Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

7 nữ idol Kpop gen 3 toàn diện do netizen Hàn đề xuất: Nayeon (Twice) là đại diện gây tranh cãi nhiều nhất!

Mới đây, netizen Hàn đã cùng nhau cân nhắc và lựa chọn ra 7 cái tên idol nữ thuộc Kpop gen 3 được xem là toàn diện nhất.

Bên cạnh những idol nổi bật ở một mặt cụ thể như vocal, vũ đạo hay visual, netizen Hàn vẫn thường dành nhiều lời khen hơn cả cho những idol toàn diện. Họ không nhất thiết phải đỉnh nhất ở tất cả các yếu tố nói trên, nhưng họ ở hữu cả 3 kỹ năng hát, nhảy và làm chủ sân khấu rất đồng đều. Ngoài ra, sẽ là thêm một điểm cộng khi visual của họ cũng xinh đẹp, ấn tượng và dễ dàng tỏa sáng trên sân khấu.

Mới đây, netizen Hàn trên diễn đàn Pann đã cùng nhau cân nhắc và lựa chọn ra 7 gương mặt đến từ các nhóm nữ Kpop gen 3 được xem là toàn diện nhất. Xuất phát là một nhận định cá nhân, tuy nhiên bài đăng này lại nhận được khá nhiều ý kiến đồng tình từ phía Knet. Hãy cùng xem 7 cái tên được điểm danh là những ai nhé. 

Lưu ý: Knet điểm tên ngẫu nhiên, không phải bảng xếp hạng thứ tự.

SEULGI (RED VELVET)

Nhận xét của Knet: 'Seulgi thật sự là quá đỉnh luôn ấy. Cô ấy chỉ đơn giản là một idol toàn diện. Cô ấy hát cũng hay mà nhảy cũng giỏi nữa. Điều khiến tôi bất ngờ nhất là cô ấy cho rằng giọng của mình vẫn còn chưa tốt nên luôn cố gắng luyện tập thêm.'

 

YOOA (OH MY GIRL)

Nhận xét của Knet: 'Cô ấy đích thực là một idol toàn diện, dù là main dancer nhưng hát và rap đều giỏi cả. Dáng nhảy của cô ấy thật sự rất đẹp. Và tỉ lệ thân hình của cô ấy cũng chuẩn nữa chứ.' 

 

WHEEIN (MAMAMOO)

Nhận xét của Knet: 'Tôi biết rằng tất cả các thành viên MAMAMOO đều tuyệt vời, nhưng trong số họ tôi phải chọn Wheein. Mọi người đều biết cô ấy có khả năng vocal, nhưng cô ấy cũng nhảy rất ổn nữa. Không hề va vấp, mảng nào cô ấy cũng cân được!'

SEOLA (WJSN)

Nhận xét của Knet: 'Cô ấy chính là idol mà tôi yêu thích. Những yếu tố cần có của một idol ở cô ấy đều rất cân bằng: Dù là khoản visual, vũ đạo hay hát thì cũng đều ổn. Trên sân khấu, các màn trình diễn của cô ấy đều rất vững vàng và nổi bật.' 

YUJU (GFRIEND)

Nhận xét của Knet: 'Cô ấy là main vocal, nhưng có khả năng điều khiển cơ thể mình rất linh hoạt khi nhảy. Mà chỉ nói riêng về vocal thôi thì chất giọng của cô ấy cũng đủ chạm đến thiên đường rồi.'

 

NAYEON (TWICE)

Nhận xét của Knet: 'Đây chỉ là suy nghĩ của cá nhân tôi thôi. Nhưng Nayeon thật sự là một idol toàn diện. Cô ấy có thể hát, nhảy và sinh ra để làm center. Mỗi khi tôi nhìn Nayeon, tôi luôn tự hỏi rằng nếu không trở thành idol thì cô ấy có con đường nào khác nữa sao?' 

ROSÉ (BLACKPINK)

Nhận xét của Knet: 'Lisa nhảy cũng rất giỏi, nhưng mỗi nhóm chỉ được chọn một người, vì vậy tôi chọn Rosé. Chất giọng của cô ấy thật sự điên đảo, và cô ấy nhảy hay làm chủ sân khấu cũng tốt nữa.' 

Trong phần bình luận của người dùng Pann, phần lớn các đại diện trên đây đều được sự công nhận nhờ vào việc cân bằng giữa cả 3 khoản hát - nhảy - làm chủ sân khấu và ai cũng đều xinh đẹp, cuốn hút. Tuy nhiên, chỉ duy có một trường hợp lại nhận về những ý kiến trái chiều: Đó chính là Nayeon của Twice. Từ sau sự cố hát encore không tốt cách đây không lâu, netizen Hàn đã mất hẳn niềm tin vào tài năng ca hát của các cô gái nhà JYP. Mặc dù Nayeon không phải là người bị chỉ trích nhiều nhất nhưng Knet vẫn cho rằng kỹ năng live của cô còn yếu, nếu để xếp vào hàng toàn diện chung với 6 đại diện còn lại thì có sự chênh lệch lớn. 

Nayeon (Twice) nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi được xếp vào danh sách các nữ idol gen 3 toàn diện. 

Dưới đây là những bình luận tiêu biểu của Knet về 7 đại diện idol nữ gen 3 được xem là toàn diện nhất hiện nay: 

- Cảm ơn vì đã chọn Nayeon nhé. Nayeon thật sự rất tốt, tôi có thể hiểu được vì sao cô ấy được chọn làm center đó. 

- Tôi nghĩ nên chọn Jennie (BLACKPINK). 

- Yuju!! Tôi đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy cô ấy nhảy đó. 

- Thật sự là Nayeon sinh ra để làm idol đó. 

- Rosé rất giỏi! Cô ấy nhảy ổn và màu giọng cũng đỉnh nữa. 

- Nayeon không thể hát. Còn về khoản tài năng thì...? Rõ ràng cô ấy chỉ nổi bật vì cô ấy xếp chung với các thành viên của Twice thôi, chứ khi tách ra thì kỹ năng của cô ấy không tốt.

- Tôi cũng thích Jennie nữa. Cô ấy rất nổi tiếng, cô ấy rap giỏi, có thể hát tiếng Anh, có thể nhảy, xinh đẹp, sang chảnh và chỉ đơn giản là mọi thứ đều hòa hợp. Cô ấy chính là gu của tôi đó! 

- Tôi nghĩ kỹ năng nhảy của Yuju đã tiến bộ rất nhiều từ thời 'Fever'. Tôi nghĩ cô ấy là tốt nhất chỉ sau SinB. Khi xem video vũ đạo của 'Apple', tôi đánh giá rất cao khả năng vũ đạo của cô ấy. 

- Seola giỏi tất cả mọi thứ luôn ấy. Trước đây tôi nghĩ cô ấy chỉ có visual thôi, nhưng hóa ra cô ấy cũng giỏi ở những kỹ năng khác nữa. 

- Trong đây thì Nayeon là tệ nhất. 

- Tôi là fan của Twice và tôi phải thừa nhận rằng tôi rất lo lắng cho khoản vocal của họ, nhất là những khi họ hát live.

- Nếu bạn còn chút tỉnh táo thì phải loại Nayeon khỏi danh sách này thôi. Haha, tôi hơi bị lo cho khoản ca hát của cô ấy!

- Sao các người không chịu thừa nhận rằng Nayeon rất toàn diện nhỉ? 

Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào về 7 đại diện nói trên? Nếu được lựa chọn, theo bạn ai là nữ idol Kpop gen 3 toàn diện nên được xuất hiện trong danh sách này?