Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 bài hát Kpop hay nhất nửa đầu năm 2020 được lựa chọn bởi tổng biên tập của trang phê bình âm nhạc IZM

Vì IZM là một trang phê bình âm nhạc nổi tiếng nên lựa chọn của tổng biên tập được đánh giá là đáng tin tưởng để lắng nghe.

IZM là một chuyên trang phê bình và đánh giá âm nhạc lớn nhất và có uy tín của Hàn Quốc. Đây là một trang nổi tiếng trong việc đánh giá các bài hát dựa trên những tiêu chí khắt khe của các nhà phê bình âm nhạc có chuyên môn. Do đó, những người yêu nhạc tại xứ kim chi muốn tìm nghe những sản phẩm thật sự có chất lượng thì sẽ thường tìm đến IZM để tham khảo. 

Mới đây, tổng biên tập của IZM là Kim Dohun đã lựa chọn ra 8 bài hát Kpop hay nhất, chất lượng nhất trong nửa đầu năm 2020. Lựa chọn này không theo xu hướng, không dựa trên thành tích mà chỉ đơn thuần là dựa trên tiêu chí của IZM và cảm nhận riêng của tổng biên tập. Dù vậy, netizen Hàn Quốc vẫn chia sẻ nhiệt tình danh sách này vì cho rằng nó rất đáng để tin tưởng và lắng nghe. Hãy cùng xem thử 8 ca khúc này là của những đại diện nào nhé! 

Lưu ý: Danh sách không phải là bảng xếp hạng, thứ tự được để ngẫu nhiên. 

KWON JINAH - SOMETHING'S WRONG

ONG SEONGWU - GRAVITY 

DAY6 - ZOMBIE

APRIL - LALALILALA

BAEKHYUN (EXO) - BUNGEE

OH MY GIRL - DOLPHIN

NCT 127 - KICK IT

IU (Feat.Suga of BTS) - EIGHT 

Bình luận của netizen trên Theqoo về danh sách 8 bài hát Kpop của nửa đầu năm 2020 do tổng biên tập trang phê bình IZM lựa chọn:

- 'Eight'!!! Không thể không có 'Eight' được. 

- Tôi thích 'Kick It' và 'Dolphin'! Nghe độc đáo và khác biệt!

- Những bài hát của April và Oh My Girl thật sự nghe rất tuyệt. 

- Tôi thích tất cả các bài hát trong danh sách này, rất chất lượng. 

- Cái điệu 'da da da da da' của 'Dolphin' thật là bắt tai, nghe xong là nằm trong tâm trí hoài luôn. 

- Bài hát của Ong Seongwu, NCT,  April và Oh My Girl rất tốt. 

- 'Bungee' thật sự là bài hát hay nhất album 'Delight' của Baekhyun luôn ấy. 

- Wow, có đến 7/8 bài hát trong đây là sở thích của tôi. Lựa chọn đỉnh thật!

- Trong album của Baekhyun có 2 bài mà tôi rất thích. Nếu nói đến R&B thì mọi người đừng bỏ qua 'Bungee' và 'Underwater' nhé. Những bài hát này rất phù hợp để nghe vào những ngày mưa đó! 

'- LALALILALA' nghe cực kỳ gây nghiện. Tôi không hiểu sao bài hát này không nổi tiếng luôn ấy. 

- Không chỉ có 'Bungee' của Baekhyun được chọn mà album 'Delight' cũng được tổng biên tập IZM đánh giá là 1 trong những album hay nhất nửa đầu năm 2020 đó. 

- Lyrics của 'Kick It' có thể là một rào cản, nhưng nếu nhìn lại thì bài hát này cực kỳ gây nghiện và ngay cả vũ đạo cũng đỉnh nữa. Ngoài ra, bài hát 'LALALILALA' của April là bài tôi thích nhất nửa đầu 2020. Thật đáng tiếc vì nhóm chưa được biết đến nhiều hơn nên bài hát vẫn chưa nổi dù rất hay. Những bài b-side của April cũng tuyệt lắm, tôi đề cử thêm bài '너.zip (You)' và 'Doll' nha. 

 

Bạn đánh giá như thế nào về 8 bài hát này? Trong đây có ca khúc nào bạn rất yêu thích và đánh giá cao trong nửa đầu năm 2020 không?