Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 tháng sau đăng quang, Quán quân show sống còn đầu tiên ở Việt Nam giờ ra sao?

Được kì vọng sẽ làm nên kì tích như trường hợp của Sơn Tùng M-TP do cùng chung cái nôi Wepro nhưng đã hơn nửa năm trôi qua, Quán quân của The Debut vẫn đang 'ở ẩn'.

Tùng Dương hay StillaD là Quán quân của The Debut - Dự án số 1, show thực tế sống còn đầu tiên ở Vpop do công ty của "ông bầu" Quang Huy tự lên ý tưởng và tự thực hiện. Thời điểm đăng quang, học trò Hương Tràm bị khán giả phản đối khá gay gắt bởi anh có lợi thế ở khoản sáng tác nhưng giọng hát và kĩ năng trình diễn còn nhiều hạn chế. Đặc biệt, Tùng Dương từng 3 lần bị loại khỏi The Debut và cuối cùng thì được Hương Tràm cứu. 

Tùng Dương - Quán quân The Debut - Dự án số 1

Trước khi tham dự The Debut, Tùng Dương đã có nhiều năm hoạt động trong giới Underground. Tuy không nổi trội về giọng hát nhưng anh lại được đánh giá rất cao ở khả năng sáng tác

Tùng Dương - Quán quân The Debut - Dự án số 1

Vậy nhưng, việc bị loại 3 lần, sau đó giành được vé vớt khiến ngôi vị Quán quân của Tùng Dương không được số đông ủng hộ

Giành giải thưởng cao nhất của The Debut, tương ứng, Tùng Dương sẽ trở thành ca sĩ độc quyền của Wepro, được "ông bầu" Quang Huy tạo điều kiện thực hiện các dự án âm nhạc mà theo tiết lộ từ học trò Hương Tràm, anh sẽ cho phát hành một album trong năm nay. Thế nhưng, từ tháng 9/2018 tới nay vẫn chưa có bất kì thông tin gì về MV debut của Tùng Dương, dù chỉ là một ca khúc mới. Đã vậy, trên trang cá nhân của Quán quân The Debut còn không có thông tin liên quan đến công ty chủ quản Wepro và ngược lại, trên fanpage chính của một trong những công ty giải trí lớn nhất Vpop cũng không cập nhật hình ảnh về Tùng Dương kể từ khi Dự án số 1 kết thúc. 

Tùng Dương - Quán quân The Debut - Dự án số 1

Theo chia sẻ của ông bầu Quang Huy thì quán quân The Debut sẽ nhận được lợi thế rất lớn khi trở thành ca sĩ độc quyền của công ty nhưng cho đến nay, Tùng Dương vẫn chưa có dấu hiệu gì là sẽ sớm debut dưới trướng Wepro

Tùng Dương - Quán quân The Debut - Dự án số 1

Trên trang cá nhân của Tùng Dương vẫn chỉ xuất hiện những hình ảnh rất đời thường, thi thoảng có chia sẻ những MV hay 

Rất có thể, Wepro đang "ém hàng" ca sĩ độc quyền của họ để chờ thời điểm bùng nổ. Thế nhưng, dù Tùng Dương có comeback tại thời điểm này thì sức hút cũng đã giảm nhiệt bởi nhiều khán giả hiện tại còn không nhớ nổi Việt Nam đã từng có 1 show thực tế sống còn từa tựa Produce 101. 

Tùng Dương - Quán quân The Debut - Dự án số 1

Tùng Dương không chỉ là quán quân lận đận nhất của The Debut mà còn là quán quân kém may mắn nhất ở Vpop hiện nay.