Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 thông tin bạn cần biết trước lễ trao giải Grammy 2021 đình đám!

Dự kiến, Grammy 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 14/3 giờ địa phương. Năm nay có gì đặc biệt?

Lễ trao giải Grammy năm 2021 sẽ diễn ra khi nào?

Lễ trao giải Grammy năm 2021 sẽ diễn ra khi nào?

Buổi lễ ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 31 tháng 1 năm 2021, nhưng hiện đã được lùi lại đến ngày 14 tháng 3 năm 2021 do đại dịch.

Ai là host của Grammy 2021?

Trevor Noah của Daily Show sẽ đóng vai trò là người điều khiển chương trình. Trevor đã chia sẻ: “Mặc dù thực tế là tôi vô cùng thất vọng vì giải Grammy đã từ chối để tôi hát hoặc được đề cử cho “Album nhạc Pop xuất sắc nhất”, nhưng tôi rất vui mừng được tổ chức sự kiện tốt đẹp này."

Thời hạn đủ điều kiện để tranh giải cho Giải Grammy 2021?

Bất kỳ bản nhạc nào được phát hành từ ngày 1 tháng 9 năm 2019 đến ngày 31 tháng 8 năm 2020 đều đủ điều kiện tham gia Giải Grammy lần thứ 63.

Lễ trao giải Grammy năm 2021 sẽ được tổ chức ở đâu?

Theo Variety, buổi lễ năm nay sẽ diễn ra tại tâm Hội nghị Los Angeles với số lượng khán giả bao gồm những người biểu diễn, người đề cử và khách mời được chọn.

Số lượng khách mời tham gia trình diễn tại Grammy 2021?

Số lượng khách mời tham gia trình diễn tại Grammy 2021?

Danh sách trình diễn đầy đủ bản cuối tại lễ trao giải 2021 Grammy Awards sau khi đã thêm tên Bruno Mars cùng Anderson .Paak. Những ngôi sao chính bao gồm: Cardi B, BTS, Billie Eilish, Doja Cat, Haim, Dua Lipa, Megan Thee Stallion, Harry Styles và Taylor Swift,…

Lễ trao giải Grammy năm 2021 sẽ khác như thế nào?

Có một số thay đổi cần lưu ý trước buổi lễ năm nay: Một số hạng mục đã được điều chỉnh lại một chút để “phát triển theo bối cảnh âm nhạc và để đảm bảo rằng quy trình và quy tắc đề cử được minh bạch và công bằng; một số hạng mục bị đổi lại tên,…

Grammy đang làm việc như thế nào để ứng phó với đại dịch Covid-19?

Tất cả mọi người tham dự sẽ phải được kiểm tra trong vòng 48 giờ sau buổi lễ; duy trì khoảng cách hai mét với mọi người; sử dụng khẩu trang và ăn uống sẽ bị cấm. Những hạn chế này - cùng với số lượng lớn các bài kiểm tra Covid-19 cần thiết cho sự kiện - có thể sẽ khiến giải Grammy tốn nhiều tiền nhất.

Tại sao có quá nhiều tranh cãi xung quanh lễ trao giải Grammy 2021?

Các đề cử cho Giải Grammy 2021 thực sự gây bất ngờ - và gây ra một lượng phản ứng dữ dội trên mạng.

Tin tốt:

Sau việc bị bỏ qua nhiều hạng mục quan trọng giai đoạn Beyonce thành công với album “Lemonade”, thì năm nay, nữ nghệ sĩ đã được tưởng thưởng xứng đáng với nhiều hạng mục quan trọng.

Sự công nhận với âm nhạc Kpop khi BTS được đề cử; sự công nhận với các nghệ sĩ rock nữ bao gồm Fiona Apple, Big Thief, Phoebe Bridgers, Haim, Brittany Howard và Grace Potter.

Ngôi sao đến từ Anh Quốc là Dua Lipa được công nhận trong nhiều hạng mục. Taylor Swift cũng đã trở lại trong những hạng mục quan trọng.

Tin xấu:

Justin Bieber đã lên Instagram - cực kỳ lịch sự - chỉ ra rằng “Changes” thực sự là một album R&B.

Bất chấp sự trở lại đầy chào đón với “Chromatica”, Lady Gaga đã bị loại khỏi các hạng mục giải thưởng lớn nhất.

Tin gây giận dữ

Trong khi The Weeknd được dự đoán sẽ giành chiến thắng ở tất cả các hạng mục chính trong năm nay nhờ thành công rực rỡ với “After Hours”, ngôi sao người Canada cuối cùng đã nhận được chính xác bằng 0 đề cử.