. Và ngay cả khi họ không thừa nhận điều này, bạn vẫn có thể đoán được mối quan hệ đó đã diễn ra như thế nào. Chúng ta từng được nghe rất nhiều những điều tương tự từ Taylor Swift và Joe Jonas, Joe Jonas và Demi Lovato, Britney Spears và Justin Timberlake…Mặc dù như thế nhưng không có nhiều người trong số này quay trở về bên nhau sau khi một trong hai người phát hành ca khúc chia tay. Sau đây là 8 trường hợp ngoại lệ mà chúng ta đang muốn nhắc đến.

Miley Cyrus

Cô diễn viên Hannah Montana xinh đẹp của chúng ta không hề nói dối khi cô hát, “Em sẽ luôn luôn cần anh”, trong bài hát “Wrecking Ball” năm 2013. Và quả đúng như lời của Miley. Cô đã quay trở lại với chàng người yêu cao lớn Liam Hemsworth ngay sau bài hát này.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên MiCy làm lành với người yêu sau khi sáng tác một ca khúc ủ dột về tình yêu. Hãy nhớ rằng cô từng nối lại tình cũ với Nick Jonas sau khi thu âm và phát hành hai bài hát "G.N.O. (Girls Night Out)" và "7 Things."

Nick Jonas

Và bạn trai cũ của Miley cũng làm điều tương tự như cô. Sau khi chia tay vào tháng 12 năm 2007, Jonas Brothers đã tung album A Little Bit Longer, trong đó có ca khúc lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu với Miley. Đó chính là bài “Sorry”. Ít nhất bài này cũng khiến cả hai xích lại gần nhau thêm một lần nữa.

Nick tiếp tục sáng tác một bài hát khác sau khi chia tay với Selena Gomez. Khi anh dứt tình vào tháng 2 năm 2009, anh đã viết “Rose Garden”, bài hát đầu tiên cho album “Who I Am” của Nicki Jonas và the Administration. Anh và Selena quay trở lại bên nhau vào tháng 12 năm đó.

Selena Gomez

Tương tự như cô bạn thân Taylor Swift, Selly cũng sáng tác bài hát chia tay sau mối tình với Nick Jonas. Trong album “Kiss & Tell” của cô và ban nhạc the Scene, cô diễn viên the Wizards of Waverly Place đã dành tặng anh Nick bài “I Won’t Apologize.” Cô từng nói trong một buổi hòa nhạc, “Tôi đã viết bài hát này vì tôi cảm thấy nhiều người thay đổi nhanh quá – và thành thực mà nói – điều nay hay gặp ở những chàng trai mới lớn.” Sau 3 tháng phát hành, cô quay lại với Nick trong tháng 12 năm đó.

Selena cũng còn 1 bài nữa kể về chuyện chia tay với người yêu. Đó là bài "The Heart Wants What It Wants" kể về mối tình tai tiếng với Justin Bieber. Đúng như tiêu đề bài hát, hai người yêu lại sau đó một năm (2015).

Justin Bieber

Cứ hỏi 10 người thì hết 9 người nói “What Do You Mean?” và “Sorry” đều viết về Selena. Nhưng khi nói về album Purpose với Ellen DeGeneres, Bieber tiết lộ lời bài hát “Mark My Words” mới chính xác là viết về Selly G. Không lâu sau khi phát hành đĩa CD, anh ngêu ngao hát “My Girl” tại một sảnh khách sạn.

Rihanna

Giống như tất cả mọi người, ai cũng hy vọng rằng “Cold Case Love” từ album Rated R năm 2009 của Rihanna sẽ là dấu chấm hết cho mối tình cay đắng của cô với Chris Brown.

"Lòng tôi vụn vỡ và tê buốt/ Những gì anh đã gây ra cho tôi là một tội lỗi… Tình yêu của cô đã phạm pháp/Nhưng tôi cần một nhân chứng/Vậy hãy đánh thức tôi khi đã mãn án/Chẳng thể làm khác được đâu."

Đáng buồn thay, hai người nối lại quan hệ trong năm 2012. Rihanna yêu Chris Brown là một cuộc tình ngắn, nhưng nỗi đau để lại thì quá nhiều.

Chris Brown

Chris cũng có nhiều điều để nói sau khi kết thúc mối quan hệ với Rihanna. Sau những tai tiếng năm 2009, đặc biệt khi Chris đánh Rihanna trước lễ Grammy, anh đã sáng tác bài “Changed Man” dành tặng Rihanna.

"Họ đang nhìn em đó/Và nói với em/Chúng mình phải chia tay thôi/Em cần phải tin vào những điều em làm/Là em, là tôi, tình yêu của tôi à...Nhưng tôi sẽ bù đắp cho em/Và mở ra trước mắt em một thế giới..."

Và anh đã có cơ hội để chứng minh điều đó với cô bạn gái khi cả hai nối lại tình xưa vào năm 2012. Nhưng cuộc tình này vẫn không thể kéo dài.

Pink

Pink đã trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn khi chuẩn bị cho album phòng thu thứ 5 Funhouse của cô. Suốt thời gian đó, cô bị cách li khỏi ông xã Carey Hart. Đó là lí do tại sao lời bài hát “So What” bắt đầu với “Tôi đoán là mình vừa mất chồng/Tôi chẳng biết anh ấy đi đâu

Hai người li thân khoảng 6 tháng trước khi phát hành single, nhưng may mắn là cuối cùng họ lại trở về bên nhau. Thậm chí, Carey còn tham gia đóng trong MV của bài hát này.

Eminem

Hãy để những bài hát sau đây nhắc lại cho chúng ta nhớ về cuộc tình của Eminem: ""97 Bonnie & Clyde," "Kim," "Love You More," "Puke" và "Crazy in Love" đều được phát hành trước khi Eminem và Kim Mathers quyết định li hôn (lần thứ hai).