Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 trải nghiệm 'đắt giá' mà Taylor Swift dành cho bạn sau khi chia tay tình cũ

Khả năng sáng tác về người yêu cũ của Taylor Swift chưa từng giảm sút, thậm chí càng ngày càng thăng hoa.

Từ trước tới nay, việc yêu đương chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng khi người yêu đối xử tệ với bạn. Điều này càng đúng với Taylor Swift - người nổi tiếng là một nhạc sĩ, ca sĩ thường xuyên mang câu chuyện tình của mình vào các ca khúc. Hãy xem, cô nàng nghĩ gì về người yêu cũ qua mỗi sáng tác của cô.

'The Story of Us'

Bạn sẽ nghe “The Story of Us” khi bạn băn khoăn tại sao mình lại kết thúc mối tình đó dù cho cả hai đã từng có khởi đầu tốt đẹp bên nhau. Bạn không hề có ý muốn chỉ trích người yêu cũ vì anh ta lừa dối hay ngạo mạn hoặc do bất cứ biểu hiện nào không thiện chí của anh ta. Đơn giản chỉ là bởi vì bạn không còn muốn nhìn thấy khuôn mặt ngớ ngẩn đó.

'White Horse'

'White Horse' mang tâm trạng gần giống với “All You Had to Do Was Stay” vì cả hai ca khúc này đều nói rằng họ là những kẻ ngốc mà ta nên rời xa. Bạn làm họ tức giận, nhưng hầu như chỉ có bạn là người chịu tổn thương vì những tiêu chuẩn khắt khe do họ đặt ra. Cuộc sống của bạn không nên bị ám ảnh bởi những điều tiêu cực đó.

'I Knew You Were Trouble'

Được thôi, anh vẫn tiếp tục hẹn hò cùng cô bồ cũ dù anh biết việc mình đang làm là hoàn toàn sai trái. Có thể anh hi vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp nhưng không may là ý tưởng đó hoàn toàn phản tác dụng. Sao anh không can đảm để chịu trách nhiệm về những hành vi của mình nhỉ? Anh vẫn tiếp tục đổ lỗi cho người khác.

'Bad Blood'

Người yêu cũ đã làm trái tim bạn tan vỡ và những tổn thương đó quá sâu sắc đến mức không thể xoa dịu. Hãy cho anh ta biết rằng, các bạn thậm chí không thể trở thành bạn bè bình thường của nhau. Hỡi người yêu cũ, địa ngục đang gọi tên anh đấy!.

'Mean'

'Mean' chính là bài hát thể hiện tiếng lòng của Taylor trong album “Speak Now”. Đây là một ca khúc cực kỳ xuất sắc giúp tâm trạng của bạn bay cao một cách thảnh thơi nhất. Người yêu cũ chỉ là những kẻ ngu ngốc và thảm bại, và họ cần phải hiểu rõ điều đó.

'Picture to Burn'

Bởi vì việc thiêu sống người yêu cũ là phạm pháp và phi nhân tính nên bạn chỉ còn cách đốt sạch mọi hình ảnh rác rưởi liên quan đến anh ta. Cũng giống như “Mean”, ca khúc này của Taylor không nhắm vào bất kì một đối tượng cụ thể nào. Nó chỉ mỉa mai những gã đàn ông tệ bạc nói chung.

'We Are Never Ever Getting Back Together'

Anh ta không xứng đáng để bạn phải phung phí thời gian. Thời gian đáng giá như tiền bạc còn người yêu cũ chỉ là những kẻ rẻ tiền. Khi cảm xúc của bạn ứng với ca khúc này thì có nghĩa mối quan hệ giữa cả hai đã hoàn toàn chấm dứt và cuộc sống của bạn sẽ chuyển sang một trang mới, không hề còn hình bóng anh ta.

Từ Khóa:

taylor swift