Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 bản hit có cú nhảy cóc ‘thần sầu’ trên Billboard Hot 100: Đỉnh nhất là Taylor Swift từ cuối bảng lên top đầu!

Cùng điểm lại những bản hit đình đám có cú nhảy cóc đình đám trong lịch sử Billboard Hot 100.

Taylor Swift ft. Brendon Urie – "Me!": 98 bậc

Ở vị trí đầu tiên chính là màn kết hợp của Taylor Swift và Brendon Urie trong bản hit đình đám mang tên “Me!”. Ra mắt ở vị trí 100, bản hit này đã có cú nhảy cóc đình đám vào tuần thứ hai, đạt vị trí No.2 trên Billboard Hot 100.

Thời điểm đó, Taylor Swift bị chặn bởi nhạc phẩm “Old Town Road” do Lil Nas X thể hiện. Được biết, “Old Town Road” đã giành 19 tuần No.1 Billboard Hot 100, giành vị trí quán quân trên các bảng xếp hạng đĩa đơn quốc gia của Úc, Canada, Pháp, Đức, Ireland, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh…

Kelly Clarkson – "My Life Would Suck Without You": 96 bậc

"My Life Would Suck Without You" là bài hát do ca sĩ người Mỹ Kelly Clarkson thể hiện trong album phòng thu thứ tư của cô, “All I Ever Wanted” (2009). Từ vị trí 97 trên BXH Billboard Hot 100, ca khúc đã chạm được vị trí No.1

Britney Spears – "Womanizer": 95 bậc

"Womanizer" là một bài hát nằm trong album phòng thu thứ 6 của Britney Spears mang tên “Circus” (2008). Các nhà phê bình âm nhạc đã ca ngợi đoạn hook, giai điệu và ca từ truyền sức mạnh của nó.

Ca khúc này từ vị trí 96 đã lên thẳng No.1 Billboard Hot 100.

Billie Eilish – "Therefore I Am": 92 bậc

Billie Eilish với nhạc phẩm “Therefore I Am” là ca khúc mới nhất nằm trong danh sách này. Với giai điệu hấp dẫn, nhạc phẩm nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của công chúng và các nhà phê bình âm nhạc khó tính.

“Therefore I Am” ra mắt ở vị trí 94, sau đó nhảy lên No.2 của Billboard Hot 100. Ca khúc bị “khóa” vị trí quán quân bởi “Mood” – nhạc phẩm đang gây bão thời gian qua. Cho đến thời điểm hiện tại, “Mood” do 24kGoldn và Iann Dior thể hiện đã thu được 5 tuần ở No.1 Billboard Hot 100.

Beyoncé và Shakira – "Beautiful Liar": 91 bậc

"Beautiful Liar" là một bài hát được thu âm bởi ca sĩ người Mỹ Beyoncé và ca sĩ Colombia Shakira. "Beautiful Liar" đã thành công về mặt thương mại cũng như đạt được nhiều đề cử danh giá.

Từ vị trí 94, ca khúc này đã thăng hạng nhanh chóng lên vị trí thứ 3 của Billboard Hot 100.

Maroon 5 ft. Cardi B – "Girls Like You": 90 bậc

"Girls Like You" là một trong những nhạc phẩm đình đám của năm 2017. Đĩa đơn đã đạt được thành công về mặt thương mại, trải qua bảy tuần No.1 Billboard Hot 100. Bài hát đã được chứng nhận đĩa bạch kim bởi Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA).

Ca khúc này đã có màn thống trị Billboard Hot 100 khá ngoạn mục khi nhảy cóc từ vị trí 94 lên vị trí thứ 4.

Akon ft. Eminem – "Smack That": 88 bậc

"Smack That" là một bài hát của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Akon trong album phòng thu thứ hai “Konvicted” (2006). Sản phẩm này có sự xuất hiện của Emiem. Bài hát nhận được lời khen ngợi từ các nhà phê bình âm nhạc đương đại, được xem là ca khúc dance hấp dẫn.

Từ vị trí 95, ca khúc đã nhảy lên vị trí  số 7 của Billboard Hot 100.

Drake ft. Nicki Minaj – "Make Me Proud": 88 bậc

"Make Me Proud" là một bài hát của Drake, được phát hành dưới dạng đĩa đơn thứ ba trong album phòng thu thứ hai, “Take Care”, với sự góp mặt của rapper Nicki Minaj. Ca khúc từ vị trí thứ 97 lên vị trí thứ 9.