Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 bài hát nhóm nữ idol Kpop có thể trụ lại BXH Melon trong suốt 1 năm: TWICE đã đáng nể nhưng một nhóm khác còn gây bất ngờ hơn

Chỉ có 8 bài hát nhóm nữ idol Kpop nào có sức trụ hạng bền bỉ nhất trong BXH Top 100 của Melon trong suốt 1 năm.

So với các nhóm nhạc nam idol Kpop thì các bài hát của các nhóm nữ thường sẽ có sức trụ hạng bền bỉ hơn trên BXH Melon. Tuy nhiên để trụ hạng trong Top 100 BXH Melon trong suốt 1 năm trời kể từ khi bài hát phát hành là điều không hề dễ dàng bởi bài hát đó phải thật sự khiến công chúng không 'bị ngán' và vẫn tìm nghe thường xuyên trong thời gian dài như vậy. 

Chính vì đây là một thành tích 'khó nhằn' nên tính đến nay mới chỉ có 8 ca khúc của nhóm nữ idol Kpop làm được điều này. Những nhóm nhạc nổi tiếng như BLACKPINK, TWICERed Velvet đều xuất hiện trong danh sách, tuy nhiên chỉ có TWICE và một nhóm nữ khác mới được gọi tên 2 lần. Hãy cùng xem thử danh sách bên dưới để xem top 8 bài hát của nhóm nữ idol Kpop có thể trụ lại BXH Top 100 Melon trong suốt 1 năm trời là những bài hát nào nhé. 

Lưu ý: Thứ tự được xếp theo năm bài hát phát hành. 

Me Gusta Tu - GFriend

Cheer Up - TWICE

As If It's Your Last - BLACKPINK

Red Flavor- Red Velvet 

Dance The Night Away - TWICE

HIP - MAMAMOO

Nonstop - Oh My Girl

Dolphin - Oh My Girl 

Như vậy trong danh sách này, chỉ TWICEOh My Girl là 2 nhóm nữ Kpop có 2 bài hát trụ lại BXH Top 100 Melon trong suốt 1 năm. Trong đó, Oh My Girl thậm chí còn đáng nể hơn bởi họ làm được điều này với cả bài b-side. Theo đó, 'Dolphin' của Oh My Girl đã trở thành bài b-side của nhóm nữ Kpop nói riêng và của các nhóm idol Kpop nói chung có thể trụ lại BXH Melon trong suốt 1 năm. Hiện tại bài hát này của nhóm vẫn đang đứng hạng khá cao là 39/100 kể từ khi phát hành từ tháng 4/2020. 

Xin chúc mừng các nhóm nữ Kpop đã có bài hát lọt vào danh sách này. Bài hát bạn yêu thích có được gọi tên không? Thành tích của bài hát nào khiến bạn bất ngờ nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.