Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 nữ idol Kpop sở hữu visual điển trai nhất trong mắt netizen Hàn: ITZY và IVE đều có đại diện, Winter (aespa) vẫn còn gây ý kiến trái chiều

Netizen Hàn đánh giá rằng chỉ cần gặp những nữ idol Kpop này liền muốn gọi họ một tiếng oppa.

Có những nữ idol Kpop sở hữu visual đáng yêu ngọt ngào 'đốn tim' fan, nhưng cũng có những nữ idol Kpop lại chinh phục fan bằng vẻ 'điển trai' cool ngầu của mình. Với Knet, những trường hợp 'nhìn liền muốn gọi một tiếng oppa' thật sự không quá nhiều, bởi vì không chỉ đơn giản là họ có khí chất girlcrush mà còn sở hữu đường nét gương mặt mang đến cảm giác đẹp trai. Hãy cùng điểm qua 7 gương mặt tiêu biểu nhất cho kiểu visual này là những ai nhé. 

JEONGYEON (TWICE)

SEOLA (WJSN)

JIHO (OH MY GIRL)

RYUJIN (ITZY)

AHN YUJIN (IVE)

YOON (STAYC)

WINTER (AESPA)

Một số bình luận của Knet:

- Ryujin làm trái tim mình rung động!

- SeolA thật sự là đứng đầu luôn!! 

- Ahn Yujin!!! Cô ấy thật sự điển trai đó!! Kiểu như có vibe giống những chàng trai đúng không? Cô ấy cao ráo, khỏe mạnh và dáng dấp thể thao nữa. Đó là khí chất tự nhiên của cô ấy! 

- Tôi click vào bài viết vì nghĩ đến Ryujin và Jiho, nhưng cuối cùng lại đổ gục vì Ahn Yujin. Nhìn cô ấy thật sự có visual đẹp trai đó!

- Ryujin là kiểu idol mà ai ai cũng yêu thích. 

- Yoon và Yujin đỉnh quá!! 

- Tôi nghĩ đến Jeongyeon, tôi thích Jeongyeon!

- Ahn Yujin thật đấy ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Lúc trước trông cô ấy mềm mại hơn, nhưng giờ cô ấy ngày càng có khí chất cool ngầu… Cô ấy đang khiến trái tim fangirl rung động!! 

- Tôi đọc bài viết vì nghĩ đến Ryujin và Jeongyeon, nhưng tôi chợt nhận ra Winter cũng rất cuốn hút. 

- Nhưng Winter hơi khác biệt với những người còn lại. Cô ấy thiên về đáng yêu hơn chứ. 

- Ryujin, SeolA, Jiho, Ahn Yujin... Họ thật tuyệt… Còn Winter thì là kiểu visual đáng yêu hơn là đẹp trai. 

- Tôi đồng ý với tất cả ngoại trừ Winter. Cá nhân tôi thấy cô ấy là kiểu đáng yêu hơn là cool ngầu. 

Còn bạn, theo bạn những idol nữ Kpop nào sở hữu visual 'điển trai' khiến bạn nhìn là chỉ muốn gọi oppa? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.