Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 sao nam điển trai nhất Hàn Quốc do các bác sĩ Hàn Quốc xếp hạng: BTS có đến 2 thành viên lọt top, 'vườn bông SM' chỉ có 1 đại diện góp mặt

Hầu hết những idol, diễn viên lọt vào danh sách này đều rất nổi tiếng với ngoại hình nổi bật của mình

Trong một tập gần đây của chương trình "TMI News" được phát sóng trên Mnet, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã xuất hiện trong đội hình ban bình luận và cùng nhau gọi tên 7 nghệ sĩ nam mà họ cho là đẹp trai nhất Hàn Quốc. Theo các bác sĩ thẩm mỹ, đây là những nghệ sĩ mà các khách hàng của họ thường xuyên yêu cầu và mong muốn được sở hữu ngoại hình giống như vậy. Họ đều là những mỹ nam nổi tiếng của Hàn Quốc, thường xuyên được gọi tên trong các bảng xếp hạng nhan sắc do khán giả hoặc người trong ngành bình chọn.

1. Cha Eunwoo (ASTRO)

"Thiên tài khuôn mặt" huyền thoại của Kpop một lần nữa dẫn đầu bảng xếp hạng với tư cách là "Ngôi sao có gương mặt được thèm muốn nhất" do chính các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ gọi tên. Những bác sĩ có mặt tại chương trình "TMI News" đã chú ý đến khuôn mặt đối xứng hoàn hảo của nam thần tượng, vốn được xem là một gương mặt lý tưởng trong xã hội Hàn Quốc. Ngay cả các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng phải thốt lên rằng họ thực sực ngỡ ngàng và sốc nặng mỗi khi nhìn thấy ảnh của Cha Eunwoo.

2. Seo Kang Joon

Seo-Kang-Joon

Tất cả mọi thứ về Seo Kang Joon đều tuyệt vời, bao gồm cả gương mặt điển trai của anh. Tuy nhiên theo các bác sĩ thẩm mỹ, đặc điểm được các khách hàng yêu cầu nhiều nhất trên khuôn mặt Seo Kang Joon chính là đôi mắt tuyệt đẹp của nam diễn viên. Đôi mắt màu nâu nhạt của Seo Kang Joon mang đến cảm giác như anh đang đeo kính áp tròng, mặc dù thực tế là anh không hề đeo. Các khách hàng nam thường mang ảnh của Seo Kang Joon đến các phòng khám thẩm mỹ với hy vọng có được một đôi mắt giống như anh.

3. V (BTS)

Khuôn mặt của V được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa các tiêu chuẩn sắc đẹp của Hàn Quốc và các tiêu chuẩn sắc đẹp của phương Tây. Rất nhiều người cảm thấy ấn tượng với những đặc điểm gương mặt độc đáo của V, thậm chí một số người còn nhầm tưởng thành viên BTS là người nước ngoài hoặc con lai. Khi xuất hiện trên "TMI News", các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã chia sẻ rằng nhiều khách hàng nam muốn có được đôi mắt giống như V. Thế nhưng trên thực tế, không dễ gì để bắt chước được đôi mắt lấp lánh của V, và rõ ràng ngay cả những kỹ thuật tiên tiến nhất trong thẩm mỹ cũng phải "chào thua".

4. Song Kang

Song-Kang

Nam diễn viên được mệnh danh là "Con trai của Netflix" - Song Kang, cũng sở hữu một gương mặt được nhiều người đàn ông tại Hàn Quốc thèm muốn. Không ít người từng nhận xét rằng khuôn mặt của nam diễn viên đang lên này là sự kết hợp giữa Cha Eunwoo và Yook Sungjae. Mặc dù có rất nhiều người nuôi hy vọng được trông giống như Song Kang, thế nhưng việc tạo ra một khuôn mặt như vậy là điều không hề dễ dàng.

5. Yook Sungjae (BTOB)

Phong cách "chàng trai nhà bên" của Yook Sungjae từ lâu đã được cả các fan Kpop lẫn những người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc vô cùng yêu mến. Một đặc điểm nổi bật hơn cả trên gương mặt của chàng diễn viên - thần tượng đa tài này chính là đôi mắt của anh. Các bác sĩ thẩm mỹ đặc biệt lưu ý rằng Yook Sungjae có đôi mắt hai mí rất đặc biệt, điều mà gần như không thể được tạo ra thông qua phẫu thuật thẩm mỹ.

6. Jin (BTS)

Một thành viên khác của BTS - "Trai đẹp toàn cầu" Jin, cũng lọt vào danh sách này của "TMI News". Trong quá khứ, Jin từng nhiều lần trở thành chủ đề gây sốt ở cả Hàn Quốc lẫn quốc tế nhờ khuôn mặt "tỷ lệ vàng" đối xứng hoàn hảo của anh. Thậm chí, không ít người còn so sánh gương mặt của anh cả BTS với thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp. Cứ mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ, Jin lại gây ấn tượng không thể quên không chỉ với các fan Kpop mà còn với cư dân mạng nói chung.

7. Sehun (EXO)

Không phải tự nhiên mà Sehun được xem là một trong những visual nổi tiếng nhất của EXO, dù bản thân boygroup của SM vẫn luôn được mệnh danh là một nhóm nhạc "toàn trai đẹp". Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không tiếc lời khen ngợi đường cằm V-line tự nhiên và sống mũi cao của Sehun. Họ còn khẳng định rằng sống mũi của nam thần tượng có một độ dốc hoàn hảo mà không phải ai cũng có được.

Bạn có đồng ý với lựa chọn của các bác sĩ thẩm mỹ không?