Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 album ‘quốc dân’ đang được cư dân mạng hóng hớt sẽ ra mắt năm 2019

Hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian bùng nổ của làng nhạc pop, rất nhiều album sẽ ra mắt năm 2019 khiến những tín đồ âm nhạc đang háo hức đợi mong.

Meghan Trainor  - “Treat Myself” – 25/1

Meghan Trainor  - “Treat Myself” – 25/1

Sau một thời gian vắng bóng, Meghan sắp trở lại với một album mới toanh mang tên “Treat Myself”. Dự kiến ra mắt năm 2018, nhưng vì muốn thêm nhiều ca khúc mới, Meghan đã lùi lịch ra mắt album đến năm 2019. Hy vọng rằng album này sẽ là một điểm nhấn mới trong sự nghiệp của cô.  

Backstreet Boys –  “DNA” – 25/1

2018 được xem là một năm thành công của nhóm nhạc huyền thoại Backstreet Boys khi sự trở lại của họ được khán giả hâm mộ chờ đón rất nhiều.

Backstreet Boys –  “DNA” – 25/1

“DNA” là album phòng thu thứ chín sắp tới (thứ tám ở Hoa Kỳ) của Backstreet Boys, được phát hành vào ngày 25 tháng 1 năm 2019, thông qua các bản ghi âm của RCA. Hy vọng rằng, nhóm sẽ mang một màu sắc mới cho làng nhạc thế giới năm 2019.

Avril Lavigne – “Head Above Water” –15/2

Avril Lavigne – “Head Above Water” –15/2

“Head Above Water” là album phòng thu thứ sáu sắp tới của ca sĩ người Canada Avril Lavigne. Nó dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 2 năm 2019 thông qua BMG Records. Nó cũng đánh dấu album đầu tiên của Lavigne được phát hành trong hơn năm năm kể từ album thứ năm của Avril. Các ca khúc của album được Avril chia sẻ lấy cảm hứng từ cuộc chiến với căn bệnh lạ mà cô đang trải qua.

Ariana Grande -  Album “thank u, next”

Ariana Grande -  Album “thank u, next”

“Thank U, Next” là album phòng thu thứ năm sắp tới của ca sĩ người Mỹ Ariana Grande. Album là phần tiếp theo của album phòng thu thứ tư của cô, “Sweetener” (2018). Ca khúc chủ đề của album được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2018 và trở thành đĩa đơn số một của Ariana Grande tại Hoa Kỳ khi ra mắt trên Billboard Hot 100.

Lana Del Rey – “Norman Fucking Rockwell” – 29/3

Lana cũng tiết lộ rằng bản thu tiếp theo của cô, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2019, được gọi là “Norman Dick Rockwell”, và nó nằm trong album 2019.

Lana Del Rey – “Norman Fucking Rockwell” – 29/3

“Làm việc với Jack [Antonoff], tôi có một chút tâm trạng nhẹ nhàng hơn vì anh ấy rất vui tính”. Trong cuộc phỏng vấn, Lana nói rằng cô hy vọng sẽ phát hành một tập thơ và truyện ngắn,

LSD – “LSD”

Labrinth, Sia & Diplo Present ... LSD (còn được gọi đơn giản là LSD) là album phòng thu đầu tay sắp tới của nhóm nhạc LSD. Album đã được lên kế hoạch phát hành bởi Columbia Records vào ngày 2 tháng 11 năm 2018, nhưng đến nay vẫn chưa được phát hành.

LSD – “LSD”

Trong năm 2018, hàng loạt những ca khúc đã ra mắt của nhóm nhạc toàn những nhân vật quái chiêu này đã nhanh chóng tạo nên một cú nổ lớn. Phong cách âm nhạc khác lạ, tư duy sắc sảo đã giúp họ gặt hái được nhiều thành công, hứa hẹn một năm 2019 bùng nổ.

Hozier – “Wasteland, Baby!” – 3/2019

Hozier – “Wasteland, Baby!” – 3/2019

Hozier là một nhạc sĩ, ca sĩ và nhạc sĩ người Ireland từ County Wicklow. Năm 2013, anh phát hành EP đầu tay, với đĩa đơn "Take Me to Church". Album phòng thu đầu tay cùng tên của anh phát hành năm 2014, chiếm vị trí số một ở Ireland và  có mặt ở vị trí hàng đầu trên nhiều bảng xếp hạng toàn cầu. Nó đã đạt được chứng nhận Bạch kim 6 lần từ Ireland, cho thấy doanh số hơn 90.000 bản.

Dự kiến, album thứ hai của Hozier mang tên “Wasteland, Baby!” sẽ ra mắt vào tháng 3/2019 khiến cho khán giả đứng ngồi không yên.

The 1975 – “Notes on a Conditional Form” – 5/2019

The 1975 – “Notes on a Conditional Form” – 5/2019

The 1975 là một ban nhạc pop rock người Anh đến từ Manchester. “Notes on a Conditional Form” là album phòng thu thứ tư sắp tới của ban nhạc dự kiến được phát hành vào ngày 31/5. Đây được xem là một album đáng mong chờ nhất của ban nhạc đình đám này.