Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 trainee 'Produce 48' tuy không được debut cùng IZ*ONE nhưng đang làm tốt với vai trò nghệ sĩ tân binh

Họ là những tên tuổi hứa hẹn trong dàn rookie đang lên.

Trong 98 trainee tranh tài tại "Produce 48", chỉ có 12 cô gái may mắn giành được suất debut với IZ*ONE. Trong số 86 nữ thực tập sinh còn lại, nhiều người đã nỗ lực không ngừng để chứng minh rằng không lọt top không có nghĩa là họ yếu kém cũng như thiếu tiềm năng để tỏa sáng. Gần đây, đã có 7 cô nàng thể hiện được sức quyến rũ của riêng mình trên đường đua tân binh.

1, Haeyoon (Hạng 19)

Haeyoon đến từ FNC Entertainment, là một trong số ít trainee đi đến vòng chung kết của show tuyển chọn.

Hiện tại, Haeyoon đang là main vocal kiêm trưởng nhóm Cherry Bullet. Nhóm nữ Cherry Bullet debut hồi tháng 1 năm 2019, mới đây vừa tái cơ cấu đội hình chuyển thành nhóm 7 người và comeback với single nhạc số "Hands Up".

2, Sihyeon (Hạng 27)

Sihyeon đến từ Yuehua Entertainment. 

Năm 2018, Yuehua gửi 3 trainee thi "Produce 48", 1 cô nàng đã giành được quyền debut với IZ*ONE, đó là Yena.

2 cô gái còn lại trở về công ty rồi debut với EVERGLOW vào tháng 3 năm 2019. Người đầu tiên là Sihyeon, hiện đang giữ vai trò visual và lead vocal cho nhóm.

3, Yiren (Hạng 28)

Yiren đến từ Yuehua Entertainment

Cô chính là thành viên còn lại trong bộ ba Yuehua tại "Produce 48". Yiren xếp hạng 28, ngay sau Sihyeon. Hiện tại, Yiren đang là visual, center và maknae của EVERGLOW.

Gần đây, Yiren và Sihyeon quảng bá cho ca khúc mới "DUN DUN", chuẩn bị cho lịch trình chạy tour ở Mỹ.

4, AleXa (Hạng 82)

Tại "Produce 48", AleXa được biết đến với tên gọi Alex Christine, rút gọi từ tên đầy đủ Alexaundra Christine Schneidermann. Thay vì ra mắt trong một nhóm nhạc, AleXa debut solo.

Nữ ca sĩ lai Hàn - Nga (sinh ra tại Mỹ) đã phát hành single đầu tay "Bomb" vào tháng 10 năm 2019, gây chú ý nhờ sự đầu tư mạnh tay từ công ty quản lý.

Ít ai biết rằng mặc dù thứ hạng của AleXa tại show sống còn Mnet rất thấp nhưng cô nàng chính là chủ nhân của những giải thưởng quan trọng nhất từ cuộc thi "Rising Legend" mùa 1 và 2.

5, Juri (Hạng 16)

Juri vốn là thành viên nổi tiếng từ AKB48 nhưng cô đã quyết định từ bỏ tất cả để bay sang Hàn, gia nhập Woollim Entertainment và theo đuổi ước mơ trở thành thần tượng KPOP.

Đến tháng 8 năm 2019, Juri debut trong nhóm nữ Rocket Punch. Gần đây Rocket Punch tái xuất với "BOUNCY", cho thấy sự tiến bộ kỹ năng đáng khen ngợi của Juri.

6, Sohee (Hạng 43)

Sohee đến từ Woollim Entertainment, chỉ thực tập vỏn vẹn 8 tháng trước khi đại diện công ty thi "Produce 48".

Thành tích lọt vào top 50 rất đáng khen ngợi cho một nữ trainee trẻ tuổi. Trở về với Woollim, Sohee tiếp tục rèn luyện trước khi debut cùng Rocket Punch.

7, Suyun (Hạng 47)

Suyun cũng đến từ Woollim Entertainment, hiện đang là thành viên chung nhóm Rocket Punch với Juri và Sohee.

Nữ thần tượng cũng chỉ mới được đào tạo 7 tháng trước khi thi show sống còn. Nhìn Suyun thành thục với các kỹ năng ca hát, nhảy múa hiện giờ, có thể thấy cô nàng rất có tiềm năng bùng nổ hơn nữa trong tương lai.