Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 ca khúc của các girlgroup Kpop mà netizen Hàn có nghĩ mãi cũng chẳng hiểu được vì sao lại không thể giành no.1

Đây đều là những cái tên thường xuyên được nhắc đến trong danh sách bài hát để lại nhiều tiếc nuối nhất cho cả những người không phải fan.

Các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc luôn được xem là một trong những tiêu chuẩn đánh giá mức độ thành công của một ca khúc nào đó. Thế nhưng, điều đó không đồng nghĩa với việc tất cả những ca khúc không giành được thứ hạng cao đều kém chất lượng. Ngược lại, Kpop luôn tồn tại những bài hát khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối vì không được công chúng biết đến rộng rãi dù được đánh giá là sở hữu chất lượng tuyệt vời cả về âm nhạc lẫn concept.

Gần đây, cư dân mạng trên một diễn đàn trực tuyến xứ kim chi đã gọi tên 8 ca khúc của các girlgroup Kpop đã và đang để lại khá nhiều tiếc nuối cho khán giả lẫn người hâm mộ. Netizen Hàn cho rằng đây đều là những ca khúc hay mà dù có nghĩ mãi họ vẫn không thể hiểu được vì sao chúng lại không thể giành được no.1

1. APRIL - "April Story" (2017)

 

2. LABOUM - "Fresh Adventure" (2016)

 

3. Oh My Girl - "Closer" (2015)

 

4. WJSN - "Secret" (2016)

 

5. DIA - "On the Road" (2016)

 

6. SONAMOO - "I Like U Too Much" (2016)

 

7. Brave Girls - "Rollin'" (2017)

 

8. Lovelyz - "Us, Again" (2017)

 

Bên dưới bài đăng này, rất nhiều bình luận đồng tình đã được để lại, đặc biệt là khi xét đến việc những nhóm nhạc có tên trong danh sách đều sở hữu rất nhiều ca khúc hay nhưng lại chẳng mấy quen thuộc với công chúng nói chung. Một số người còn liệt kê thêm những bài hát khác mà họ cho rằng cũng xứng đáng nhận được nhiều sự quan tâm không kém.

- "Achoo" của Lovelyz thật sự là cực phẩm đấy"

- "Hầu hết các bài hát của Lovelyz đều nên được đề cập ở đây, đặc biệt là "Us, Again" và "Candy Jelly Love""

- ""Us, Again" hình như được hạng 1 rồi mà nhỉ? Nhưng đúng là bài này không phải là sự lựa chọn của công chúng"

> "Nhưng chưa được hạng 1 trên đài trung ương ấy ㅜㅜ"

- "Không nhưng mà ㅋㅋㅋㅋㅋ Lovelyz lúc nào cũng phát hành bài hát vào những thời điểm cạnh tranh khốc liệt... Đặc biệt là vào cuối năm. Các fan luôn cầu xin Woollim hãy cho họ comeback vào những lúc vườn không nhà trống, nhưng họ luôn trở lại khi có quá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đang đấu đá. Thật đáng tiếc khi nhóm không thể làm tốt hơn, fandom cũng ổn nhưng độ nhận diện công chúng quá thấp nên bài hát của họ luôn bị dìm xuống... Và sự nổi tiếng của các nhóm nhạc thần tượng lại thường dựa trên những thành công về nhạc số cơ"

- "Các bài hát của Lovelyz, APRIL và LABOUM đều có thể tin tưởng và thực sự rất đáng nghe"

- "APRIL và Lovelyz... Tất cả các bài hát của họ đều rất đáng tiếc, họ chắc chắn có thể giành được vị trí số 1 nếu phát hành lại những ca khúc đó ㅠㅠ Dạo gần đây tôi hay nghe nhạc của họ và chúng khiến tôi phát điên"

- "Lovelyz có nhiều bài hay lắm, thật sự rất tiếc cho họ ㅠㅜ Mong rằng lần tới comeback nhóm sẽ giành được thật nhiều vị trí số 1"

- ""Us, Again" mà phát hành ngay sau "Achoo" có khi đã giành được no.1 nhạc số rồi đấy.... Bài hát hay vậy mà.."

- "Tôi không phải fan Lovelyz đâu nhưng tôi cũng nghe cả những ca khúc b-side của nhóm nữa ㅠㅠ Chúng mang đến những cảm xúc mà chỉ một mình Lovelyz mới có thể truyền tải được, thật sự rất tuyệt vời. Cá nhân tôi thấy cả "Hi~" cũng hay lắm ㅠㅠㅠ"

- "Thật sự thì nếu "Us, Again" mà phát hành ngay sau "Achoo" có khi bây giờ Lovelyz đã vươn lên hàng girlgroup top 1 rồi ấy chứ... Hai bài hát mang đến bầu không khí khá giống nhau. Dù sao thì họ cũng từng được push rất mạnh và cũng có một khoảng thời gian khá nổi đấy chứ, chẳng hiểu tại sao lại.."

- "Chúng ta sẽ không bao giờ được thấy lại sân khấu "Closer" với 8 thành viên giống như ngày xưa nữa, thế nên mỗi lần lắng nghe ca khúc này tôi đều có cảm giác hoài niệm khó tả"

- ""April Story", "Fresh Adventure" và "Closer" đỉnh thật sự luôn"

- "Cả "Windy Day" của Oh My Girl nữa"

- "Lovelyz đáng thương thật sự, cứ mỗi lần comeback là lại phải đối đầu với các nhóm top 1"

- "Với tư cách là một fan nữ biết và có cảm tình với tất cả các nhóm nữ, tôi nghĩ rằng khi nói về chủ đề này chắc chắn phải nhắc đến APRIL và Lovelyz. Không bàn đến bài chủ đề, nếu phải giới thiệu b-side thì tôi xin đề cử "1cm" của Lovelyz và "Lovesick" của APRIL"

Bài hát nào của các girlgroup Kpop khiến bạn cảm thấy tiếc nuối nhất khi không thể giành no.1 và không được công chúng biết đến rộng rãi?