Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 thần tượng Kpop được fan đặt nickname không thể nào hợp hơn

Vì nhiều lý do khác nhau mà những nickname này ra đời nhưng có điểm chung là hoàn toàn phù hợp với chủ nhân của nó.

Không còn lạ gì với việc người hâm mộ nghĩ ra biệt danh để gọi thần tượng ngoài tên thật của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải gật gù và đồng ý rằng 7 thần tượng sau đây có nickname quá phù hợp với họ.

  1. V (BTS): 김 스치면 인연 (Kim Seuchimyeoninyeon)

Kim Seuchimyeoninyeon V (BTS)

Kim Seuchimyeoninyeon V (BTS)

Biệt danh này được tạo ra bằng cách kết hợp họ Kim của nam thần tượng và câu nói có nghĩa là “Lướt qua ai đó và trở thành bạn bè ngay lập tức". Biệt danh này được đặt cho V bởi nam thần tượng dễ dàng kết bạn và trở nên thân thiết với những nổi tiếng mà mình có cơ hội làm việc chung như Park Bo Gum, Park Seo Joon, Ha Ji Won và nhiều hơn nữa.

  1. Mino (WINNER): 생각 거지 (Saenggak Geoji)

Từ này có nghĩa là "suy nghĩ bị tước đoạt". Sở dĩ Mino thường được mọi người gọi bằng nickname này là bởi anh chàng có những câu cửa miệng như "Wow, tôi không bao giờ nghĩ về điều đó" hay "tôi không thể nghĩ như thế". Quả thật suy nghĩ của anh ấy bị tước đoạt thật rồi đúng không nào?

  1. Solar (MAMAMOO): 애 숭모 (Aesoongmo)
 

A post shared by 솔라 Solar (@yongsun91) on

Rất nhiều người hâm mộ MAMAMOO gọi là Solar là Aesoongmo, “mợ hoặc cô”. Bởi cô ấy thường đăng tải những bức ảnh selfie của mình lên Instagram, nhưng chúng quá tệ. Người hâm mộ hài hước cho rằng nữ thần tượng trông như một bà cô đang cố hồi teen vậy. Và đó là lý do mà nickname ấy ra đời.

  1. Sungjae (BTOB): 육 잘또 (Yook Jal Tto)

Phải công nhận rằng Sungjae rất đẹp trai nhưng hành động của anh đôi khi rất điên rồ và nó hoàn toàn không phù hợp với vẻ ngoài của anh chàng. Vì vậy, Sungjae thường được gọi là Yook Jal Tto bởi người hâm mộ. Đó là sự kết hợp những từ Yook trong tên của anh chàng, Jal có ý nghĩa là đẹp trai và Tto có nghĩa là “điên”.

  1. D.O. (EXO): 알 모경 (Al Mo Kyung)

"Al Mo Kyung" là cụm viết gọn với ý nghĩa "Bạn nghĩ bạn đã biết Kyungsoo, nhưng bạn không hề biết". D.O. là một người khó đoán, đôi lúc anh ấy ngây thơ vô tội vạ nhưng đôi khi lại hài hước bất ngờ. Người hâm mộ luôn ngạc nhiên khi phát hiện những khía cạnh mới của D.O. nên không ngại đặt cho thần tượng nickname trên.

  1. Jeonghan (SEVENTEEN): 눕 정한 (NoopJeonghan)

Jeonghan (SEVENTEEN): 눕 정한 (NoopJeonghan)

Jeonghan (SEVENTEEN): 눕 정한 (NoopJeonghan)

Jeonghan của SEVENTEEN có thể được nhìn thấy nằm lên bất cứ thứ gì, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Nhờ đó mà anh chàng mang về cho mình biệt danh "laying Jeonghan".

  1. Youngjae (GOT7): 영 또화 (Young Ddo Hwa)

Young Ddo Hwa có ý nghĩa là “Youngjae đi lại đi toilet một lần nữa". Người hâm mộ đặt nickname này cho Youngjae bởi anh chàng luôn là người biến mất khỏi màn hình và đi đến phòng vệ sinh trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Và trong số 7 nickname trên thì bạn ấn tượng với nickname nào nhất?