Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

8 album nhạc đồng quê có nhiều tuần thống trị No.1 Billboard 200 nhất trong lịch sử!

Hãy cùng điểm lại 8 album nhạc đồng quê thống trị nhiều tuần Billboard 200 ở vị trí No.1.

Garth Brooks, “Ropin’ the Wind”: 18 tuần

Garth Brooks, “Ropin’ the Wind”: 18 tuần

“Ropin 'the Wind” là album phòng thu thứ ba của nghệ sĩ nhạc đồng quê người Mỹ Garth Brooks. Nó được phát hành vào ngày 2 tháng 9 năm 1991. Sản phẩm này có tổng cộng 18 tuần đứng trên Billboard 200, được chứng nhận Bạch kim 14 lần bởi RIAA vào năm 1998.

Billy Ray Cyrus, “Some Gave All”: 17 tuần

“Some Gave All” là album đầu tay của ca sĩ người Mỹ Billy Ray Cyrus. Ngày từ khi ra mắt, sản phẩm đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt mạnh mẽ, bán được hơn 9 triệu bản trong 12 tháng đầu tiên phát hành.

Billy Ray Cyrus, “Some Gave All”: 17 tuần

Trong album này, ca khúc "Achy Breaky Heart" nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc, đồng thời mang về cho Billy Ray Cyrus các đề cử giải Grammy ở hạng mục “Bản thu âm của năm” và “Màn trình diễn giọng ca đồng quê xuất sắc nhất”.

Taylor Swift, “Fearless”: 11 tuần

“Fearless” là album phòng thu thứ hai của Taylor Swift, lời bài hát khám phá các khía cạnh của tình yêu, từ mê đắm đến đau lòng. Sản phẩm nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình, những người khen ngợi sự khéo léo trong cách kể chuyện của Taylor Swift.

“Fearless” ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 tại Hoa Kỳ, và trở thành album bán chạy nhất năm 2009, bán được hơn 3,2 triệu bản, đồng thời cũng giành giải “Album của năm” tại lễ trao giải Grammy lần thứ 52.

“Fearless” đã giành giải “Album của năm” tại Grammy.

Garth Brooks, “The Hits”: 8 tuần

Garth Brooks, “The Hits”

“The Hits” là album tổng hợp thứ hai và là album thành công nhất được phát hành rộng rãi đầu tiên của Garth Brooks. Album ra mắt ở vị trí số 1 trên Billboard 200 và Top Country Albums.

Eagles, “Hotel California”: 8 tuần

“Hotel California” là album phòng thu thứ năm của ban nhạc rock Mỹ Eagles, là sản phẩm rock pha trộn nhạc đồng quê.

“Hotel California” là một trong những album bán chạy nhất mọi thời đại. Nó đã được chứng nhận 26 lần bạch kim tại Hoa Kỳ, và đã bán được hơn 32 triệu bản trên toàn thế giới, trở thành album bán chạy nhất của ban nhạc sau “The Greatest Hits” (1971–1975).

Năm 2003 và 2012, nó được xếp hạng 37 trong danh sách "500 Album vĩ đại nhất mọi thời đại" của Rolling Stone.

Morgan Wallen, “Dangerous: The Double Album”: 7 tuần

“Dangerous: The Double Album” là album phòng thu thứ hai của ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ Morgan Wallen. Nó ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng US Billboard 200 và US Top Country Albums, thu về 265.000 đơn vị tương đương album trong tuần đầu tiên.

Đây là album nhạc đồng quê mới nhất lọt vào danh sách này. Nó nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của công chúng và giới phê bình.

Taylor Swift, “Red”: 7 tuần

“Red” là album thứ tư của Taylor Swift, do hãng thu âm Big Machine Records phát hành vào ngày 22 tháng 10 năm 2012. Các nhà phê bình âm nhạc đương đại đón nhận “Red” một cách nồng nhiệt, khi đề cao tính linh hoạt của Swift ở cương vị nhạc sĩ cùng phần sản xuất mang tính thử nghiệm.

Taylor Swift, “Red”: 7 tuần

Album mang về cho cô 2 đề cử "Album nhạc đồng quê xuất sắc nhất""Album của năm" tại mùa Giải Grammy lần thứ 56, đồng thời thành công rực rỡ về mặt thương mại.

Garth Brooks, “The Chase”: 7 tuần

Garth Brooks, “The Chase”: 7 tuần

“The Chase” là album phòng thu thứ năm của Garth Brooks. Sản phẩm ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 và bán được 403.000 bản trong tuần đầu tiên ra mắt.

Từ Khóa:

Taylor Swift