Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 thần tượng được Knet bình chọn sẽ là một người anh trai lí tưởng của mọi nhà

Quả nhiên "anh trai nhà người ta" chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng

Khảo sát mới đây của đài Mnet về các idol nam sẽ là người anh trai tốt nhất đã nhận được khá nhiều sự quan tâm. Và sự thật là tất cả 7 thần tượng xuất hiện trong danh sách đều có tất cả những tiêu chuẩn phù hợp để trở thành một anh lớn tuyệt vời.

7. Baekhyun – EXO

Kết quả hình ảnh cho baekhyun kids gif

Baekhyun thường được biết đến với tính cách nghịch ngợm và vui vẻ nên chắc chắn anh sẽ đem đến rất nhiều niềm vui cho gia đình. Thêm vào đó, thành viên EXO đã không ít lần nhận được sự khen ngợi bởi những lần thể hiện tình yêu cho trẻ em hay công khai ủng hộ một chương trình gây quỹ cho các bé mắc bệnh bạch cầu.

Kết quả hình ảnh cho baekhyun kids gif

6.Youngmin – AB6IX

Kết quả hình ảnh cho youngmin ab6ix kids

Trong chương trình ‘Produce 101’, Youngmin đã khiến khán giả hết sức hài lòng khi an ủi các thực tập sinh khác. Ngoài việc được khen ngợi là có tính cách tốt, trưởng nhóm của AB6IX còn được nhìn nhận sẽ là một người anh lớn tốt bụng nhất.

5. Shownu – MONSTA X

Kết quả hình ảnh cho shownu monsta x kid

Bên ngoài Shownu có thể là một trong những idol rất ngầu tuy nhiên anh thực sự là một người rất biết cảm thông và chia sẻ. Nam thần tượng được tiết lộ là đã chia thu nhập solo của mình với các thành viên của MONSTA X. Trong show ‘Monsta X-Ray’, nơi các thành viên trở thành giáo viên mầm non, Shownu cũng thể hiện bản năng bảo vệ các đứa em nhỏ hơn mình.

4.Eunwoo – ASTRO

ASTRO Eunwoo and Kids

Các khán giả bình chọn đều đồng ý rằng Eunwoo sẽ là một người anh trai mẫu mực và sẽ luôn quan tâm chăm sóc tất cả thành viên trong gia đình.

3.Jeonghan – SEVENTEEN

SEVENTEEN Jeonghan and Kids

Tất cả các thành viên của SEVENTEEN đều rất tuyệt vời khi ở cùng trẻ em, nhưng những người bình chọn lựa chọn Jeonghan, người được xem như người mẹ của nhóm.

2.Jungkook – BTS

BTS Jungkook and Kids

Jungkook có thể là maknae của BTS nhưng điều này không ngăn mọi người nhìn nhận anh như một người anh lớn đích thực. Jungkook có vẻ ngoài đẹp trai, ngọt ngào, anh cũng đã nhiều lần gây ấn tượng với việc cư xử đặc biệt tốt bụng với các fan nhỏ tuổi tại fansign hay tại các tour diễn ở nước ngoài.

Kết quả hình ảnh cho jungkook with kids

1.Minhyun – NU’EST

Kết quả hình ảnh cho minhyun kids gif

Minhyun đã nhiều lần khiến fan trầm trồ với hành động chu đáo và tốt bụng. Trong show ‘Let’s Eat Dinner Together’, nam ca sĩ thậm chí đã chuẩn bị cả bánh và hoa quả khiến các khách mời không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh có liên quan

Minhyun nhận được phiếu bầu cao nhất, được nhận xét là sẽ không ngần ngại giúp đỡ việc nhà và giúp các em của mình mua các món đồ mà chúng muốn.