Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 thần tượng Kpop đóng vai trò 'trung gian hòa giải' trong chính nhóm nhạc của mình

Bầu không khí trong nhóm luôn được đảm bảo ở mức yên bình chính là nhờ những nhân vật này.

Trong mọi nhóm nhạc Kpop, chúng ta luôn có trưởng nhóm, anh/chị cả và maknae (em út). Bên cạnh đó, cũng luôn có một thành viên đảm nhận vai trò "hòa giải viên", giúp đảm bảo rằng bầu không khí trong nhóm luôn trong lành và yên bình. Nhìn chung, những thần tượng này thường có tính cách ôn hòa và dễ chịu, và họ biết chính xác mình cần phải làm gì để duy trì hòa bình trong nhóm bằng cách cố gắng hết sức để giải quyết xung đột ngay khi chúng vừa manh nha bùng phát. Có đôi khi, họ còn đảm nhiệm luôn vai trò giữ cho nguồn năng lượng tích cực của nhóm hông bao giờ vụt tắt!

Dưới đây là 7 thần tượng Kpop giữ vai trò "trung gian hòa giải" trong chính nhóm nhạc của họ!

1. J-Hope (BTS)

"Tôi là niềm hy vọng của bạn, bạn là niềm hy vọng của tôi, tôi là J-Hope". Đây là cách hoàn hảo nhất để mô tả Hoseok chỉ trong 1 câu nói. Được mệnh danh là tia nắng mặt trời, anh dễ dàng khiến mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái. J-Hope rất chu đáo và tỉ mỉ, điều đó được thể hiện rõ ràng thông qua cái cách anh chăm sóc các thành viên. Anh luôn đảm bảo rằng các thành viên khác của BTS đều cảm thấy an toàn, thoải mái và được ăn uống đầy đủ. 

2. Chanyeol (EXO)

Một thần tượng khác cũng phù hợp hoàn hảo với khái niệm "hòa giải viên" chính là Chanyeol. Anh rất thân thiết với các thành viên trong nhóm và liên tục thể hiện sự ủng hộ dành cho họ trong quá trình họ quảng bá các sản phẩm solo. Chanyeol cũng rất thích đùa giỡn với những người anh em cùng nhóm, thường xuyên giúp họ có những trận cười sảng khoái. Đằng sau hình ảnh virus hạnh phúc của mình, Chanyeol là một chàng trai điềm đạm, có xu hướng che giấu những khó khăn của bản thân để không làm ai phải lo lắng, và rõ ràng anh luôn đặt EXO và EXO-L lên hàng đầu.

3. Jungyeon (TWICE)

Đóng vai trò là "người mẹ" của nhóm, Jungyeon rất yêu thương và luôn chăm sóc tốt cho các thành viên khác của TWICE. Cô luôn để họ tỏa sáng trên sân khấu, và ân cần chăm sóc họ phía sau hậu trường. Jungyeon luôn sẵn lòng che chở cho các thành viên của mình trong mọi tình huống, và cô thực sự là một bờ vai để khóc khi các thành viên TWICE cần được an ủi.

4. Lucas (NCT)

Hơn cả vẻ ngoài và tài năng của mình, có một điều khác khiến Lucas trở nên nổi bật hơn cả, đó chính là tính cách độc đáo của anh. Các thành viên NCT thường hay gọi Luca là "mood-maker" của nhóm, và không phải tự nhiên mà anh chàng được trao tặng danh hiệu này. Chỉ bằng cách sống đúng với con người thật của mình, Lucas đã tạo ra những tình huống hài hước, liên tục mang đến bầu không khí vui nhộn và khơi dậy nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

5. Minhyuk (MONSTA X)

Một thần tượng khác cũng mang lại sức sống cho những người xung quanh với tính cách tươi sáng của mình chính là Minhyuk. Anh là một người tốt bụng và ngọt ngào đối với các thành viên, và ở anh cũng toát ra một nguồn năng lượng năng động mạnh mẽ, làm nổi bật khía cạnh đáng yêu của anh. MONSTA X chắc chắn rất may mắn khi có được một thành viên hoạt bát và năng nổ như vậy!

6. Hyerin (EXID)

Hyerin là một cô gái vui vẻ, luôn muốn nhìn mọi người xung quanh mình được hạnh phúc. Đóng vai trò như một người hòa giải, Hyerin luôn đảm bảo rằng các cô gái EXID sẽ luôn hòa thuận, và cô không thích có bất kỳ xung đột nào xảy ra tong nhóm. Ngoài ra, cô cũng không ngần ngại thể hiện khía cạnh hài hước của mình, mang đến những khoảnh khắc giải trí cho các thành viên và người hâm mộ.

7. Beomgyu (TXT)

Là "hòa giải viên" của TXT, Beomgyu luôn truyền đến các thành viên còn lại trong nhóm một nguồn năng lượng tươi mới và tràn đầy hạnh phúc. Là một chàng trai sôi nổi và dễ tính, đôi lúc anh cũng thể hiện sự vui tươi của mình. Nhờ có sự hoạt bát và chu đáo của Beomgyu , các thành viên khác của TXT cũng như những người xung quanh anh luôn cảm thấy thoải mái và yêu đời.

Theo bạn, thần tượng Kpop nào là "trung gian hòa giải" hoàn hảo nhất?